10:27 AM | 11/09/2013
Bài trước | Bài sau |
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+

Hot girl Hà Min điệu đà trên phố Sài Gòn

Diện váy kẻ trẻ trung hay váy voan xếp ly nữ tính, Hà Min thật rạng ngời trên phố.
 

Hot girl Hà Min vừa kết thúc hành trình xuyên Việt trong gần 1 tháng cùng những người bạn đình đám của cộng đồng trẻ: Chi Pu, Bê Trần, Gil Lê... 

 
 

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi trước khi về Hà Nội, bắt tay lại với guồng quay công việc, Hà Min đã thực hiện một bộ ảnh trên phố Sài Gòn.

 
 

TP HCM là một vùng đất mà Hà Min luôn bị hấp dẫn bởi: "Ở đây sôi động, cuộc sống đầy màu sắc và có nhiều cơ hội cho người trẻ phát triển". 

 
 

Tuy nhiên, cô bạn vẫn yêu hơn quê hương Bắc Bộ với bao người thân, đa dạng trạng thái thời tiết.

 
 

Sau một tuần rong ruổi vui chơi, Hà Min đã trở lại thủ đô làm việc. Về đúng dịp mùa thu hoa sữa nở, hot girl cảm thấy ấm áp và vui vẻ vô cùng. 

 
 

"Min về Hà Nội đúng mấy ngày vừa qua mưa gió nhưng cảm giác vui và thân thuộc lắm chứ không buồn chút nào. Min thích nhịp sống bình yên, vội vã vừa đủ của thủ đô, thích cái se lạnh của thu để cảm nhận được hơi ấm từ mọi người", Hà Min chia sẻ. 

 
 

Tối qua đi làm về, cô bạn chợt giật mình vì hương hoa sữa. Tuy thường phải đi công tác xa đúng dịp mùa thu nhưng chút hương hoa ấy cũng đủ gợi về bao kỉ niệm. "Min nhớ chút gió lạnh, những bài hát nơi quán cà phê vắng khách ngày mưa, những con đường hoa sữa mình từng qua với người của quá khứ. Mùi hoa ấy làm người ta sống chậm hơn, làm chậm hơn nhưng yêu thương hơn nhiều", hot girl tâm sự.

 
 

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Alexz, trang điểm Mr. Lee, stylist Daniel.P, trang phục Pretty girl thực hiện.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trang Chóe
Ảnh: Alexz

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Mình thấy tách lòng đỏ trứng là đơn giản nhất, đập vỏ trứng thành 2 nửa rồi mình cứ đổ qua đổ lại trứng vào 2 nửa vỏ đó, lòng trắng sẽ tự rơi xuống bát và còn lại là lòng đỏ. Rất nhanh mà không cần thêm dụng cụ nào khác.
  Hương - 11 giờ trước
 • mau vang tuyet dep
  nguyenminhdat - 11 giờ trước
 • những nội dung kiểu này của phim thật đáng ghét.
  Mạnh Hùng Nguyễn - 11 giờ trước
 • nhìn dễ thương!
  Tim - 12 giờ trước
 • Đừng trách cha mẹ, chắc chắn cha mẹ vẫn rất thương bạn! Nếu bạn cố gắng, sau này chắc chắn bạn sẽ thoát nghèo. Lớp 12 năm xưa lớp mình có một bạn trai, nhà thì đông anh em, cũng nghèo bạ ạ! Mình thương bạn ấy nhất vì nghèo nhưng bạ ấy rất chân tình, không hề than vãn....Sau khi ra trường, bạn ấy chẳng được đi học như các bạn khác nhưng bạn ấy cố gắng đi làm ở rất nhiều tỉnh, cuối cùng về Hà Nội bạn ấy cũng mua được đất, cuộc sống của bạn ấy đã khá hơn rất nhiều. Đúng thế, ông trời chẳng đóng cửa nhà ai bao giờ! Cố gắng lên nhé!
  xa xa - 12 giờ trước