10:27 AM | 11/09/2013
Bài trước | Bài sau |
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:27 AM | 11/09/2013

Hot girl Hà Min điệu đà trên phố Sài Gòn

Diện váy kẻ trẻ trung hay váy voan xếp ly nữ tính, Hà Min thật rạng ngời trên phố.
 

Hot girl Hà Min vừa kết thúc hành trình xuyên Việt trong gần 1 tháng cùng những người bạn đình đám của cộng đồng trẻ: Chi Pu, Bê Trần, Gil Lê... 

 
 

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi trước khi về Hà Nội, bắt tay lại với guồng quay công việc, Hà Min đã thực hiện một bộ ảnh trên phố Sài Gòn.

 
 

TP HCM là một vùng đất mà Hà Min luôn bị hấp dẫn bởi: "Ở đây sôi động, cuộc sống đầy màu sắc và có nhiều cơ hội cho người trẻ phát triển". 

 
 

Tuy nhiên, cô bạn vẫn yêu hơn quê hương Bắc Bộ với bao người thân, đa dạng trạng thái thời tiết.

 
 

Sau một tuần rong ruổi vui chơi, Hà Min đã trở lại thủ đô làm việc. Về đúng dịp mùa thu hoa sữa nở, hot girl cảm thấy ấm áp và vui vẻ vô cùng. 

 
 

"Min về Hà Nội đúng mấy ngày vừa qua mưa gió nhưng cảm giác vui và thân thuộc lắm chứ không buồn chút nào. Min thích nhịp sống bình yên, vội vã vừa đủ của thủ đô, thích cái se lạnh của thu để cảm nhận được hơi ấm từ mọi người", Hà Min chia sẻ. 

 
 

Tối qua đi làm về, cô bạn chợt giật mình vì hương hoa sữa. Tuy thường phải đi công tác xa đúng dịp mùa thu nhưng chút hương hoa ấy cũng đủ gợi về bao kỉ niệm. "Min nhớ chút gió lạnh, những bài hát nơi quán cà phê vắng khách ngày mưa, những con đường hoa sữa mình từng qua với người của quá khứ. Mùi hoa ấy làm người ta sống chậm hơn, làm chậm hơn nhưng yêu thương hơn nhiều", hot girl tâm sự.

 
 

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Alexz, trang điểm Mr. Lee, stylist Daniel.P, trang phục Pretty girl thực hiện.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trang Chóe
Ảnh: Alexz

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Milan Phạm, Hồng Tú, Phương Tâm, Quỳnh Trân... e ngại về việc đi du lịch Thái Lan vào thời điểm này vì sợ gia đình không cho phép.
Vẽ bậy lên cột mốc Fansipan, cột cờ Lũng Cú, nhà thờ Đức Bà là những hành động xấu xí bị nhiều người lên án vì ý thức quá kém.
Bộ hình ghi lại cảnh Phó Thủ tướng chụp hình, cười đùa bên một nhóm sinh viên tình nguyện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.