iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Năm 2014 của Bảo Bình

Thứ bảy, 25/1/2014, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/1/2014, 08:00 (GMT+7)

Thành thật mà nói, khoảng thời gian đầu năm không tốt chút nào cho việc phát triển tình duyên giữa bạn và 'người ấy'...

Cuộc sống xã hội 

Nếu tham khảo ý kiến của người khác, có lẽ bạn sẽ không hoàn toàn hài lòng với những gì được nghe. Bởi cái bạn cho là logic khác hẳn so với suy nghĩ của mọi người, nhưng đừng vội lo lắng bởi cuối cùng người đúng kẻ sai vẫn chưa rõ ràng. Hãy cẩn thận trong tất cả những hoạt động đầu năm mới và đừng suy nghĩ quá nhiều đến việc chưa xảy ra, Bảo Bình nhé!

Bạn bè dù có chút nghi ngờ nhưng sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những lời khuyên đầy thông thái mà bạn đưa ra. Đây là thời điểm chín muồi cho việc mở rộng các mối quan hệ nên bạn phải thật sự lưu ý đấy!

5-1619-1390471405.jpg

Tình duyên cho cặp đôi

Thành thật mà nói, khoảng thời gian đầu năm không tốt chút nào cho việc phát triển tình duyên giữa bạn và “người ấy”. Hãy cẩn thận hơn trong lời nói cũng như cử chỉ của mình bởi đối phương có thể hiểu lầm bạn.

Vì một lý do nào đó mà bạn thường cảm thấy không thoải mái và rất tiếc, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ tình cảm lãng mạn hiện tại. Hai bên sẽ không có nhiều thời gian trò chuyện với nhau cũng như không quan tâm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của mỗi người nhiều như trước đây nữa.

Tuy vậy, may mắn là càng về cuối năm, mọi gánh nặng sẽ nhẹ bớt. Có thể hai bạn  không còn đi chung đường nhưng ít ra đã cùng nhìn về một hướng. 

Tình duyên cho người độc thân

Bạn thường tự hỏi hình như mình không nói cùng ngôn ngữ với những người xung quanh? Dù vô ý hay cố ý thì trong năm 2014, các Bảo Bình còn độc thân sẽ rất khó khăn trong việc tạo ra sự kết nối, đặc biệt vào những ngày đầu năm.

Có ai đó khiến bạn chú ý bởi sự thông minh hay nét hóm hỉnh trong các hoạt động của họ nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy chán và muốn rút lui.

Tuy vậy, khi sao Kim di chuyển qua chòm sao Song Tử vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7, bạn được dự đoán sẽ gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Nhiều cánh cửa sẽ mở ra và điều duy nhất mà bạn cần làm chính là chạy thật nhanh ^^.

Tiền bạc

Càng sáng tạo bao nhiêu, bạn càng dễ kiếm tiền bấy nhiêu. Không giống với 11 cung hoàng đạo còn lại, Bảo Bình từ khi sinh ra đã là người mạnh dạn trong suy nghĩ và tư tưởng nên có thể nói 2014 lại tiếp tục là một năm bội thu với họ.

Cân bằng tài chính nhìn chung khá vững vàng nếu bạn chịu khó suy nghĩ thật kỹ trước khi mua sắm và tuyệt đối đừng tham gia đầu tư một cách mạo hiểm.

Nếu bị rơi vào bất kỳ trường hợp khó khăn nào mà tìm mãi vẫn không có sự giúp đỡ xung quanh, bạn được khuyên nên nghe theo trực giác và đừng chọn con đường của trái tim.

Hạnh Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top