6:00 PM | 19/01/2014
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
6:00 PM | 19/01/2014

Năm 2014 của Thiên Bình

Giống như mạng nhện đầy màu sắc, năm 2014 của Thiên Bình sẽ là câu chuyện của những mối quan hệ mở rộng và bền chặt.

Cuộc sống xã hội

Giống như mạng nhện đầy màu sắc, năm 2014 của Thiên Bình sẽ là câu chuyện của những mối quan hệ mở rộng và bền chặt.

Vào ngày 21/1, Mặt trăng sẽ tiến vào Thiên Bình, giúp bạn nâng cao khả năng tương tác với người khác. Tất cả những ai từng không chú ý đến bạn nay sẽ phải ngoảnh đầu nhìn lại và trân trọng bạn hơn. 

Sức khoẻ của bạn được dự đoán sẽ ngày càng tốt hơn vào dịp cuối năm, đặc biệt là từ ngày 24/9 khi Mặt trời gặp Mặt trăng ngay trong chính chòm sao của bạn. Đây hiển nhiên là một cơ hội vô cùng tuyệt vời bởi bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề phức tạp và nhức đầu.

1-5131-1389945053.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Nhìn chung, Thiên Bình và người yêu bận rộn với những kế hoạch của riêng mình và do đó, thời gian cho nhau sẽ giảm dần. Bạn thậm chí bị cuốn vào nhiều dự định khác đến nỗi quên mất việc vun đắp mối quan hệ tình cảm hiện tại. Kết quả là một bức tường ngăn cách đang dần dần hiện ra giữa hai người và đến cuối năm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thời điểm giữa tháng 3 là lúc chuyện tình duyên của hai bạn trở nên nồng nhiệt nhất. Do đó, hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này cũng như không ngừng “giữ lửa” để hai bên thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Cuối năm, biểu đồ tình cảm sẽ lên xuống thất thường. Nó chỉ tương đối ổn định một chút vào những tháng mùa hè và thời gian cuối thu. Đừng tự ra quyết định một mình mà hãy tham khảo ý kiến của “người ấy” nữa, Thiên Bình nhé!

Tình duyên cho người độc thân

Thật sự mà nói thì các Thiên Bình còn độc thân không đặt quá nhiều hy vọng vào năm 2014. Một vài người sẽ cố gắng “cưa cẩm” nhưng không nghiêm túc mặc dù vẫn tỏ thái độ cởi mở. 

Cơ hội để bạn mở cửa trao đổi và tìm kiếm “một nửa” khá tiềm năng, đặc biệt là vào giai đoạn giữa năm. Nhưng nhìn chung mọi chuyện vẫn không có bước tiến lớn nào đáng ghi nhận. Thậm chí, sẽ có thời điểm chuyện tình duyên có dấu hiệu thụt lùi khi bạn chỉ muốn đóng tất cả mọi kênh giao tiếp và khép mình trong những kế hoạch riêng tư. 

Tiền bạc

Bất kỳ ai bạn gặp gỡ, từ CEO nổi tiếng đến một người công nhân dọn vệ sinh, đều là những tiềm năng sáng giá dẫn bạn đến con đường thành công. Hãy lắng nghe những câu chuyện của họ và tự rút ra bài học cho chính mình. 

Khi giao tiếp, hãy cố gắng xét đoán một chút để phát hiện được ai là bạn, ai là đối tác và ai là kẻ thù. Túi tiền của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực rất nhiều nếu bạn không xác định được mình đang giao tiếp với đối tượng nào.

Từ tháng 4 trở đi, tài chính của Thiên Bình được dự đoán sẽ phát triển với tốc độ rất nhanh. Chúc mừng bạn nhé!

Hạnh Thảo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Đọc nốt ruồi may mắn trên lưng
Nếu có nốt ruồi ở sau lưng, hãy vui vì điều đó bởi lẽ chúng thể hiện sự tài vận thành đạt, phú quý và trường thọ.
Độ dày môi 'phán' tính cách bạn khi yêu
Hãy chọn hình dáng môi của bạn trong 4 loại dưới đây. Độ dày, mỏng của làn môi có thể tiết lộ một phần con người bạn đấy!
 • hãy nhìn nhận sự việc một cách khả quan hơn, hoặc có thể làm phức tạp hóa nó lên để có thể thấy cuộc sống ai cũng cần nhìn vào mặt tích cực thay vì cứ lấy mặt tiêu cực làm tâm điểm ! 
  Acha Trio - 10 giờ trước
 • 1-Mọi xu thế hay trào lưu xã hội đều cần có thời gian kiểm nghiệm và thích ứng, có thể đến một lúc nào đó xã hội có cái nhìn thoáng hơn thì lại khác. VD như trước đây con gái mặc quần short, váy ngắn ra đường hẳn không mấy người thiện cảm...bây giờ thì bình thường nhưng không có nghĩa vì vậy mà giáo viên nữ lại được phép mặc quần short, váy ngắn lên bục giảng.
  2-Với VN xăm trổ vì yêu nghệ thuật thì ít ( có hiểu gì nghệ thuật đâu mà yêu). Chủ yếu để thể hiện cá tính là chính. Nên không ngạc nhiên khi 100 đứa xã hội đen, trộm cướp, đĩ điếm, đám trẻ trâu đua đòi chích choác, không lo học hành thì hết 90 đứa xăm trổ theo "đẳng cấp" rồi. Đó là thưc tế xã hội không thể phủ nhận. Vì vậy muốn đừng ngộ nhận -đã xăm trổ thì kiếm chuyện khác làm, môi trường giáo dục đã ô nhiễm lắm rồi, đừng xả bẩn thêm nữa
  3-Có nhiều bạn suy nghĩ đơn giản ngụy biện kiểu "Chiếc áo không làm nên thầy tu" rồi cho người khác là hủ lậu, bảo thủ, quan trọng hóa vấn đề.... Đúng là chiếc áo không làm nên thầy tu- nhưng không ai chấp nhận thầy tu tụng kinh hay thuyết pháp mà cởi trần hay mặc đồ phàm tục cả. Câu nói đó rất đúng ở chổ khuyên người ta đừng đánh giá sự việc, con người chỉ qua hình thức bề ngoài, chứ không phải phủ nhận hoặc coi nhẹ hình thức bề ngoài. Phải đặt đúng sự việc trong bối cảnh của nó rồi hãy cân nhắc nhận định...
  Nhuy Gialai - 10 giờ trước
 • tớ ko thik cách làm của bạn trai kia lắm, thik hay ko thik thì nói thẳng ra sao phải cù nhây mãi làm chi. Theo cậu nói thì bạn ấy hay xấu hổ, tớ nghĩ bạn ấy ko thik cậu nên mới hành động như thế, kéo dài thời gian mà ko nói thẳng ra đc. Tớ nghĩ, thik 1 người cũng ko cần nhất định người ta phải đáp lại mình, tuổi học trò cứ yêu thầm thôi cũng đc, cậu có thể tiếp tục thik bạn ấy nh ko cần thể hiện ra rõ ràng như trước nữa.
  Mèo mập - 10 giờ trước
 • Ny cu cua e sap sn e ko bjet lua chon tang gj đe gay tc wuay lai .hay tu van e voi .cam on ak
  Minhtri Hoang - 10 giờ trước
 • truyện của bạn dễ thương quá, rất giống trường hợp của cô bạn mình
  Hòa Mi - 10 giờ trước