© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Năm 2014 của Thiên Bình

6:00 PM | 19/01/2014
6:00 PM | 19/01/2014
Giống như mạng nhện đầy màu sắc, năm 2014 của Thiên Bình sẽ là câu chuyện của những mối quan hệ mở rộng và bền chặt.

Cuộc sống xã hội

Giống như mạng nhện đầy màu sắc, năm 2014 của Thiên Bình sẽ là câu chuyện của những mối quan hệ mở rộng và bền chặt.

Vào ngày 21/1, Mặt trăng sẽ tiến vào Thiên Bình, giúp bạn nâng cao khả năng tương tác với người khác. Tất cả những ai từng không chú ý đến bạn nay sẽ phải ngoảnh đầu nhìn lại và trân trọng bạn hơn. 

Sức khoẻ của bạn được dự đoán sẽ ngày càng tốt hơn vào dịp cuối năm, đặc biệt là từ ngày 24/9 khi Mặt trời gặp Mặt trăng ngay trong chính chòm sao của bạn. Đây hiển nhiên là một cơ hội vô cùng tuyệt vời bởi bạn sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề phức tạp và nhức đầu.

1-5131-1389945053.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Nhìn chung, Thiên Bình và người yêu bận rộn với những kế hoạch của riêng mình và do đó, thời gian cho nhau sẽ giảm dần. Bạn thậm chí bị cuốn vào nhiều dự định khác đến nỗi quên mất việc vun đắp mối quan hệ tình cảm hiện tại. Kết quả là một bức tường ngăn cách đang dần dần hiện ra giữa hai người và đến cuối năm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thời điểm giữa tháng 3 là lúc chuyện tình duyên của hai bạn trở nên nồng nhiệt nhất. Do đó, hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này cũng như không ngừng “giữ lửa” để hai bên thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Cuối năm, biểu đồ tình cảm sẽ lên xuống thất thường. Nó chỉ tương đối ổn định một chút vào những tháng mùa hè và thời gian cuối thu. Đừng tự ra quyết định một mình mà hãy tham khảo ý kiến của “người ấy” nữa, Thiên Bình nhé!

Tình duyên cho người độc thân

Thật sự mà nói thì các Thiên Bình còn độc thân không đặt quá nhiều hy vọng vào năm 2014. Một vài người sẽ cố gắng “cưa cẩm” nhưng không nghiêm túc mặc dù vẫn tỏ thái độ cởi mở. 

Cơ hội để bạn mở cửa trao đổi và tìm kiếm “một nửa” khá tiềm năng, đặc biệt là vào giai đoạn giữa năm. Nhưng nhìn chung mọi chuyện vẫn không có bước tiến lớn nào đáng ghi nhận. Thậm chí, sẽ có thời điểm chuyện tình duyên có dấu hiệu thụt lùi khi bạn chỉ muốn đóng tất cả mọi kênh giao tiếp và khép mình trong những kế hoạch riêng tư. 

Tiền bạc

Bất kỳ ai bạn gặp gỡ, từ CEO nổi tiếng đến một người công nhân dọn vệ sinh, đều là những tiềm năng sáng giá dẫn bạn đến con đường thành công. Hãy lắng nghe những câu chuyện của họ và tự rút ra bài học cho chính mình. 

Khi giao tiếp, hãy cố gắng xét đoán một chút để phát hiện được ai là bạn, ai là đối tác và ai là kẻ thù. Túi tiền của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực rất nhiều nếu bạn không xác định được mình đang giao tiếp với đối tượng nào.

Từ tháng 4 trở đi, tài chính của Thiên Bình được dự đoán sẽ phát triển với tốc độ rất nhanh. Chúc mừng bạn nhé!

Hạnh Thảo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Đôi giày yêu thích tiết lộ yêu cầu của bạn về người yêu
Mỗi người đều có một hình mẫu lý tưởng về nửa kia. Sâu thẳm trong tim, bạn muốn người ấy của mình sẽ như thế nào?
 • Ở sau vai trái có 1 nốt ruôi = đầu bút bi .
  Vs lại khoảng 1 Năm trk tự nhiên có 1 chấm nhỏ = đầu tăm màu đỏ ẩn trong da ở ngón đeo nhẫn tay trái .đây có phải nốt ruồi k ạ hay la điêm báo gì ạ.
  toan nguyen - 10 giờ trước
 • Cháu đã quan hệ tình dục và gần đây thấy ở môi bé xuất hiện những mụn nhỏ li ti không ngứa nhưng sờ mạnh lúc vệ sinh thì thấy hơi rát nhiều mụn nhô cao 3mm còn lại nhỏ li ti nhìn kic mới thấy 2 tuần rồi cháu không thấy mụn to ra mà chỉ thấy dài hơn thôi ạ xin hỏi bác sĩ cháu đang bị bệnh gì ạ có nguy hiểm không
  Bùi thị loan - 10 giờ trước
 • Phim ấn độ ko đc logic cho lắm. Nội dung cứ mãi về sau thì càng đi vào bế tắc chua ns đến kỉ xảo phim do tệ =) xem anime/manga nhu naruto mất 15 năm moi có tập cuối nhung vẫng ko thấy chán còn phim ấn thì bó tay xem 1 tập đầu thì đủ để chia tay phim
  otaku - 10 giờ trước
 • Lựa chọn C: Bạn sợ kết hôn
  Trừ khi bạn gặp được tiếng sét ái tình, khiến bạn yêu và đổ đứ đừ, còn không bạn rất sợ yêu mà phải nhắc tới chuyện kết hôn, sinh con, gắn bó cuộc đời mình với một ai đó. Với bạn, tự do là một thứ gì đó rất thiêng liêng mà bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.
  Ối giời ơi! Sao mà đúng thế!!!
  - 10 giờ trước
 • Tình yêu là tô bún riêu. Để lâu nó nguội, để hoài nó thiu.
  đùa ah ? - 15 giờ trước