00:04 AM | 09/11/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
00:04 AM | 09/11/2012

Tử vi thứ Bảy 10/11

Song Tử rất dễ bị hiểu nhầm ngày thứ bảy này, nhưng đừng lo lắng về điều đó quá nhiều.

  Tử vi thứ Sáu 9/11

Bạch Dương (21/03-20/04)

Đừng vội vàng nhé Dương Cưu, mọi thứ cần phải diễn ra theo quy trình của nó. Đôi khi bạn cần phải học cách chờ đợi và từng bước xúc tiến công việc. Bình tĩnh lại và kiên trì hơn, bạn sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu có một ngày làm việc hiệu quả, nhất là với những công việc cá nhân, mang tính chất riêng tư. Hãy tập trung nhiều hơn nữa cho đến khi bạn hoàn thành xong những nhiệm vụ của mình nhé.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử rất dễ bị hiểu nhầm ngày thứ bảy này, nhưng đừng lo lắng về điều đó quá nhiều. Hãy trò chuyện cởi mở, thẳng thắn hơn với mọi người và hạn chế tối đa sự thiếu tập trung nhé, mọi thứ sẽ ổn thôi.

songtu-863034-1372621322_500x0.jpg

Cự Giải (22/06-22/07)

Kỹ năng phân tích sắc bén giúp Cự Giải nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu suốt và rõ ràng hơn. Thậm chí bạn còn có thể đưa ra các ý tưởng sáng tạo mà chẳng ai nghĩ đến. Ắt hẳn bạn sẽ có một ngày thành công đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự bốc đồng thúc giục Sư Tử và khiến bạn cảm thấy lúng túng, nhưng rất nhanh sau đó, bạn lấy lại sự điềm tĩnh để giải quyết công việc ổn thỏa. Khi lý trí làm chủ, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Xử Nữ (23/08-22/09)

 Đây là ngày để Xử Nữ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho tổ ấm một chút, ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng sâu sắc khi tất cả được sắp xếp khoa học, gọn gàng. Nếu cần, hãy lên danh sách những sự trợ giúp nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngay cả khi vội vàng, Thiên Bình cũng không vì thế mà thiếu cẩn trọng với công việc. Chính tính cách này khiến bạn dễ dàng phát hiện ra những sai sót và xử lý chúng trước khi chúng có thể gây ra bất cứ rắc rối nào.

Thần Nông (23/10-21/11)

Lập kế hoạch luôn là thế mạnh của Thần Nông, và với ngày hôm nay, hãy thể hiện điều này thông qua việc đưa ra các chương trình cho tuần, thậm chí là tháng tới một cách chi tiết nhất có thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã tốt hơn hết là đừng yêu cầu sự quan tâm hoặc yêu mến, bởi những gì bạn được nhận lại có thể hoàn toàn trái với mong muốn. Hãy chờ đợi một cơ hội khác thì hơn.

nhanma-993344-1372621322_500x0.jpg

Ma Kết (22/12-19/01)

Tinh thần vững vàng giúp Ma Kết giải quyết công việc của ngày thứ bảy này thực sự hiệu quả. Sẽ không khó khăn để bạn tìm ra điểm xuất phát và có một hành trình thật sự thú vị, đừng chần chờ nữa nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thật khó để hiểu được suy nghĩ của ai đó, vậy thì cách tốt nhất là hãy để họ làm bất cứ điều gì họ muốn, và bạn cũng như vậy. Còn nếu như làm việc tập thể là yêu cầu bắt buộc thì hãy cố gắng đưa ra một quy tắc chung đã.

Song Ngư (19/02-20/03)

Lòng trắc ẩn giúp Song Ngư gần gũi hơn với mọi người, bạn muốn giúp đỡ họ bằng tất cả tấm lòng mình mà không nề hà đến việc sẽ được nhận gì. Chính tình cảm này giúp bạn ghi điểm số quan trọng trong mắt họ đấy.

Kẹo Kéo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Bạn sẽ làm gì khi bất ngờ đối diện tình cũ
Đối diện với tình cũ, tim bạn sẽ loạn nhịp với bao xúc cảm tràn về hay chỉ còn cảm giác dửng dưng, như với bao người qua đường khác?
 • Yeu thien ti nhieu nhieu...oppa long em ...
  Cac anh cac chi nho ung ho thien ti cua em nhe!!!@
  kim thi buoi - 5 giờ trước
 • sao a hau 1 dep hon hoa hau the
  Chau Quoc Thai - 5 giờ trước
 • hay
  Truong Nguyen - 5 giờ trước
 • Tui theo dõi chúng nó nhiều. Tui xem hầu hết các chườn trình từ chúng nó tham gia. Mất cái suy nghĩ phiến diện của một số người + những kẻ hùa theo khiến tui thấy rất khó chịu. Tui cũng là 1 vip nữa, hây ya tui chẳng khó chịu j đâu, chúng nó tài năng là thật. B.I và Junhoe thì tính chúng nó vậy mà. Hoe nhìn khó ở, khó ưa nhưng yêu thương mn lắm. B.I mạnh mẽ, thỉnh thoảng *xấu tính* tý thôi, nó luôn quan tâm đến các thành viên, luôn giúp đỡ an ủi họ, vì các bạn không hiểu rõ mà tùy tiện phán xét rồi gây hiểu nhầm chứ 4 cái trên k đúng cái nào.mà đùa chụp ảnh ai cũng có lúc đẹp lúc xấu, tác giả kiếm đâu ra ảnh xấu đều vậy :) à nhân tiện tui từng xem 1 đoạn video, chanwoo k đk nhắc tới, B.I đã ôm vai, an ủi chanwoo, có những khi chanwoo k nói được j, B.I cũng cố giúp nó nhắc cho nó. Fan còn nhiều ng thuyền BinChan ấy, đánh vậy kp là ghét bỏ đâu haha
  Hlz - 5 giờ trước
 • Nguyên ca I Love U
  Ánh Dương - 5 giờ trước