iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Các chòm sao nam tính và nữ tính

Thứ năm, 17/5/2012, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 17/5/2012, 07:00 (GMT+7)

12 cung hoàng đạo cũng được chia thành từng nhóm giới tính đấy. Cùng khám phá nhé.

  Sức hút của 12 cung hoàng đạo nam

Sức hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ

Khi 12 cung hoàng đạo tâm trạng bấn loạn

Những chòm sao nữ tính: Song Ngư, Cự Giải, Thần Nông, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Những chòm sao nam tính: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình

Những chòm sao nữ tính

Bây giờ hãy cùng nhau nhìn kĩ vào bảng phân loại các chòm sao nữ tính. Bạn có thấy được điều gì đặc biệt không? Chúng chỉ toàn những cung thuộc nhóm nước và nhóm đất. Tuy được xếp vào nhóm nữ tính nhưng điều này không hề có nghĩa là tất cả đàn ông và phụ nữ của những cung này đều trông y như những cô nàng hay õng ẹo nhé. Lời giải thích duy nhất cho các xếp loại này là do họ luôn có những suy nghĩ rất ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc và trạng thái vững vàng.

suc-hut-cua-12-cung-hoang-dao-nam-than-n

Thần Nông lạnh lùng, sát thủ là thế nhưng thực chất họ vẫn thuộc nhóm sao nữ tính đấy. Bởi sự lạnh lùng chỉ là vỏ ngoài của một trái tim vô cùng ấm áp thôi. Ảnh: Linh Lăn

Dù mỗi chòm sao khác nhau nhưng trong vấn đề tình yêu, đích đến cuối cùng của các chòm sao nữ tính cũng là tạo lập và ổn định cuộc sống gia đình với một nửa của mình. Họ thường cảm thấy thoải mái nhất khi được sống trong môi trường ấm cúng của gia đình.

Những người thuộc chòm sao nữ tính không quá khó tính, đúng hơn là khá dễ dàng trong việc thỏa mãn điều gì đó. Điểm yếu chung lớn nhất của 6 cung này là họ không biết cách giao tiếp phù hợp để diễn tả trạng thái tâm lí, cảm xúc. Không may mắn là điều này nhiều khi khiến họ bị hiểu lầm và bị tổn thương. Dù thế thì khát vọng tình yêu và một mối quan hệ nghiêm túc không bao giờ biến mất trong đầu của họ cả.

Các chòm sao nam tính

Các chòm sao nam tính đều thuộc nhóm không khí và lửa. Điều thú vị là khi nhắc đến lửa và không khí, bạn ắt sẽ nghĩ là chúng đều chuyển động, chẳng bao giờ chịu đứng yên. Do đó, những chòm sao nam tính liên quan đến cái mà ta gọi là "hành động".

suc-hut-cua-12-cung-hoang-dao-nam-nhan-m

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình - những chòm sao "hành động" mang trong mình tính nam rất mạnh mẽ. Ảnh: Linh Lăn

Trong tình yêu và các mối quan hệ, thường họ sẽ là người chủ động theo đuổi, nhưng không phải là tất cả. Các sao nam tính còn luôn nỗ lực để được trở thành trung tâm của vũ trụ và tìm kiếm tự do. Đối với họ, tình yêu luôn là một thứ gì đó lặp đi lặp lại hằng ngày, đầy rẫy những trách nhiệm. Họ thích sống tự do hơn là bị ràng buộc. Tuy vậy, bạn không nên đánh giá thấp họ. Các chòm sao nam tính có thể trở thành những bậc cha mẹ cực kì dũng cảm. Đừng dại dột chọc ghẹo con cái của họ nếu bạn không muốn trở về nhà mà bị mất đi một bộ phận nào đó. Đơn giản chỉ vì họ không bao giờ muốn những người yêu dấu của họ bị tổn thương (cả về thể xác lẫn tinh thần).

Nhiều người cho rằng Song Tử hơi nhút nhát, không nam tính được nhưng sự thật bạn rất sai lầm đấy. Song Tử sẽ trả thù bằng những cách rất đặc biệt, không giống ai. Năm cung còn lại thường sẽ lựa chọn cách làm kẻ thù bẽ mặt trước đám đông. Ngay cả Thiên Bình được xem là cân bằng hay Bảo Bình thuộc dạng không thích đánh nhau cũng rất dễ tức giận khi thấy chuyện bất bình.

Như đã đề cập ở trên, những người thuộc chòm sao nam tính yêu thích tự do. Chính vì đặc điểm này mà họ đã phài gặp vô số rắc rối. Nhiều lúc vô tình hay do không suy nghĩ cặn kẽ mà họ đã làm tổn thương người họ yêu và gây trở ngại cho mối quan hệ của chính mình.

Hạnh Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top