© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Các cung hoàng đạo dễ 'cảm nắng tình iu' nhất

7:30 PM | 04/09/2012
7:30 PM | 04/09/2012
Đây là những người dễ bị 'thích thích' một ai đó nhưng sau một thời gian lại 'yêu yêu' một bạn khác.

  Bí mật tình yêu của các cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo tin vào lời thề tình yêu nhất

12 cung hoàng đạo sẽ bị ai đánh bại trong tình yêu?

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương nóng vội và cuồng nhiệt là cung hoàng đạo đầu tiên góp mặt trong danh sách này. Với con người này, cái gì cũng diễn ra rất nhanh chóng kể cả chuyện yêu. Cậu ấy có thể nhìn một phát là mê luôn đối phương rồi tấn công tới tấp. Bạch Dương hay gặp tình yêu sét đánh và cũng cuồng nhiệt, nồng nàn với cuộc tình ấy. Tuy nhiên, con người này hay “cả thèm chóng chán” đâm ra các mối tình của cậu ấy chỉ chớp nhoáng mà thôi. Yêu thì nhiều nhưng người có thể chung sống trọn đời, Bạch Dương tìm mãi vẫn chưa ra.

12cunghoangdao19-777546-1372673282_500x0

Top 2: Nhân Mã

Cũng có chút bốc đồng như cừu đực Bạch Dương lại cộng thêm sự lãng mạn trời phú nên cung thủ Nhân Mã dễ bị rơi vào vòng xoay tình ái. Tuy nhiên, con người này quá yêu tự do, thích những cuộc đi không ngừng nghỉ nên chỉ cần đối phương tỏ thái độ không ủng hộ thú vui đó, Nhân Mã sẵn sàng đá họ thẳng chân luôn. Là một kẻ có cái “tôi” rất cao nên nếu nửa kia hay người nhà có (dù chỉ một) ý chê bai ngoại hình, công việc… của mình, câu “say goodbye” sẽ được cậu ấy tuôn ra ngay lập tức.

Top 3: Song Tử

Chỉ cần ai đó kích thích được sự tò mò, thích thú trong mình, Song Tử sẽ lập tức thích ngay kể cả khi đó đang ở trạng thái “hẹn hò” hay cô đơn chăng nữa. Cậu ấy thuộc túyp người “có mới, nới cũ”, thích “của lạ” mà. Vậy nên, ai muốn giữ chân Song Tử lâu dài, hãy luôn luôn refesh tình yêu của mình để con người ham vui kia lúc nào cũng được sống trong trạng thái phấn kích, tò mò, thích thú nhất.

Top 4: Song Ngư

Song Ngư mang trong mình trái tim đa cảm của thi sĩ nên cậu ấy cũng dễ rơi vào lưới tình. Chỉ cần ai đó khiến con người này thấy được sự đồng điệu trong, cũng lãng mạn, cũng yêu thi ca, biết trân trọng cái đẹp… trái tim Song Ngư sẽ xốn xang liền. Tuy nhiên, những cuộc tình ấy của Song Ngư cứ nhẹ nhàng, lãng du, phiêu bồng, trôi dạt như gió, như mây vậy thôi. Người có thể nắm giữ trái tim cậu ấy lâu dài phải là kẻ có sức mạnh (cả tiền tài, quyền lực, sức vóc) đủ để cột đám mây kia khỏi bay theo gió trời lồng lộng.

12cunghoangdao16-650333-1372673282_500x0

Top 5: Sư Tử

Sư Tử thích được là trung tâm của mọi sự chú ý nên khi ai đó đặc biệt để tâm đến mình, cậu ấy cũng sẵn lòng mở cửa trái tim thu nhận “fan cuồng” ấy làm tình nhân trong chớp nhoáng. Tuy nhiên, trong những ngày yêu đương ấy, Sư Tử cũng rất cuồng nhiệt, lãng mạn và ga lăng. Cậu ta sẽ xù lông, xù cánh bất cứ lúc nào nếu ai có ý định làm tổn thương bạn. Chẳng kể ngày đêm, chỉ cần bạn muốn thứ gì, Sư Tử sẵn sàng phi cả trăm km mang đến. Tất cả những điều tuyệt vời khi yêu ấy sẽ còn tồn tại nếu bạn luôn làm Sư Tử cảm thấy cậu ấy là quan trọng nhất, được yêu chiều, cung phụng, nâng niu nhất. Đừng để con người này phải ghen tuông bởi khi ấy chúa tể sơn lâm sẽ khó kiểm soát được cảm xúc và trở nên vô cùng đáng sợ.

Mika loạn thị

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Đo cảm giác an toàn của bạn trong tình yêu
Tình yêu thường ích kỷ và đòi hỏi có đủ cảm giác an toàn để phát triển và duy trì. Bạn có được bao nhiêu phần trăm điều đó trong mối quan hệ hiện tại của mình?
Biểu tượng con mắt nhìn thấu con người bạn
Hình ảnh con mắt luôn luôn phức tạp, hấp dẫn và kích thích trí tò mò. Hãy lựa chọn hình ảnh bạn cảm thấy ưng ý nhất để xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!!
 • Ôi v dễ thương quá đi.
  ngoc thanh - 2 giờ trước
 • Tình yêu không phân biệt tuổi tác mà
  Chiên's Tây's Khoai's - 2 giờ trước
 • De thuong wa
  dong V - 2 giờ trước
 • Đúng sống như vậy ko thấy hp
  alexender chau - 2 giờ trước
 • Ham muốn tình dục ở cả nam và nữ đúng là có giảm dần theo tuổi tác nhưng rất khác nhau ở mỗi người. Người ta thường coi lứa tuổi 27-28 ở người phụ nữ là lứa tuổi vàng không phải vì khi đó ham muốn tình dục mạnh nhất mà vì khi đó người con gái chín muồi nhất cả về nhận thức lẫn sắc đẹp và sự tự tin. Sau độ tuổi đó, ham muốn tinh dục nói chung chưa suy giảm nhưng bị ảnh hưởng bởi gia đình con cái, công việc nên ít được mặn nồng, thăng hoa như xưa. Song đối với những cặp vợ chồng có tình yêu sâu sắc, hiểu biết, biết cách giữ gìn hơi ấm lứa đôi thì chuyện tình dục thậm chí còn thăng hoa hơn trước vì đây là giai đoạn từ chỗ hiểu nhau đã đi đến chỗ tương đồng, hoà điệu và 'kỹ thuật' của người chồng cũng đã đạt đến đỉnh cao khi sức khoẻ vẫn còn sung mãn. Ở những nguời này, phải sau 40 tuổi mới có dấu hiệu giảm sút về ham muốn tính dục nhưng cũng rất chậm. Nhiều người chỉ suy giảm ham muốn tính dục đáng kể sau tuổi mãn kinh. Ở đàn ông, ham muốn tính dục cũng giảm dần thwo tuổi tác nhưng nhiều người đàn ông vẫn còn ham muốn cả ở tuổi 70! Chỉ có điều khi đó sức khoẻ của họ thường khó đáp ứng đuợc ham muốn mà thôi.
  Ngựoc lại ở những cặp vợ chồng không hạnh phúc, có cuộc sống quá vất vả, thiếu thốn hoặc căng thẳng kéo dài, ham nuốn tình dục ở người phụ nữ có thể suy giảm rất nhanh chóng. Hãy thử hình dung ngày nào bạn cũng phải 'chịu trận', đau đớn khó chịu... bạn sẽ chẳng cần đến 5 năm để chán ghét chuyện đó hoàn toàn!
  Anh Minh - 2 giờ trước