iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Các cung hoàng đạo dễ 'cảm nắng tình iu' nhất

Thứ ba, 4/9/2012, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 4/9/2012, 19:30 (GMT+7)

Đây là những người dễ bị 'thích thích' một ai đó nhưng sau một thời gian lại 'yêu yêu' một bạn khác.

  Bí mật tình yêu của các cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo tin vào lời thề tình yêu nhất

12 cung hoàng đạo sẽ bị ai đánh bại trong tình yêu?

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương nóng vội và cuồng nhiệt là cung hoàng đạo đầu tiên góp mặt trong danh sách này. Với con người này, cái gì cũng diễn ra rất nhanh chóng kể cả chuyện yêu. Cậu ấy có thể nhìn một phát là mê luôn đối phương rồi tấn công tới tấp. Bạch Dương hay gặp tình yêu sét đánh và cũng cuồng nhiệt, nồng nàn với cuộc tình ấy. Tuy nhiên, con người này hay “cả thèm chóng chán” đâm ra các mối tình của cậu ấy chỉ chớp nhoáng mà thôi. Yêu thì nhiều nhưng người có thể chung sống trọn đời, Bạch Dương tìm mãi vẫn chưa ra.

12cunghoangdao19-777546-1372673282_500x0

Top 2: Nhân Mã

Cũng có chút bốc đồng như cừu đực Bạch Dương lại cộng thêm sự lãng mạn trời phú nên cung thủ Nhân Mã dễ bị rơi vào vòng xoay tình ái. Tuy nhiên, con người này quá yêu tự do, thích những cuộc đi không ngừng nghỉ nên chỉ cần đối phương tỏ thái độ không ủng hộ thú vui đó, Nhân Mã sẵn sàng đá họ thẳng chân luôn. Là một kẻ có cái “tôi” rất cao nên nếu nửa kia hay người nhà có (dù chỉ một) ý chê bai ngoại hình, công việc… của mình, câu “say goodbye” sẽ được cậu ấy tuôn ra ngay lập tức.

Top 3: Song Tử

Chỉ cần ai đó kích thích được sự tò mò, thích thú trong mình, Song Tử sẽ lập tức thích ngay kể cả khi đó đang ở trạng thái “hẹn hò” hay cô đơn chăng nữa. Cậu ấy thuộc túyp người “có mới, nới cũ”, thích “của lạ” mà. Vậy nên, ai muốn giữ chân Song Tử lâu dài, hãy luôn luôn refesh tình yêu của mình để con người ham vui kia lúc nào cũng được sống trong trạng thái phấn kích, tò mò, thích thú nhất.

Top 4: Song Ngư

Song Ngư mang trong mình trái tim đa cảm của thi sĩ nên cậu ấy cũng dễ rơi vào lưới tình. Chỉ cần ai đó khiến con người này thấy được sự đồng điệu trong, cũng lãng mạn, cũng yêu thi ca, biết trân trọng cái đẹp… trái tim Song Ngư sẽ xốn xang liền. Tuy nhiên, những cuộc tình ấy của Song Ngư cứ nhẹ nhàng, lãng du, phiêu bồng, trôi dạt như gió, như mây vậy thôi. Người có thể nắm giữ trái tim cậu ấy lâu dài phải là kẻ có sức mạnh (cả tiền tài, quyền lực, sức vóc) đủ để cột đám mây kia khỏi bay theo gió trời lồng lộng.

12cunghoangdao16-650333-1372673282_500x0

Top 5: Sư Tử

Sư Tử thích được là trung tâm của mọi sự chú ý nên khi ai đó đặc biệt để tâm đến mình, cậu ấy cũng sẵn lòng mở cửa trái tim thu nhận “fan cuồng” ấy làm tình nhân trong chớp nhoáng. Tuy nhiên, trong những ngày yêu đương ấy, Sư Tử cũng rất cuồng nhiệt, lãng mạn và ga lăng. Cậu ta sẽ xù lông, xù cánh bất cứ lúc nào nếu ai có ý định làm tổn thương bạn. Chẳng kể ngày đêm, chỉ cần bạn muốn thứ gì, Sư Tử sẵn sàng phi cả trăm km mang đến. Tất cả những điều tuyệt vời khi yêu ấy sẽ còn tồn tại nếu bạn luôn làm Sư Tử cảm thấy cậu ấy là quan trọng nhất, được yêu chiều, cung phụng, nâng niu nhất. Đừng để con người này phải ghen tuông bởi khi ấy chúa tể sơn lâm sẽ khó kiểm soát được cảm xúc và trở nên vô cùng đáng sợ.

Mika loạn thị

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top