© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuyên gia hòa giải trong 12 cung hoàng đạo

7:30 PM | 23/08/2012
7:30 PM | 23/08/2012
Ai có nhu cầu phân tích đúng, sai trong các cuộc tranh luận, cứ tìm đến mấy sao này nhé.

 3 cung hoàng đạo chuyên 'soi' đời tư của người khác

12 cung hoàng đạo khi bị lạc đường

12 cung hoàng đạo khi thất tình

Top 1: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có bản tính khá điềm đạm và cẩn trọng. Vì thế trước một vấn đề dù lớn hay nhỏ, hay đang gây tranh cãi om sòm, cậu ấy vẫn có thể bình tĩnh, nhìn nhận nó theo nhiều chiều, khách quan nhất. Kim Ngưu dễ dàng nhận ra cái đúng, cái sai của các bên để phân tích cho họ. Chỉ có điều, giữa lúc ‘nước sôi lửa bỏng”, hai bên đang gân cổ lên cãi vã, làm thế nào để tất cả có thể lặng im, đủ kiên nhẫn nghe Kim Ngưu giảng giải thì đó lại là một vấn đề đấy. Phương pháp tốt nhất trong trường hợp này là, hét “im lặng” thật to át mấy cái “loa phóng thanh” kia rồi từ từ phân tích nhé.

chuyen-gia-hoa-giai-12-cung-hoang-dao-2-

Top 2: Thiên Bình

Là người vác trên vai chiếc cân của công lý, tất nhiên Thiên Bình phải là kẻ chuyên đi hòa giải chứ.

Thiên Bình có khả năng nhìn ra nhiều góc cạnh của vấn đề rất tốt. Tuy nhiên cậu ấy cứ đắn đo, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra phán quyết cuối cùng cho cuộc tranh luận nên bị Kim Ngưu nhanh nhẹn hơn cướp mất vai trò thẩm phán tài ba số 1. Dẫu sao thì, muốn hòa giải vấn đề gì, hãy cứ tìm đến Thiên Bình nhé vì cậu ấy rất công bằng, khách quan, không thiên vị ai đâu. Căn bản là Thiên Bình cũng chẳng quyết định được mình nên đứng về phía nào mà.

Top 3: Cự Giải

“Thôi mọi người đừng căng thẳng với nhau nữa. Đều là bạn bè cả mà. Có gì bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau là được rồi. Tớ có ý kiến thế này, chúng mình cùng ra hàng kem bên đường măm măm hạ nhiệt nhé. Tớ sẽ khao các bạn…”. Là người hiền lành, tốt tính, chẳng muốn ai bị tổn thương nên thấy cuộc tranh luận nào, Cự Giải cũng ra sức can ngăn đấy. Không dùng lời được thì dùng đồ ăn, vật chất để “dụ khịt” các bên. Thường thì phương pháp này của cậu ấy hiệu quả lắm nhé. Được măm miễn phí thì dù đang sôi sùng sục lửa giận, các teens cũng sẵn sàng gác lại cuộc chiến để chén ngon lành trước đã.

chuyen-gia-hoa-giai-12-cung-hoang-dao-1-

Top 4: Bảo Bình

Là người tôn thờ chủ nghĩa tự do và công bằng, bác ái, đứng trước chuyện cãi vã, Bảo Bình không thể khoanh tay đứng nhìn được. Với tài trí thông minh, óc phán xét vấn đề cực chuẩn, đặc biệt khả năng tư duy logic “cao thủ”, nhanh như chớp, cậu ấy sẽ liên thoắng chỉ ra cái đúng, sai cho các bên liên quan. Cơ mà, người nghe có đủ nhanh trí để thấm hết các suy luận của triết gia Bảo Bình không thì chẳng ai đảm bảo đâu nhé.

Top 5: Song Ngư

Song Ngư có sự phúc hậu, thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tuỵ công tâm của Ma Kết, sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Tử, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương… Tất cả những tính cách ấy quá đủ để con người này làm nhà hòa giải kiệt xuất đó chứ. Mỗi tội, Song Ngư không khoái động chạm vào chuyện của người khác lắm, đặc biệt những vụ bất đồng nên khả năng này ít khi được sử dụng.

Mika loạn thị

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Em khá thích một anh chàng lạnh lùng và điển trai mà em hay gặp khi đi ăn trưa. Hình như anh ấy làm gần đó nên số lần em gặp anh ấy khá nhiều. Một vài lần gần đây, em cảm giác anh ấy có chú ý đến em nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó, anh ấy thỉnh thoảng nhìn em và em cũng vậy. Mặc dù rất có cảm tình vs anh ấy nhưng em vẫn ko biết làm thể nào để tiếp cận. Em nghĩ rằng đàn ông nếu họ thích, họ sẽ chủ động cho nên em vẫn cứ y nguyên tại chỗ như thế nhìn anh ấy thôi. Vả lại cơ hội tiếp cận cũng ít vì quán cf cơm trưa ấy khá đông, em thật sự quá ngại trong việc chủ động vì từ trước đến giờ chưa bao giờ em chủ động đi cưa trai bao giờ. Khó hiểu quá đi.
  Nattie - 1 giờ trước
 • nhảy vậy mà còn chê. bó tay
  duyen nguyen - 1 giờ trước
 • Chỉ vì một lần mắc lỗi lại phán xét người ta như vậy. Ai cũng có lần làm sai mà. Nam chính nữ chính kết duyên thì đẹp tuyệt vời luôn
  Nguyễn Hoàng Thùy Phương - 1 giờ trước
 • 3 mẩu nhà bố Yang dễ thương
  Em Gái Của Boss - 1 giờ trước
 • đừng nói câu Chúng tôi không hề kỳ vọng EXO phải hoàn hảo. Chúng tôi chỉ trích Sehun vì đến trình độ trung bình cậu ta cũng không đạt được. Cậu ta là trainee từ năm lớp 6 và đã debut vài năm nay nhưng khả năng vẫn dậm chân tại chỗ'', "Tôi cũng nghĩ vậy. Cậu ấy không hát nổi, không rap nổi, nhảy nhót hời hợt. Tôi từng bênh chằm chặp cậu ấy, nói đấy là style độc của mình Sehun nhưng giờ tôi không thích cậu ấy nữa. Sehun nên luyện thanh thay vì đi chơi với Hyun Bin. Dù gì cậu ấy cũng là một ca sĩ" vì sẽ làm người đọc khó chịu đấy.Còn việc tại sao lại khó chịu thì để tôi giải thích : về căn bản chất giọng của anh ấy khó có thể hát hay,về phần rap anh ấy ko có chất giọng trầm để có thể rap hay tóm lại thế mạnh của anh ấy ko phải hát mà thế mạnh của anh ấy là ngoại hình và nhảy kìa.Anh ấy nhảy hời hợt?anh ấy ko cố gắng? để tôi nói cho hay có bao nhiêu thần tượng ko thể nhảy như anh ấy bạn ko tìm hiểu, sự cố gắng của anh bao nhiêu ng biết tới, SM ko cho anh cơ hội thể hiện. Nhiêu đây lý do đủ rồi chứ. giờ thì đừng buộc tội anh ấy nữa thế nhé
  nguyenthihaiyenohsehun - 1 giờ trước
Châm ngôn cuộc sống dành cho 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương à, hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường. Kim Ngưu à, cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.