© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cung hoàng đạo nào giỏi lắng nghe lời nói dối?

7:30 PM | 05/10/2012
7:30 PM | 05/10/2012
Dù biết bạn nói dối nhưng các sao ấy vẫn có thể kiên nhẫn lắng nghe toàn bộ câu chuyện bịa đặt.

  Bí kíp tán tỉnh của 12 cung hoàng đạo

Điều tối kị ứng xử với 12 cung hoàng đạo nữ

Hạng 1: Thiên Bình

Thiên Bình thích chơi đùa với cảm xúc, cậu ấy thích nhìn ngắm biểu hiện của bạn khi nói ra những lời nói dối. Thái độ của Thiên Bình sẽ hoàn toàn bình thường thậm chí còn vui vẻ đón nhận lời nói dối ấy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cậu ấy đang chơi trò “gậy ông đâp lưng ông” với bạn.

Hạng 2: Nhân Mã

“Ủa, qua mới biết chuyện này là vầy vầy nè, nói xạo chi vậy…”, Nhân Mã thẳng thắn nói luôn. Có lẽ việc lắng nghe những lời nói dối đã diễn ra quá thường xuyên nên với cậu ấy, đây là phần tất yếu của mỗi con người, chẳng có gì để phản ứng thái quá. Chú ý là nếu Nhân Mã càng không có có phản ứng thì càng chứng tỏ mối quan hệ của bạn với cậu ấy quá bình thường.

12-cung-hoang-dao-noi-doi-2-609848-13726

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu có dư sức bình tĩnh để lắng nghe toàn bộ câu chuyện bịa đặt hoặc lời nói dối của ai đó dù biết sự thật đằng sau. Bạn sẽ không nhận thấy sự khác lạ nào từ cậu ấy. Sau khi nghe xong tất cả, Kim Ngưu mới nói rõ ràng rằng: “Mình biết sự thật rồi”. Cảm xúc của bạn lúc đó chắc chắn sẽ như rớt từ trời cao xuống 9 tầng địa ngục.

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ luôn cho ai đó cơ hội để sửa chữa lời nói dối trước khi được nói ra. Bạn sẽ dễ bắt gặp những câu như “mình có thể chấp nhận được cho dù không phải thế”, “không cần phải như vậy”… Nếu đối phương không biết nắm bắt cơ hội ấy, Xử Nữ sẽ chất chồng sự nghi ngờ đối với bạn trong tương lai. Ít khi Xử Nữ nói thẳng rằng cậu ấy biết mọi chuyện.

Hạng 5: Bảo Bình

Ranh giới giữa thật và giả của Bảo Bình khá khác với mọi người khác. Cậu ấy có thể cho rằng lời nói dối có lúc có thể xảy ra, sự thật nhiều khi vẫn còn dối trá trong đó. Phản ứng của Bảo Bình cũng mỗi lúc mỗi khác.

Hạng 6: Song Tử

Tính tình Song Tử có phần bộp chộp nhưng không lỗ mãng. Dù biết được sự thật Song Tử sẽ không nhanh chóng vạch tội của bạn. Cậu ấy sẽ xét tùy theo mối quan hệ để giải quyết. Nếu không thân thì bạn chẳng có ý nghĩa gì để cậu mất công tốn thời gian với bạn, còn với những người thân hơn, Song Tử tìm cách cho bạn biết rằng “Này, tôi không ngốc đến thế đâu, bạn biết tôi mà”.

Hạng 7: Cự Giải

“Đã biết sự thật rồi thì tại sao còn phải nghe lời nói dối”, Cự Giải thường rất dễ mệt mỏi với sự dối trá. Cậu ấy không muốn phải giả bộ không biết hay phải cố cho ai đó thấy rằng mình biết sự thật. Cự Giải không có phản ứng quá gay gắt với chuyện này, vì có lẽ cũng thường gặp rồi.

Hạng 8: Thần Nông

Thần Nông coi thường những lời nói dối. Thái độ của cậu ấy sẽ rất đáng sợ khiến bạn cảm nhận được Thần Nông đã biết chuyện và khó có đủ dũng khí để nói ra lời nào. Không bao giờ công khai lật tẩy lời nói dối, con người này chỉ chuyển hóa mối quan hệ với bạn hoặc chấm dứt luôn.

12-cung-hoang-dao-noi-doi-630157-1372655

Hạng 9: Song Ngư

Khi Song Ngư buồn bã nhìn bạn nói dối, bạn sẽ biết rằng cậu ấy đã biết được sự thật. Song Ngư có thể làm um sùm rùm beng nếu bạn chỉ là một người bạn bình thường. Nhưng nếu là một người quan trọng, cậu ấy sẽ tự thuyết phục bản thân rằng lời bạn nói chính là sự thật.

Hạng 10: Ma Kết

Ma Kết và khái niệm nói dối là hai đường thẳng song song. Cậu ấy hoàn toàn không thích nghe một lời nói dối nào, nhất là từ những người cậu ấy tin tưởng và thương yêu. Ma Kết thà chấp nhận sự tổn thương từ lời nói dối còn hơn sự ngọt ngào ảo tưởng.

Hạng 11: Sư Tử

“Bạn nói dối, nói dối, đừng có chơi với tôi nữa”, Sư Tử phản ứng gay gắt trước lời nói dối. Ngay khi biết được sự thật thì cậu ấy đã cáu rồi, chứ chẳng chờ gì đến chuyện Sư Tử kiên nhẫn ngồi nghe bạn nói nữa.

Hạng 12: Bạch Dương

Nếu biết được sự thật, Bạch Dương khó mà có thể giữ lấy sự bình tĩnh để nghe hết lời nói dối của ai đó. Độ kiên nhẫn của con người này chỉ có thể kéo dài đến nửa câu chuyện và sẵn sàng vạch mặt bạn. Bạch Dương không thể tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Vy Nguyễn

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Chọn đối tượng kết hôn qua tình thế cấp bách
Đối tượng kết hôn của bạn là người đẹp trai/ xinh gái lại có chút đồng bóng, hay là người cá tính mạnh, có thể quản được bạn?
Biểu tượng con mắt nhìn thấu con người bạn
Hình ảnh con mắt luôn luôn phức tạp, hấp dẫn và kích thích trí tò mò. Hãy lựa chọn hình ảnh bạn cảm thấy ưng ý nhất để xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!!
 • Ở sau vai trái có 1 nốt ruôi = đầu bút bi .
  Vs lại khoảng 1 Năm trk tự nhiên có 1 chấm nhỏ = đầu tăm màu đỏ ẩn trong da ở ngón đeo nhẫn tay trái .đây có phải nốt ruồi k ạ hay la điêm báo gì ạ.
  toan nguyen - 1 ngày trước
 • Cháu đã quan hệ tình dục và gần đây thấy ở môi bé xuất hiện những mụn nhỏ li ti không ngứa nhưng sờ mạnh lúc vệ sinh thì thấy hơi rát nhiều mụn nhô cao 3mm còn lại nhỏ li ti nhìn kic mới thấy 2 tuần rồi cháu không thấy mụn to ra mà chỉ thấy dài hơn thôi ạ xin hỏi bác sĩ cháu đang bị bệnh gì ạ có nguy hiểm không
  Bùi thị loan - 1 ngày trước
 • Phim ấn độ ko đc logic cho lắm. Nội dung cứ mãi về sau thì càng đi vào bế tắc chua ns đến kỉ xảo phim do tệ =) xem anime/manga nhu naruto mất 15 năm moi có tập cuối nhung vẫng ko thấy chán còn phim ấn thì bó tay xem 1 tập đầu thì đủ để chia tay phim
  otaku - 1 ngày trước
 • Lựa chọn C: Bạn sợ kết hôn
  Trừ khi bạn gặp được tiếng sét ái tình, khiến bạn yêu và đổ đứ đừ, còn không bạn rất sợ yêu mà phải nhắc tới chuyện kết hôn, sinh con, gắn bó cuộc đời mình với một ai đó. Với bạn, tự do là một thứ gì đó rất thiêng liêng mà bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.
  Ối giời ơi! Sao mà đúng thế!!!
  - 1 ngày trước
 • Tình yêu là tô bún riêu. Để lâu nó nguội, để hoài nó thiu.
  đùa ah ? - 1 ngày trước
Biểu hiện đam mê vật chất của 12 hoàng đạo nữ
Nữ Bạch Dương đầu óc nhạy bén, linh hoạt, khả năng kiếm tiền của họ không hề thua kém cánh nam giới. Nữ Thiên Bình ngoại hình xinh đẹp, lại đam mê vật chất vô bờ bến.