iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 3 chòm sao nữ nói 'không' với hôn nhân không tình yêu

Thứ hai, 22/9/2014, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 22/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương không chấp nhận cuộc hôn nhân vì những mục đích khác không phải tình yêu như tiền bạc, địa vị xã hội.

Quán quân: Song Ngư

Những cô nàng Song Ngư luôn mộng ước về một tình yêu lãng mạn, nhiều cung bậc tình cảm như trong những câu chuyện cổ tích. Họ tin rằng, cuộc sống hiện thực này vẫn còn chỗ cho những mối tình có cái kết bất ngờ và hạnh phúc.

song-ngu-6708-1411113575.jpg

Song Ngư cực ghét kiểu tình yêu mai mối hoặc hôn nhân gượng ép theo sự sắp đặt của các bậc phụ huynh. Với họ, hôn nhân là minh chứng và kết thúc có hậu cho tình yêu tuyệt vời chứ không đơn giản chỉ là nhu cầu cần một gia đình khi lớn tuổi. 

Á quân: Cự Giải

Cự Giải vô cùng coi trọng gia đình và tình cảm. Họ kiên quyết giữ niềm tin về tình cảm tốt đẹp giữa con người với nhau. Theo Cự Giải, một cuộc hôn nhân được sắp sẵn sẽ khiến người trong cuộc bất hạnh, dù quyết định đó có mang lại nhiều lợi lộc về vật chất. 

cu-giai-6200-1411113575.jpg

Hơn thế, những cô nàng Cự Giải rất tin vào duyên phận. Hai người xa lạ lại có thể ở chung dưới một mái nhà, đó là do duyên phận mang họ đến với nhau. Vậy nên, dù chịu sự chi phối và quản thúc nghiêm ngặt của gia đình, Cự Giải vẫn quyết tâm lấy được người họ yêu thương chân thành.

No3: Bạch Dương

Với chòm sao cá tính mạnh như Bạch Dương, nếu hạnh phúc của hai người không tồn tại, họ nguyện sống kiếp FA trọn đời chứ nhất quyết không kết hôn.

Thường ngày Bạch Dương sống phóng khoáng, không quá lo lắng cho những dự tính trong tương lai, đặc biệt đối với chuyện kết hôn.Tuy nhiên, trên thực tế lại trái ngược. Cô nàng Bạch Dương khá kỹ tính và thích đưa ra những "kịch bản" hấp dẫn cho chuyện tình yêu của mình.

bach-duong-6867-1411113575.jpg

Với Bạch Dương, cưới xin là chuyện hệ trọng của cả đời người, không thể đánh đổi bằng vật chất. Họ quan niệm hôn nhân không tình yêu như chiếc gông vô hình khiến đôi bên cùng ngột ngạt và mệt mỏi. 

Mr.Bull (theo Dyxz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top