© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lông mày giao nhau, tốt hay xấu

09:44 AM | 13/01/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
09:44 AM | 13/01/2017
Cuộc sống của những người có lông mày giao nhau thường gặp không ít thăng trầm. May mắn là cuối cùng đều có thể vượt qua. 

Tính cách

Thông thường, những người có lông mày giao nhau thường trí nhớ rất tốt. Họ lương thiện, nói năng dễ nghe, khí độ phi phàm.

Họ độc lập, khả năng tư duy tốt. Trong lòng họ rất khó phục tùng người người khác. Họ có thể dễ dàng khẩu phục nhưng tâm không phục. Thậm chí, họ luôn thường trực suy nghĩ nổi loạn, nhưng cũng rất kiên trì, quyết tâm theo đuổi mục tiêu, đôi khi bướng bỉnh.

Nếu là nữ giới, họ thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Khi trưởng thành, họ đi đâu cũng thấy không hài lòng với môi trường sống quanh họ. Đặc biệt, những người có cuộc sống xa gia đình thường có xu hướng nhớ nhung về những hồi ức được ở bên người thân.

long-may-giao-nhau-tot-hay-xau

Cuộc sống

Cuộc sống của những người có lông mày giao nhau thường gặp không ít thăng trầm. May mắn là cuối cùng đều có thể vượt qua. 

Sự nghiệp

Người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường (giữa hai lông mày) dễ được làm quan, cuộc sống an nhàn. Người mà có lông mày giao nhau (mọc lấn vào Ấn đường), sẽ khó thăng tiến trên con đường quan lộc, thường trưởng thành trong gian khổ, hậu vận mới có thể gặt hái được chút thành tựu.

Anh Anh (theo Rensheng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Bạn tỏ tình thành công hay thất bại trong ngày Valentine
Bạn muốn chọn ngày Lễ tình nhân để thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, nhưng lại sợ thất bại sẽ ngượng chín mặt? Hãy tham khảo bài trắc nghiệm sau để biết rõ hơn về xác suất thành công nhé.
Phần cơ thể chịu sự chi phối của 12 chòm sao
Trong lòng Kim Ngưu đang khấp khởi nhiều dự định. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày càng thuận lợi và tốt đẹp.
3 dấu hiệu đặc trưng trên khuôn mặt của người thành đạt
Nếu có những đặc điểm này trên khuôn mặt, xin chúc mừng bởi bạn có khả năng rất cao sẽ giàu có trong tương lai đấy.
Những nốt ruồi vượng phu, cả đời không sợ thiếu tiền tiêu
Nếu bạn có nốt ruồi ở lông mày bên trái, ở tai, hay dưới cằm thì xin chúc mừng bạn, cuộc sống gia đình tương lai của bạn sẽ cực kỳ viên mãn, hạnh phúc.