© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đùi to, môi trề... là những điểm lôi cuốn cánh mày râu

Đùi to, môi trề... là những điểm lôi cuốn cánh mày râu

Đùi to, hông lớn, những nốt tàn nhang hay nốt ruồi... là điểm nhiều phụ nữ muốn che đi nhưng...
 
 • =))) Em gái à, chị là fan EXO năm nay đã học lớp 11 rồi, hồi bằng tuổi em chị cũng có những suy nghĩ như vậy. Chị cũng mê Kpop nhưng cũng biết tiết chế nên lực học không hề bị sút. Hãy cố gắng biến thần tượng của em làm mục tiêu để em cố gắng học tập. Chỉ cần tự tin và chăm chỉ, nỗ lực thì kết quả học sẽ không phụ em đâu. Còn về chuyện bị bạn bè tẩy chay thì hãy cứ mặc kệ những điều chúng nó nói đi, lớn rồi em sẽ thấy nó ko to tát như em tưởng. Haỹ cố gắng để hoàn thành trách nhiệm của một lớp phó học tập và ứng xử hòa đồng với các bạn là được. Không ai có thể vừa lòng tất cả mọi người cả nên hãy cứ thân thiện đi, rồi một ngày nào đó người bạn thực sự của em cũng sẽ xuất hiện.
  Thân
  Sao Hỏa - 9 giờ trước
 • Em hoc sa sút và trầm cảm do bạn học thì đúng hơn, vì lúc nhỏ trẻ con đối xử với nhau khác vì còn chưa biết gì và ba mẹ thầy cô dạy, còn khi càng lớn thì càng đối xử với người ta ác hơn ác nhất là độ tuổi cấp 2 và cấp 3 tại vì độ tuổi này trẻ con biết 1 vài thứ giống như nó biết người lớn nói dối để đạt mục đích hay hăm doạ, bịa chuyện đặt điều để mình sợ mà bỏ cái gì đó ở đây là cái chức của em. Còn về việc cận thì coi tivi hay gì cũng nên coi ở 1 khoảng cách vừa phải, độ sáng vừa phải thì sẽ không tăng độ, mà em cận từ trước sao phải đổ thừa mọi thứ cho Kpop.
  Nana - 11 giờ trước
 • CHO EM HỎI CHỊ HỌC LỚP MẤY ? HAY LÀ ĐÃ LÊN ĐẠI HỌC RỒI ?
  EM HỌC LỚP 6 NHA CHỊ !!!!!!
  J - 13 giờ trước
 • Ô ! Em cảm ơn chị - Hải Đào Ngọc, cũng nhờ BTS mà giúp em có thêm niềm vui trong cuộc sống, họ cũng thể hiện sự quyết tâm của mình để có được thành công như ngày hôm nay và gần như là đối thủ của EXO - nhóm nhạc thành công và nổi tiếng nhất Kpop. Em cũng sẽ như vậy, em cũng sẽ cố gắng và lạc quan nữa để có được thành công. Em còn 6 năm học trung học và 4 năm Đại học nữa, vậy tất cả là 10 năm, em sẽ thật cố gắng vì không có điều gì là muộn hết.
  THẤT BẠI LÀ MẸ THÀNH CÔNG !!!!!
  J - 13 giờ trước
 • em cũng suy nghĩ giống như chị vậy đó, em cảm ơn chị, fighting!!!!!!!!
  J - 13 giờ trước