© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh không phải là người đầu tiên em yêu

00:01 AM | 27/05/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:01 AM | 27/05/2012
Anh là người thứ hai mà em yêu nhưng lại là người con trai đầu tiên trong cuộc đời em vì tình yêu đầu tiên của em là một cô gái.

Quan hệ lần đầu trong tình trạng say người con gái có biết không?

Thế mới giống 'bồ bịch'

Tiếng lòng từ trái tim mang dòng máu thế giới thứ 3

Mình là một cô gái vui vẻ và nhìn đời với con mắt lạc quan, vẫn còn học phổ thông mà!^^

luongtinh-488515-1373014023_500x0.jpg

Mọi thứ giờ đã là quá khứ, mình cảm thấy hạnh phúc với tình cảm hiện tại. Ảnh minh họa: Internet.

Cách đây hơn một tháng, mình đã tìm được tình yêu thực sự. Mặc dù quen nhau chưa lâu nhưng mình cảm thấy anh ấy yêu mình nhiều lắm và tụi mình cũng đã có nụ hôn đầu tiên.

Có lần mình nói với anh ấy rằng anh không phải là người đầu tiên mình yêu, trông anh có vẻ hụt hẫng nhưng vẫn chấp nhận. Thật khó để nói sự thật với anh rằng: anh là người thứ hai mà em yêu nhưng lại là người con trai đầu tiên trong cuộc đời em vì tình yêu đầu tiên của em là một cô gái.

Chuyện đó xảy ra cũng lâu rồi, tình cảm mình dành cho cô ấy cũng chân thật và sâu lắng, tình yêu thì đâu có ranh giới và phân biệt gì đâu nào? Nhưng mọi thứ giờ đã là quá khứ, mình cảm thấy hạnh phúc với tình cảm hiện tại.

Mình nghe nói con trai thích trở thành người đầu tiên hơn nhưng mình lại sợ anh không chấp nhận nổi mình từng yêu một cô gái.

Theo các bạn thì mình nên làm thế nào?

Monika

Chia sẻ tâm sự chuyện tình cảm của bạn cho chúng tớ vào mail gioitinh@ione.net nhé!

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
gay
 
 • Mình nghĩ, bạn nên dứt khoát, vì một người không rõ ràng trong ty rất có thể lăng nhăng sau này. Nhớ thì biết đâu có nhớ, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với bạn cả, đã ct rồi mà.
  Lê Diễm - 8 giờ trước
 • Bạn nên đợi thêm thời gian, suy nghĩ chín chắn vào. Ít nhất là sau năm 2, tức là 3 năm nữa mới định hình rõ hơn được.
  Thân!
  phucpn - 8 giờ trước
 • Cậu kia có bắt đầu với em chưa mà em đi lo chuyện kết thúc vậy!
  Happyone. - 9 giờ trước
 • Không nhé -_- mình cũng từng như bạn cũng là ae kết nghĩa sau rồi thích nhau. Từ lớp 12 đến lên đh bây giờ là năm thứ 3 thì bạn ấy thích người khác. Và bây giờ muốn quay lại làm ae bạn bè như trước nhưng không thể. Dù cả 2 từng rất thân nhau, nói chuyện với nhau rõ ràng và chấp nhận ct nhưg quay lại làm bạn như cũ, nhưng k được. Rồi sau mình mới nhận ra, nếu chưa từng thích nhau thì có phải đã bên nhau được mãi vô tư trong sáng không? Mình tiếc bây giờ chính là mối quan hệ thân thiết ngày xưa ấy. Nhưng đấy là mình thôi chứ thực ra mình thấy nhiều đôi y nhau đi lên từ bạn thân nhiều lắm =)))) chỉ là chắc chắn 1 điều từ bạn thành ny thì đc nhưng ngược lại thì không bao giờ. Và khi ấy sẽ 1 lúc mất cả 2 người.
  Banhbeo - 13 giờ trước
 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị tinh thần ôn thi cho tốt và bạn có thể động viên bạn gái kia để cả 2 cùng cố gắng. Trong thời gian này bạn hãygiúp cô ấy giả tỏa căng thẳng trong lúc ôn thi và gợi lại cho cô ấy kỉ niệm dẹp giữa 2 người sau đó quan tâm đến cảm xúc và cử chỉ của cô ấy đối với bạn và bạn sẽ có câu trả lời cho mình là tình bạn hay tình yêu.
  Duy Phạm - 15 giờ trước