© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh không phải là người đầu tiên em yêu

00:01 AM | 27/05/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
00:01 AM | 27/05/2012
Anh là người thứ hai mà em yêu nhưng lại là người con trai đầu tiên trong cuộc đời em vì tình yêu đầu tiên của em là một cô gái.

Quan hệ lần đầu trong tình trạng say người con gái có biết không?

Thế mới giống 'bồ bịch'

Tiếng lòng từ trái tim mang dòng máu thế giới thứ 3

Mình là một cô gái vui vẻ và nhìn đời với con mắt lạc quan, vẫn còn học phổ thông mà!^^

luongtinh-488515-1373014023_500x0.jpg

Mọi thứ giờ đã là quá khứ, mình cảm thấy hạnh phúc với tình cảm hiện tại. Ảnh minh họa: Internet.

Cách đây hơn một tháng, mình đã tìm được tình yêu thực sự. Mặc dù quen nhau chưa lâu nhưng mình cảm thấy anh ấy yêu mình nhiều lắm và tụi mình cũng đã có nụ hôn đầu tiên.

Có lần mình nói với anh ấy rằng anh không phải là người đầu tiên mình yêu, trông anh có vẻ hụt hẫng nhưng vẫn chấp nhận. Thật khó để nói sự thật với anh rằng: anh là người thứ hai mà em yêu nhưng lại là người con trai đầu tiên trong cuộc đời em vì tình yêu đầu tiên của em là một cô gái.

Chuyện đó xảy ra cũng lâu rồi, tình cảm mình dành cho cô ấy cũng chân thật và sâu lắng, tình yêu thì đâu có ranh giới và phân biệt gì đâu nào? Nhưng mọi thứ giờ đã là quá khứ, mình cảm thấy hạnh phúc với tình cảm hiện tại.

Mình nghe nói con trai thích trở thành người đầu tiên hơn nhưng mình lại sợ anh không chấp nhận nổi mình từng yêu một cô gái.

Theo các bạn thì mình nên làm thế nào?

Monika

Chia sẻ tâm sự chuyện tình cảm của bạn cho chúng tớ vào mail gioitinh@ione.net nhé!

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
gay
 
 • Nếu lỡ những cô gái ấy nghĩ quẩn thì sao, ko lẽ bạn sẽ vô tư đi ngang như ko biết chuyện gì sao . Rồi sao này những cô gái ấy sẽ ra sao khi đối mặt với chồng mình đây . Bạn đúng là đồ điểu cán , đê tiện. Con gái ko phải món đồ để bạn lợi dụng đâu. Và cuộc đời của bạn sẽ không tìm được một tình yêu đúng nghĩa và cái giá phải trả cho bạn là bạn sẽ độc thân đến suốt quãng đường còn lại.
  nguyễn thị kim xuyến - 7 giờ trước
 • Đọc bài của em chị thấy nó khá gần với chị hiện tại, chị cũng mới biết và hâm mộ BTS đầu năm nay, và BTS là nhóm nhạc Hàn đầu tiên chị yêu thích :v. Chuyện trường lớp cũng vậy, tuy nhiên chị thấy mọi người nói những gì không hay về mình, điều đó không quan trọng lắm vì cũng sẽ có ngày họ hiểu bản chất của vấn đề, quan trọng là những lúc như vậy mình có những người bạn thân tin tưởng và chia sẻ, vậy là đủ rồi. Cũng chỉ còn vài tuần nữa là thi hết học kì rồi đó, chúc em có tinh thần học tập thật tốt để khẳng định lại chính mình nhé, cố lên. :3
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Chị 2 năm nữa thi THPT Quốc gia đó em :V
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Anh chj cho em hỏi , hoi hom qua em đj nhâu ve có quan he voi mot ban gái về nhà sáng ngày dây em thây trong người met mỏ , đau họng ,nhuc đau , sổ mũi , khac ra đờm . Vay em có nguy cơ bị nhiem hiv không anh chj .
  Tran quoc so - 16 giờ trước
 • Minh cao 1 m 47 .ck sắp cưới 1m7 .Co sao đâu
  Nguyễn thị hồng thúy - 18 giờ trước