© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn gái đòi chia tay sau 8/3

2:29 PM | 09/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
2:29 PM | 09/03/2017
Tôi và bạn gái mới yêu nhau được gần một tháng, tình cảm của chúng tôi rất chân thật, đang cảm thấy hạnh phúc bên nhau. Nhưng đến ngày 8/3 tôi lại không ở bên cạnh cô ấy mà để cô ấy đi chơi với bạn.

Cô ấy tỏ ra rất tức giận và đòi chia tay. Tôi đã giải thích và mong cô ấy cho mình cơ hội để bù đắp nhưng cô ấy lại không đồng ý và bảo không muốn nghe, không muốn liên quan đến tôi nữa, nói tôi giả dối.

Tôi thực sự rất hối hận khi không đến, tôi mất ngủ cả đêm và suy nghĩ rất nhiều nhưng không biết phải làm sao khi tôi yêu cô ấy thật lòng

Các bạn có thể cho tôi lời khuyên được không?

Minh

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • Nếu lỡ những cô gái ấy nghĩ quẩn thì sao, ko lẽ bạn sẽ vô tư đi ngang như ko biết chuyện gì sao . Rồi sao này những cô gái ấy sẽ ra sao khi đối mặt với chồng mình đây . Bạn đúng là đồ điểu cán , đê tiện. Con gái ko phải món đồ để bạn lợi dụng đâu. Và cuộc đời của bạn sẽ không tìm được một tình yêu đúng nghĩa và cái giá phải trả cho bạn là bạn sẽ độc thân đến suốt quãng đường còn lại.
  nguyễn thị kim xuyến - 7 giờ trước
 • Đọc bài của em chị thấy nó khá gần với chị hiện tại, chị cũng mới biết và hâm mộ BTS đầu năm nay, và BTS là nhóm nhạc Hàn đầu tiên chị yêu thích :v. Chuyện trường lớp cũng vậy, tuy nhiên chị thấy mọi người nói những gì không hay về mình, điều đó không quan trọng lắm vì cũng sẽ có ngày họ hiểu bản chất của vấn đề, quan trọng là những lúc như vậy mình có những người bạn thân tin tưởng và chia sẻ, vậy là đủ rồi. Cũng chỉ còn vài tuần nữa là thi hết học kì rồi đó, chúc em có tinh thần học tập thật tốt để khẳng định lại chính mình nhé, cố lên. :3
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Chị 2 năm nữa thi THPT Quốc gia đó em :V
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Anh chj cho em hỏi , hoi hom qua em đj nhâu ve có quan he voi mot ban gái về nhà sáng ngày dây em thây trong người met mỏ , đau họng ,nhuc đau , sổ mũi , khac ra đờm . Vay em có nguy cơ bị nhiem hiv không anh chj .
  Tran quoc so - 16 giờ trước
 • Minh cao 1 m 47 .ck sắp cưới 1m7 .Co sao đâu
  Nguyễn thị hồng thúy - 18 giờ trước