© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn gái đòi chia tay sau 8/3

2:29 PM | 09/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
2:29 PM | 09/03/2017
Tôi và bạn gái mới yêu nhau được gần một tháng, tình cảm của chúng tôi rất chân thật, đang cảm thấy hạnh phúc bên nhau. Nhưng đến ngày 8/3 tôi lại không ở bên cạnh cô ấy mà để cô ấy đi chơi với bạn.

Cô ấy tỏ ra rất tức giận và đòi chia tay. Tôi đã giải thích và mong cô ấy cho mình cơ hội để bù đắp nhưng cô ấy lại không đồng ý và bảo không muốn nghe, không muốn liên quan đến tôi nữa, nói tôi giả dối.

Tôi thực sự rất hối hận khi không đến, tôi mất ngủ cả đêm và suy nghĩ rất nhiều nhưng không biết phải làm sao khi tôi yêu cô ấy thật lòng

Các bạn có thể cho tôi lời khuyên được không?

Minh

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • Mình nghĩ, bạn nên dứt khoát, vì một người không rõ ràng trong ty rất có thể lăng nhăng sau này. Nhớ thì biết đâu có nhớ, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với bạn cả, đã ct rồi mà.
  Lê Diễm - 8 giờ trước
 • Bạn nên đợi thêm thời gian, suy nghĩ chín chắn vào. Ít nhất là sau năm 2, tức là 3 năm nữa mới định hình rõ hơn được.
  Thân!
  phucpn - 8 giờ trước
 • Cậu kia có bắt đầu với em chưa mà em đi lo chuyện kết thúc vậy!
  Happyone. - 9 giờ trước
 • Không nhé -_- mình cũng từng như bạn cũng là ae kết nghĩa sau rồi thích nhau. Từ lớp 12 đến lên đh bây giờ là năm thứ 3 thì bạn ấy thích người khác. Và bây giờ muốn quay lại làm ae bạn bè như trước nhưng không thể. Dù cả 2 từng rất thân nhau, nói chuyện với nhau rõ ràng và chấp nhận ct nhưg quay lại làm bạn như cũ, nhưng k được. Rồi sau mình mới nhận ra, nếu chưa từng thích nhau thì có phải đã bên nhau được mãi vô tư trong sáng không? Mình tiếc bây giờ chính là mối quan hệ thân thiết ngày xưa ấy. Nhưng đấy là mình thôi chứ thực ra mình thấy nhiều đôi y nhau đi lên từ bạn thân nhiều lắm =)))) chỉ là chắc chắn 1 điều từ bạn thành ny thì đc nhưng ngược lại thì không bao giờ. Và khi ấy sẽ 1 lúc mất cả 2 người.
  Banhbeo - 13 giờ trước
 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị tinh thần ôn thi cho tốt và bạn có thể động viên bạn gái kia để cả 2 cùng cố gắng. Trong thời gian này bạn hãygiúp cô ấy giả tỏa căng thẳng trong lúc ôn thi và gợi lại cho cô ấy kỉ niệm dẹp giữa 2 người sau đó quan tâm đến cảm xúc và cử chỉ của cô ấy đối với bạn và bạn sẽ có câu trả lời cho mình là tình bạn hay tình yêu.
  Duy Phạm - 15 giờ trước