© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bao cao su rơi vào trong âm đạo

3:38 PM | 16/01/2013
3:38 PM | 16/01/2013
Phải ứng phó thế nào với tình thế 'oái oăm' này?

Lật tẩy thế giới tinh binh

Ai có nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến?

Trong 'chuyện ấy', con trai sợ nhất điều gì?

1. Bao cao su bị tuột

Có nhiều nguyên nhân khiến bao cao su bị tuột trong quá trình làm "chuyện ấy", như kích cỡ bao cao su quá lớn, không vừa với "cậu nhỏ"; XY sau khi xuất tinh, cậu nhỏ mềm đi khiến bao cao su bị trôi tuột ra ngoài; hay do tinh dịch quá nhiều, gây khó khăn trong việc rút "dụng cụ tránh thai" này ra.

Trong đó, kích thước bao cao su quá lớn là nguyên nhân chính khiến nó bị tuột ra ngoài. Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình loại, size bao cao su sao cho vừa khít với "cậu nhỏ", để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

bao-cao-su-b-232736-1372552803_500x0.jpg

2. Bao cao su trượt vào miệng âm đạo

Không ít trường hợp khiến các đôi ngượng "chín mặt" chỉ vì "cậu nhỏ" đang hoạt động tích cực đột nhiên thấy bao cao su bị trôi tuột về phía "cô bé".

 Tuy nhiên, sự việc bất ngờ này hoàn toàn không nghiêm trọng, hãy thực hiện các bước sau để "tháo gỡ" nhanh và an toàn nhất.

- Ngay lập tức, dừng "chuyện ấy" lại.

- Nhẹ nhàng bịt miệng bao cao su lại rồi rút nó ra.

- Để bạn gái ngồi xổm, cho tinh dịch từ trong cơ thể ra hết bên ngoài.

- Rửa sạch bộ phận sinh dục bên ngoài (nhớ đừng thụt rửa sâu bên trong cô bé, như vậy sẽ khiến cho tinh trùng bơi vào trong nhanh hơn).

- Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp (để tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn).

- Đến bệnh viện, kiểm tra xem có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong trường hợp cần thiết).

bao-cao-su-a-430891-1372552803_500x0.jpg

3. Bao cao su nằm hẳn trong âm đạo

Trong quá trình làm "chuyện ấy", đôi khi sẽ xuất hiện một số việc ngoài ý muốn, như "cậu nhỏ" ở ngoài mà bao cao su thì lại "lọt thỏm" ở trong "cô bé".

Bạn nào gặp phải trường hợp này, cần lập tức đến bệnh viện phụ khoa gần đó, nhờ bác sĩ giúp đỡ (thông thường bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mở rộng âm đạo, dùng kẹp lấy bao cao su ra). Tự mình sẽ rất khó làm được điều đó, thậm chí còn dễ gây viêm nhiễm nếu làm không đúng cách.

Thành phần chủ yếu của bao cao su là cao su, ở trong môi trường âm đạo nó sẽ không dễ dàng tan chảy nhưng lại mang theo rất nhiều chất bẩn, đặt trong đó một thời gian dài sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mắc bệnh phụ khoa.

Vì vậy, ngay khi trường hợp bất thường này xảy đến, bạn không thể để nó tự trôi ra, mà cần nhanh chóng đến bệnh viện để được kiểm tra và giúp đỡ.

Thế Đan

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Bạn giỏi làm được như Ronaldo thì làm đi. Nhưng mà đừng có vơ đũa cả nắm rằng con gái bây giờ không có tình nghĩa.
  trinhajc - 8 giờ trước
 • Biết đâu anh BK kia để ý bạn của bạn từ trước. Anh chàng tiếp cận với bạn để làm quen với bạn của bạn.
  Moon - 16 giờ trước
 • Chỉ cho mình cách trị da nhờn với :(
  Mai Thy - 16 giờ trước
 • Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói đối với bạn thân cái gì cũng có thể chia sẻ, trừ người yêu (hoặc chồng). Thân tới đâu mà với tình cảm thì làm sao tránh khỏi, để đổ bể mọi chuyện rồi chẳng biết trách ai lại nhu nhược trách lỗi do bản thân. Đó là yêu sâu đậm rồi chứ nói gì vừa quen biết như bạn. Hơn nữa cô bạn này biết anh bạn đó đến rủ bạn đi chơi vẫn còn có thể "thả thính" được thì cũng chẳng phải chuyện bình thường. Nghe từ 1 phía bạn kể thôi nhưng bạn cũng thấy được người ta tham vọng rồi đó. Với cả anh bạn này thứ 1 là chắc gì đã có ý với bạn, 2 là theo kiểu thiếu chính kiến như vậy thì coi như khỏi đến với nhau từ đầu sẽ là điều may mắn cho bạn thì sao. Thân :)
  Belly - 16 giờ trước
 • Mình cũng quen BK nhưng bị người đó xem thường. Chia tay rồi bây giờ mình cảm thấy thật may mắn. Cố lên nhé bạn.
  Nguyen Pham - 16 giờ trước