© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chấp nhận buông xuôi để người yêu được hạnh phúc

6:23 PM | 11/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
6:23 PM | 11/03/2017
Hy vọng sẽ có cơn gió nào đó vơi đi được nỗi đau này...

Tôi và bạn ấy học cùng lớp với nhau, chơi chung trong nhóm học cấp 3. Rồi lên đại học, mỗi đứa học  ở một thành phố, rồi cũng ít nói chuyện lại với nhau.

Bạn ấy xinh đẹp, lại là người đa tình, yêu rất nhiều người và từng có một mối tình kéo dài 4 năm, sau đó bị lừa dối và từ đó quay qua thích con gái.

Tôi là một người bình thường, trong mắt của nhiều người tôi giỏi giang, gặt hái được rất nhiều thành tích khi học đại học và được nhiều người ngưỡng mộ. 

Rồi năm cuối đại học, bạn ấy ra thành phố tôi đang sống để thực tập, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều hơn rồi từ đó quyết định yêu nhau. Tình yêu của chúng tôi khác với những cặp đôi khác, chúng tôi phải yêu trong lén lút, sợ gia đình phát hiện, đơn giản vì tôi là con gái. Trải qua 1 năm bên nhau, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau động viên, phấn đấu vì tương lai. Dù 2 đứa yêu xa nhưng chưa bao giờ cãi nhau hay chia tay cả.

Nhưng rồi không có gì là mãi mãi, một ngày trong lúc nóng giận tôi nói bạn ấy suy nghĩ lại mối quan hệ này đi thì ai ngờ bạn ấy nói lời chia tay thật sự, cắt đứt hoàn toàn với tôi.

Tôi đau khổ, tuyệt vọng, tôi như phát điên lên.

Tôi book vé vào thăm bạn ấy trực tiếp thì phát hiện ra rằng bạn ấy đã có người yêu mới, một chàng trai đáp ứng đủ với tất cả yêu cầu mà bạn ấy hằng mơ. Bạn ấy giải thích với tôi rằng khi vừa quyết định chấm dứt với tôi, bạn ấy quen ngay một người con trai để có thể quên tôi nhanh hơn và để có thể dắt về nhà ra mắt gia đình vì mẹ bạn ấy luôn hối thúc điều này.

Tôi tuyệt vọng hoàn toàn, tôi không thể tin đây là sự thật. Những gì bạn ấy nói với tôi, hứa hẹn với tôi nay không còn. Bạn ấy muốn bên cạnh tôi nhưng nghĩ tới tương lai lại sợ, chỉ vì tôi là con gái.

Giờ đây tôi thu mình lại, tôi sợ tất cả, tối không dám lên facebook hay zalo chỉ vì sợ bạn ấy online.

Rồi tôi cũng chấp nhận im lặng, tôi sợ sẽ làm phiền bạn ấy mà ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, nhưng sao tôi vẫn không thể kiềm chế được, hằng đêm tôi vẫn cảm thấy nhớ bạn ấy đến điên cuồng.

Giờ tôi không biết phải làm gì cả, tôi còn thương bạn ấy rất nhiều, hôm nay tròn 1 tháng chúng tôi chia tay, mà tim tôi vẫn đang còn đau đớn như những ngày đầu tiên... 

Hy vọng sẽ có một cơn gió nào đó vơi đi được nỗi đau này...

Hiền

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây


 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • chỉ cần mình yêu thương bản thân sẽ tự khắc trở nên xinh đẹp
  bichtrammtk - 2 giờ trước
 • Hiếm có người nào có thể từ ''cong'' về lại ''thẳng'' cả. Nhưng cũng không phải không có khả năng bạn à. Điều quan trọng là tìm ra lí do khiến anh trai bạn trở thành ''cong'' và cũng đừng vội buồn nếu anh bạn không thể trở về như cũ bởi chỉ cần anh bạn sống hạnh phúc và khỏe mạnh thì dù ''cong'' hay ''thẳng'' không phải là vấn đề nữa. Dù sao đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân của mình, mình chỉ góp ý, nếu bạn thấy ổn hãy tiếp nhận ý kiến của minh.
  Thiên Nhan Tử Huệ - 6 giờ trước
 • Em thích một người nhưng e không biết làm gì để nói chuyện được với anh ấy . anh ấy học khác trường e nên e không gặp được ,e phải làm sao để có thể làm quen với anh ấy
  nguyen thị hảo - 11 giờ trước
 • Con gái mà tỏ tình trước thì hạ giá quá ! với lại học 12 mà yêu mới chả đương .. sốt ruột ,, hoc đi !
  chim sun - 11 giờ trước
 • nói thật tuy hơi đau nhưng bạn ấy nói thật lòng , với cuộc như ngày hôm nay xấu cũng là cái tội , đi xin việc thấy xâu người ta đã tuyển lấy lý do này nọ họ cho trượt ngay rồi , đi xe k được người ta nhường ghế vì xấu .vv và vv Tóm lại xấu khổ thật ! rất may mình không xấu nhưng mình luôn thông cảm vơí những người xấu k bao giờ dám chê họ cả ! mình thấy thương họ rất nhiều !
  Duy Hùng - 11 giờ trước