09:15 AM | 10/12/2011

Chú ý vệ sinh 'cậu nhỏ' sau mỗi lần mộng tinh

Mộng tinh giúp cho rất nhiều tinh dịch được thải ra bên ngoài, và đương nhiên chiếc quần bạn đang mặc cũng sẽ bị ướt đẫm.

Nga tình cờ tìm ra thuốc chữa AIDS

Máy tính kết nối wifi có thể gây hại tinh trùng

Trường học chuyên dạy về sex đầu tiên trên thế giới

mong-tinh-b-444741-1373018583_500x0.gif

Tần số mộng tinh của mỗi người không giống nhau, từ một vài ngày đến mười ngày, cũng có một số bạn thời gian mộng tinh không cố định. Ảnh minh họa: Internet.

Mộng tinh là hiện tượng bình thường ở nam giới khi trưởng thành, nhưng sau mỗi lần mộng tinh bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe, nếu không về lâu về dài nó có thể sẽ khiến bạn bị rối loạn sinh sản.

Tần số mộng tinh của mỗi người không giống nhau, từ một vài ngày đến mười ngày, cũng có một số bạn thời gian mộng tinh không cố định. Điều kiện vật lý, chế độ ăn uống, tâm trạng,… đều ảnh hưởng đến việc mộng tinh ở nam giới.

Mộng tinh chắc chắn sẽ giúp cho rất nhiều tinh dịch được thải ra bên ngoài, và đương nhiên chiếc quần bạn đang mặc cũng sẽ bị “ướt đẫm”. Cách tốt nhất trong tình trạng này là bạn nên:

- Để sẵn một cuộn giấy vệ sinh ngay cạnh giường để mỗi khi mộng tinh vệ sinh cho “cậu nhỏ”.

- Chuẩn bị sẵn đồ lót sạch để thay thế kịp thời.

- Mỗi khi thay xong đồ lót bạn nên giặt sạch ngay lập tức và nên phơi chúng ra ngoài ánh sáng mặt trời nhằm diệt khuẩn cho đồ lót của bạn.

- Sau mỗi lần mộng tinh sẽ còn một lượng nhỏ tinh dịch trong niệu đạo, vì vậy tốt nhất bạn nên đi tiểu để “xả” hết tinh dịch ra bên ngoài, giúp “cậu nhỏ” được thoải mái hơn.

- Sau cùng nên dùng nước sạch vệ sinh “cậu nhỏ” cho sạch sẽ.

Nếu bạn dùng tay thủ dâm theo quy luật để khống chế tình trạng xuất tinh một cách đột ngột, bạn cũng nên vệ sinh sạch sẽ cho cậu nhỏ như cách làm trên. Nhưng nên nhớ rằng bạn không lạm dụng phương pháp này quá mức, nhằm tránh những tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Thành Trung

 

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới