10:24 AM | 26/03/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:24 AM | 26/03/2012

Cô ấy và em - Hai thái cực xúc cảm

Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: 'về chưa?'.

Niềm tin tan vỡ sau một lần bị phản bội

Em sẽ học cách cất 'chìa khóa' trái tim cẩn thận hơn

Em tìm lại 'khi ta có nhau'

yeu-150353-1371176542_500x0.jpg

Em có yêu anh??? Ảnh minh họa: Internet.

Mỗi lần tiễn cố ấy về, cô ấy luôn ngoái lại nhìn anh trước khi vào nhà. Em chưa bao giờ quay lại nhìn anh lấy một lần.

Hoa anh tặng, cô ấy giữ gìn như bảo vật, đã nhiều năm nhưng không nỡ bỏ đi. Có lần bị người nhà bỏ sọt rác, cô ấy bật khóc mà gọi cho anh. Hoa anh tặng em, em vứt sọt rác ngay ngày hôm sau. Anh nhìn thoáng chạnh lòng đôi chút.

Gặp anh, cố ấy vui vẻ đến bất ngờ. Còn khi anh bất ngờ xuất hiện trước mặt em, mặt em lạnh như băng, vô cảm.

Anh ngồi lặng một mình, cô ấy luôn đến bên anh, hỏi chuyện. Anh buồn ngồi chờ được gặp em, em nói vài câu xã giao rồi vội vã chạy đến nơi đông vui đó, nói cười rôm rả.

Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: "về chưa?"

Em có yêu anh???

Nguyenvansutt

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Cô ơi cho e hỏi?
  E và bạn trai e quan hệ cách đây một tháng,lúc quan hệ e vừa hết kinh được 7 ngày.e có uống thuốc tranh thai khẩn cấp trước khi quan hệ.và bây giờ sau một tháng.đã trễ 3 ngày rồi mà e vẫn chưa có kinh,e lại cảm thấy mệt mỏi,và thường xuyên muốn ói..có phải e đã có thai rồi k cô?
  nguyenthem1998 - 11 giờ trước
 • Ly Nguyen noi chinh xac :D
  Sam - 19 giờ trước
 • Cách đây 4-5 tháng e có đánh răg chug với a trai bị nhiễm hiv nhug e k biết mãi tới hôm a mat thi e mới biet.khi đah răg chug e bị chảy máu ko biết nguy cơ lây nhiễm có cao k ạ.hum qua e đi xn máu thì phiếu xn huyết học ghi âm tính nhug e vẫn lo lắm a chị giúp e với ạ
  Pham văn long - 19 giờ trước
 • Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 24 tuổi lập gia đình được 1 năm 2 tháng. 6 tháng trước cháu phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cháu đã đi khám nhưng chưa dứt điểm. Trong 3 tháng gần đây hành kinh của cháu không đều có tháng chậm tới 20 hôm. Lượng máu kinh cũng ra ít hơn và màu máu thâm hơn. Tháng này cũng bị chậm kinh 1 tuần máu ra ít , sau 3 hôm máu kinh vẫn ra chút ít. Tới hôm nay là 9 ngày nhưng vẫn ra một hai giọt khi cháu vệ sinh buổi tối. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang bị hiện tượng gì ạ? Cháu cảm ơn.
  Cù Thị Mai Phương - 21 giờ trước
 • em co am dao mau trag lau roi a nhug sao mai e van chua co kn thi khoag bao gio e moi co
  Nguyen Chien - 3 ngày trước