© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô ấy và em - Hai thái cực xúc cảm

10:24 AM | 26/03/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:24 AM | 26/03/2012
Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: 'về chưa?'.

Niềm tin tan vỡ sau một lần bị phản bội

Em sẽ học cách cất 'chìa khóa' trái tim cẩn thận hơn

Em tìm lại 'khi ta có nhau'

yeu-150353-1371176542_500x0.jpg

Em có yêu anh??? Ảnh minh họa: Internet.

Mỗi lần tiễn cố ấy về, cô ấy luôn ngoái lại nhìn anh trước khi vào nhà. Em chưa bao giờ quay lại nhìn anh lấy một lần.

Hoa anh tặng, cô ấy giữ gìn như bảo vật, đã nhiều năm nhưng không nỡ bỏ đi. Có lần bị người nhà bỏ sọt rác, cô ấy bật khóc mà gọi cho anh. Hoa anh tặng em, em vứt sọt rác ngay ngày hôm sau. Anh nhìn thoáng chạnh lòng đôi chút.

Gặp anh, cố ấy vui vẻ đến bất ngờ. Còn khi anh bất ngờ xuất hiện trước mặt em, mặt em lạnh như băng, vô cảm.

Anh ngồi lặng một mình, cô ấy luôn đến bên anh, hỏi chuyện. Anh buồn ngồi chờ được gặp em, em nói vài câu xã giao rồi vội vã chạy đến nơi đông vui đó, nói cười rôm rả.

Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: "về chưa?"

Em có yêu anh???

Nguyenvansutt

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
love
 • Có 1 lần e bị tai nạn nhập viên thì vết thương của e tiếp xúc trực tiếp với giường bêh. Sau vài tháng e có triệu chứng mệt mỏi thi có khả năng nhiễm hiv k ạ
  Nguyenduy181096 - 14 giờ trước
 • Việc năm 16 tuổi không phải là lỗi của bạn. Cứ kệ nó và sống vui vẻ đi. Chắc chắn sẽ có người thương yêu bạn. Đừng tuyệt vọng nếu không tương lai của bạn sẽ càng u tối hơn. Theo thời gian bạn sẽ quên đi thôi. Cố lên !
  Cấn Thuỵ An - 19 giờ trước
 • Yêu không nhất thiết là phải quen nhau!!! Chỉ cần trong tim của mỗi người có hình bóng của nhau là đủ rồi!!! Yêu không nhất thiết là phải vợ vợ- chồng chồng, phải chăm sóc cho mối quan hệ!! Mà chỉ cần cùng nhau chia sẻ buồn vui trong học tâp, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ!!! Có thế chúng ta mới xây dựng được môt tình yêu tuổi học trò trong sáng và không ảnh hưởng đến việc học!! Đôi khi chính bạn lại là một động lực, một mục tiêu cho người kia phấn đấu, tiến bộ hơn!!!
  Dung To - 19 giờ trước
 • nói chuyện vs cậu ấy nhiều rồi tỏ tình chị ạ
  ngontinh - 19 giờ trước
 • chị à, e cũng là con gái e hiểu cảm giác của chị bây h khi trải qua một chuyện tồi tệ như thế thì tâm lí không thể nào thanh thản được. Số phận luôn tạo ra những nỗi đau cho chúng ta e tuy vẫn còn chưa trưởng thành lắm, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng e cũng đã từng chịu đựng rất nhiều đau khổ và áp lực, có những lúc cảm giác như mình k thể tiếp tục đc nhưng rồi vẫn sống đến hôm nay. E biết chị đang rất đau khổ nhưng chị à chị phải mạnh mẽ lên có lẽ vì chuyện đó ám ảnh nên chị chưa thực sự tập trung vào việc bắt đầu vào 1 mối quan hệ mới nên tình yêu của chị ms đổ vỡ nhanh như vậy. Dù biết sẽ k thể qên đc chuyện đó nhưng mình có thể làm cho nó mờ nhạt hơn trong tiềm thức mà. Chị hãy cứ cười tươi lên làm những gì mình thích đừng suy nghĩ nhiều đến nó hãy cố gắng sống thật tốt chị nhé. E chúc chị may mắn và tìm được hạnh phúc của mình ^^ =)))
  ngontinh - 19 giờ trước