© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô ấy và em - Hai thái cực xúc cảm

10:24 AM | 26/03/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:24 AM | 26/03/2012
Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: 'về chưa?'.

Niềm tin tan vỡ sau một lần bị phản bội

Em sẽ học cách cất 'chìa khóa' trái tim cẩn thận hơn

Em tìm lại 'khi ta có nhau'

yeu-150353-1371176542_500x0.jpg

Em có yêu anh??? Ảnh minh họa: Internet.

Mỗi lần tiễn cố ấy về, cô ấy luôn ngoái lại nhìn anh trước khi vào nhà. Em chưa bao giờ quay lại nhìn anh lấy một lần.

Hoa anh tặng, cô ấy giữ gìn như bảo vật, đã nhiều năm nhưng không nỡ bỏ đi. Có lần bị người nhà bỏ sọt rác, cô ấy bật khóc mà gọi cho anh. Hoa anh tặng em, em vứt sọt rác ngay ngày hôm sau. Anh nhìn thoáng chạnh lòng đôi chút.

Gặp anh, cố ấy vui vẻ đến bất ngờ. Còn khi anh bất ngờ xuất hiện trước mặt em, mặt em lạnh như băng, vô cảm.

Anh ngồi lặng một mình, cô ấy luôn đến bên anh, hỏi chuyện. Anh buồn ngồi chờ được gặp em, em nói vài câu xã giao rồi vội vã chạy đến nơi đông vui đó, nói cười rôm rả.

Đi uống nước với cô ấy, cô ấy nói chuyện không muốn về. Uống cafe với em, em chống cằm ngao ngán và luôn hỏi anh: "về chưa?"

Em có yêu anh???

Nguyenvansutt

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
love
 
 • Theo mình bạn nên lên mạng tìm kiếm từ khóa liên quan trong các tin tuyển dụng của những tổ chức hoạt động về môi trường, bảo vệ động vật. Phần yêu cầu công việc có thể cho bạn những gợi ý đắt giá để định hướng lại chuyên ngành học hay những kỹ năng nào cần bổ trợ. Chúc bạn thành công với đam mê.
  Thảo Nguyễn - 4 giờ trước
 • Nếu bạn đã đặt câu hỏi như vậy thì chắc bạn cũng có nhận thức là chuyện thả thính có vấn đề rồi mà đã như vậy thì nên học cách loại bỏ nó với bạn đã có người thương thì nên toàn tâm toàn ý với một người, một phần cũng là để tránh sự dị nghị không đáng có từ mọi người xung quanh nhất là trai đã có bạn gái rồi mà bạn là k biết đi thả lại bị nói là lãng lơ
  phuongnguyen_227 - 6 giờ trước
 • Hazzz , tôi cũng sợ điều đó xảy ra với tôi.
  Nguyễn Văn Hà - 17 giờ trước
 • E dg iu mot ng nhug ma ng ay k pit co iu e k nhug ma lam sao de bay to tin nhan chat e se doi co luc co hoi toi e moi nhan dc pai k chi
  Diephuynhnga18 - 17 giờ trước
 • thật sự thì thứ 1:bạn biết rằng có người thích bạn thì hãy chủ động từ chối trước nếu ko muốn người khác tổn thương(lí do là đã có bạn trai rồi chẳng hạn )
  thứ 2: bạn thích thả thính là bình thường,vì trong mỗi người,chúng ta đều muốn có thể gây ấn tượng với người xung quanh,một phần có thể là vì lòng tự trọng.Nhưng bạn hãy kiềm chế chứ ko cũng chỉ có một nước:làm người khác tổn thương
  Lâm Gia Tuyết - 19 giờ trước