08:01 AM | 29/03/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
08:01 AM | 29/03/2011

Con gái hơn con trai ở những điểm nào?

Liệt kê ra mới biết, con gái hơn con trai nhiều mặt lắm nhé! Con trai đừng vì thế mà bức xúc, he!

con-gai-788378-1371439007_500x0.jpg

1. Con gái ngày càng đẹp hơn con trai (Trong quá trình tiến hóa)

Trong quá trình tiến hóa, phái XX ngày càng tỏ ra "xuất chúng" hơn, trong khi ngoại hình của phe XY xem ra có vẻ chậm chạp hơn nhiều. Hơn nữa, các số liệu cũng cho thấy, các XX xinh đẹp sẽ sinh ra những đứa trẻ xinh đẹp, trong số những đứa trẻ ấy, các bạn gái lại có tỷ lệ sống sót cao hơn các bạn trai, đây chính là lý do tại sao các bạn gái đẹp ngày càng nhiều hơn các bạn trai?

2. Con gái dễ sống sót hơn con trai (Nếu bị tai nạn giao thông)

Theo số liệu của cơ quan có thẩm quyền cho biết, trong các vụ tai nạn, tỷ lệ sống sót của XX cao hơn 77% so với XY. Để lý giải điều này, rất có thể vì các bạn gái tuân thủ giao thông tốt hơn so với các bạn trai.

3. Con gái dễ phục hồi hơn con trai (Nếu bị thất bại)

Các nhà điều tra tâm lý học cho biết, khả năng tự phục hồi lại trạng thái ban đầu của XX lên tới 53%, trong khi các XY chỉ có 29%. Có thể vì các bạn gái biết tìm người tâm sự, sẻ chia và biết "dựa" vào những giọt nước mắt để giúp cho những mất mát ấy chóng qua đi.

con-trai-831132-1371439016_500x0.jpg

4. Con gái có trình độ giáo dục cao hơn con trai

Ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, trình độ giáo dục của các bạn nữ so sánh trên nhiều lĩnh vực đều cao hơn so với các bạn trai. Hơn nữa, tỷ lệ hoàn thành các khóa học, các cấp bậc cũng đều cao hơn con gái. Con trai dù học tiểu học hay đại học, tỷ lệ bị "đúp" đều cao hơn con gái.

5. Con gái có chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn con trai

Theo nghiên cứu của trường đại học Minnesota, chế độ dinh dưỡng của XX lành mạnh hơn nhiều so với XY. Rốt cuộc là vì sao, và các bạn trai thường ăn cái gì vậy? Bởi họ thường thích ăn thịt mỡ, các loại thịt và đồ ăn nhanh, trong khi các bạn gái chỉ thích uống nước, ăn rau xanh và những đồ ăn không gây béo.

6. Con gái có hệ thống miễn dịch tốt hơn con trai

Estrogen chính là vũ khí bí mật của hệ thống miễn dịch XX. Khi các virut xâm nhập vào bên trong, các Estrogen có tác dụng hữu hiệu trong việc phòng tránh, đối kháng lại.

7. Con gái có tuổi thọ trung bình cao hơn con trai

Theo danh sách những người cao tuổi (vượt qua 100 tuổi) trên thế giới, thật dễ để phát hiện trong số đó có tới 85% là nữ giới. Ngoài ra, theo nghiên cứu của Anh, tuổi thọ trung bình của nữ cao hơn nam là 10 tuổi.

8. Con gái có khả năng quản lý tốt hơn con trai

Có thể điều này sẽ gây nhiều tranh cãi, nhưng trên thực tế, khi các bạn gái phải đối mặt với những vấn đề phức tạp, thì sự lắng nghe, tiếp thu những lời khuyên và giải quyết vấn đề của XX đều xuất sắc hơn so với nam giới. 

Thế Đan 

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • mình cũng thế
  Nguyễn Trung Nhẫn - 9 giờ trước
 • Em năm nay 26 tuổi rồi mà vẫn chưa lột da bao quy đầu được. Lúc cương lên thì khoảng 6cm ah. Lúc bình thường thì rất bé. Em cb lấy vợ rồi thi bs cho e hỏi nếu không cắt bao quy đầu thì e có thể sinh con được không vậy bs. Em rất lo lắng về vấn đề ở trên mong bs và chuyên gia cho e ý kiến
  Đinh Hùng Phong - 1 ngày trước
 • CABD
  NGUYENDIEU1611@GMAIL.COM - 2 ngày trước
 • Cho e hoi la buổi sang ngay nao e cung an chao gao lứt do khi e con an bun mắm nhung rất la it bun buổi trưa e an nhiẻu rau luoc va a uong nước bi dao coi ca chua k đường buổi toi e k an com ma an trai cay hoặc la an rau ca thit gi do ngoai ra e con an các loai trai cay giam can nhu ca chua du du chuối khoai lang luoc tao thom ve van de ban dong thi e rất it khi di tập the duc vi van de cong việc chi khi nao ranh e moi di bo roi di ngu thoi những thay vao do e rất don việc nha nhung ma e van giam can đc than hinh van con map map cho e xin loi khuyen
  maithidiem - 2 ngày trước
 • thua bac si.Chau nam nay 14 tuoi.Tuan truoc chau co kinh khoang vai ngay sau do het.The nhung hom sau lai co hien tuong co kinh chay ra 1 it va dan dan la ra nhieu.Sang tuan roi(da khoang hon 7 ngay) ma chau van con ra nhieu tham chi la nhieu hon,Vay xin bs cho chau loi khuyen.Cháu xin cảm ơn nhiều
  12072002 - 3 ngày trước