© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không thể 'xuất quân' khi quan hệ lần đầu

09:03 AM | 13/08/2012
09:03 AM | 13/08/2012
Cách đây vài ngày tôi có 'quan hệ' lần đầu trong đời với bạn gái. Không hiểu sao, tôi không hề có cảm giác nên đang làm nó lại 'xìu'.

Hỏi - đáp 8 bí mật về bao cao su

'Vùng kín' - Những sự thật gây sốc

XY 'xuất' bao nhiêu tinh trùng trong đời?

Hỏi:

Tôi đã khá nhiều tuổi và chưa từng "quan hệ" lần nào với ai vì sợ bị mắc bệnh truyền nhiễm. Tôi rất mạnh khoẻ và nghĩ mình rất "sung" trong chuyện đó. Tôi đã thủ dâm trong nhiều năm (khoảng 10 năm). Khi hứng tôi có thể thủ dâm 4-5 lần/ ngày.

Cách đây vài ngày tôi có quan hệ lần đầu tiên trong đời với bạn gái. Không hiểu sao mà tôi không hề có cảm giác nên đang làm nó lại "xìu". Bạn gái tôi thấy tôi cứ làm đi làm lại nhiều lần nên vừa kêu mệt và vừa thất vọng.

Tôi đang rất hoang mang không biết có phải nguyên nhân do tôi từng thủ dâm mà nó gây ra như vậy không hay là do lần đầu tiên tôi quan hệ vì căng thẳng nên xảy ra như vậy? Tôi nghe nói là lần đầu tiên mà quan hệ thì người nam dễ "ra" lắm còn tôi thì ngược lại.

Tôi rất mong toà soạn tư vấn giúp để khắc phục nhược điểm này được không? Và nếu không khắc phục được thì phải chữa trị bằng cách nào? (Hồng Anh).

quan-he-a-421307-1372685163_500x0.jpg

Trả lời:

Thông thường quan hệ lần đầu tiên do căng thẳng hoặc do hưng phấn khiến cho nam giới xuất tinh nhanh, nhưng không phải tất cả đều như vậy.

Trong trường hợp của bạn dù chưa làm "chuyện ấy" lần nào nhưng bạn từng thủ dâm trong vòng 10 năm với tần suất khá nhiều nên ít ra bạn cũng có thể làm chủ được cảm xúc của mình.

Một vấn đề đặt ra ở đây đó là bạn nói không có cảm giác khi quan hệ với bạn gái nên nó có thể là nguyên nhân làm bạn không xuất tinh được.

Việc không có cảm giác có thể nhìn nhận ở hai khía cạnh đó là: bạn thích thủ dâm hơn so với quan hệ thật sự. Môi trường khi thủ dâm khác với môi trường khi quan hệ thực sự. Trong khi "solo" bạn có thể tưởng tượng ra nhiều thứ, với những cách thức kích thích bạn thích do vậy khi quan hệ thực sự bạn chưa thích ứng được.

Cũng có thể là tình cảm của bạn đối với bạn gái không nhiều nên không gây sự thích thú khi quan hệ. Lần đầu tiên quan hệ chưa khẳng định chắc chắn được điều gì. Bạn có thể "thực hành" lại để xem cảm xúc thật sự của bạn thì mới tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục.

Theo Alobacsi

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
cau be, iu xiu
 • Tập cả bạn nhé
  - 4 giờ trước
 • 3 xu sao.bạn có biết dù là viết vì tiền đi nữa nhưng họ cũng đã tốn rất nhiều công sức và tâm huyết ko.hơn nữa chỉ cần một người nói là họ viết vì tiền thì bạn cũng đánh đồng tất cả những tác giả khác cũng đều viết viết vì tiền sao.thử hỏi xem nếu bạn mất bao công sức và tâm huyết để làm một điều j đó những người khác lại nói nó chỉ đáng 3 xu thì bạn có tức ko chứ.tất nhiên đã là tiểu thuyết thì nó phải có tính hư cấu ,không hiện thực lắm nhưng nó chỉ mang tính giải trí thôi mà,có cần nói như thế ko .cá nhân mk cũng ko phải là người thk đọc ngôn tình nhưng thấy bạn nói thế thì cũng cảm thấy hơi bức xúc.rất mong bạn suy nghĩ kĩ và tìm hiểu trc khi muốn làm gì đó
  Đỗ linh - 4 giờ trước
 • Minh cung vay.tu nho den lon bo me minh khong yeu ma con ghet minh nua.minh thay may dua ban cua minh duoc bo me yeu thuong tin tuong ma minh chay nuoc mat.minh da lap gia dinh nhung nha chong cung khong yeu thuong minh ma con coi thuong minh .minh da co mot dua con nhung bo me minh luc nao cung dung ve phia chong minh mac du anh ay khong thuong minh nua.luc nao bo me minh cung do loi cho minh.trong khi do nha minh co bon chi em ,nhung me minh noi minh khong xung dang la con cua ba.minh cam thay co doc khong co mot nguoi than de san se.trong khi do anh chi minh va em trai minh thi lai rat yeu thuong vi minh khong duoc yeu thuong nen tu nho bo me minh da dao minh cho ong ba noi du dum.vamay ma ong ba yeu thuong minh nhung minh cung co nguoi than.hien tai gio minh dang song doc than mot minh dua con cua minh bo me minh cung dua cho chong minh nuoi.phai chang minh sinh ra khong duoc may man la con ruot ma ,cung khong hieu noi nua...
  Tran thi Tuyet - 4 giờ trước
 • Có ai biết cách chữa không , mình bị từ khi nhõ đến giờ vẫn không hết , cầm tay người khác cũng ngại , tay với chân lúc nào cũng ướt nhẹp , ban đêm thì nó ngưng, còn ngày thì ra liên tục rất khó chịu , nhất ra khi ra trời nắng tay chân , cả cơ thể đều đầm đìa mồ hôi , thật là bất lực , ở thừa thiên huế ai biết chỗ nào chữa hết bệnh chỉ mình với , huhu
  Nguyễn Văn Quang - 22 giờ trước
 • Đồng tiền gắn liền vs khúc ruột,có tiền là có hết
  - 22 giờ trước