© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không thể 'xuất quân' khi quan hệ lần đầu

09:03 AM | 13/08/2012
09:03 AM | 13/08/2012
Cách đây vài ngày tôi có 'quan hệ' lần đầu trong đời với bạn gái. Không hiểu sao, tôi không hề có cảm giác nên đang làm nó lại 'xìu'.

Hỏi - đáp 8 bí mật về bao cao su

'Vùng kín' - Những sự thật gây sốc

XY 'xuất' bao nhiêu tinh trùng trong đời?

Hỏi:

Tôi đã khá nhiều tuổi và chưa từng "quan hệ" lần nào với ai vì sợ bị mắc bệnh truyền nhiễm. Tôi rất mạnh khoẻ và nghĩ mình rất "sung" trong chuyện đó. Tôi đã thủ dâm trong nhiều năm (khoảng 10 năm). Khi hứng tôi có thể thủ dâm 4-5 lần/ ngày.

Cách đây vài ngày tôi có quan hệ lần đầu tiên trong đời với bạn gái. Không hiểu sao mà tôi không hề có cảm giác nên đang làm nó lại "xìu". Bạn gái tôi thấy tôi cứ làm đi làm lại nhiều lần nên vừa kêu mệt và vừa thất vọng.

Tôi đang rất hoang mang không biết có phải nguyên nhân do tôi từng thủ dâm mà nó gây ra như vậy không hay là do lần đầu tiên tôi quan hệ vì căng thẳng nên xảy ra như vậy? Tôi nghe nói là lần đầu tiên mà quan hệ thì người nam dễ "ra" lắm còn tôi thì ngược lại.

Tôi rất mong toà soạn tư vấn giúp để khắc phục nhược điểm này được không? Và nếu không khắc phục được thì phải chữa trị bằng cách nào? (Hồng Anh).

quan-he-a-421307-1372685163_500x0.jpg

Trả lời:

Thông thường quan hệ lần đầu tiên do căng thẳng hoặc do hưng phấn khiến cho nam giới xuất tinh nhanh, nhưng không phải tất cả đều như vậy.

Trong trường hợp của bạn dù chưa làm "chuyện ấy" lần nào nhưng bạn từng thủ dâm trong vòng 10 năm với tần suất khá nhiều nên ít ra bạn cũng có thể làm chủ được cảm xúc của mình.

Một vấn đề đặt ra ở đây đó là bạn nói không có cảm giác khi quan hệ với bạn gái nên nó có thể là nguyên nhân làm bạn không xuất tinh được.

Việc không có cảm giác có thể nhìn nhận ở hai khía cạnh đó là: bạn thích thủ dâm hơn so với quan hệ thật sự. Môi trường khi thủ dâm khác với môi trường khi quan hệ thực sự. Trong khi "solo" bạn có thể tưởng tượng ra nhiều thứ, với những cách thức kích thích bạn thích do vậy khi quan hệ thực sự bạn chưa thích ứng được.

Cũng có thể là tình cảm của bạn đối với bạn gái không nhiều nên không gây sự thích thú khi quan hệ. Lần đầu tiên quan hệ chưa khẳng định chắc chắn được điều gì. Bạn có thể "thực hành" lại để xem cảm xúc thật sự của bạn thì mới tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục.

Theo Alobacsi

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
cau be, iu xiu
 • Cua ngoai suoi con goi la cua j vay may ban
  nina - 10 giờ trước
 • mình vừa chìm vào giấc ngủ là đột nhiên giật mình như rớt vào một khoảng không rồi tỉnh dậy :) Có lần mình mơ bị zombie đuổi, ai ngờ đang chạy thì bị cắn cho một phát cái tỉnh dậy ngay :))
  Mai Thy - 10 giờ trước
 • Minh bat em cua o ngoai suoi nhung k biet cho an cai gi
  yen nhi - 10 giờ trước
 • Tốt nhất không nên yêu người không có chính kiến như vậy, mới quen bạn không lâu thì đã đi tán tỉnh cô gái khác, chứng tỏ chàng ấy không chung thuỷ đâu :(
  Mai Thy - 10 giờ trước
 • Em khá thích một anh chàng lạnh lùng và điển trai mà em hay gặp khi đi ăn trưa. Hình như anh ấy làm gần đó nên số lần em gặp anh ấy khá nhiều. Một vài lần gần đây, em cảm giác anh ấy có chú ý đến em nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó, anh ấy thỉnh thoảng nhìn em và em cũng vậy. Mặc dù rất có cảm tình vs anh ấy nhưng em vẫn ko biết làm thể nào để tiếp cận. Em nghĩ rằng đàn ông nếu họ thích, họ sẽ chủ động cho nên em vẫn cứ y nguyên tại chỗ như thế nhìn anh ấy thôi. Vả lại cơ hội tiếp cận cũng ít vì quán cf cơm trưa ấy khá đông, em thật sự quá ngại trong việc chủ động vì từ trước đến giờ chưa bao giờ em chủ động đi cưa trai bao giờ. Khó hiểu quá đi.
  Nattie - 11 giờ trước