© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lần đầu 'quan hệ' không ra máu nhưng bị đau bụng

09:45 AM | 07/09/2012
09:45 AM | 07/09/2012
Liệu cô ấy... còn trinh không?

Bạn gái tức tối vì 'ra' sau 10 phút

5 lợi cho XY khi làm 'chuyện ấy'

Con gái xấu đẹp phụ thuộc vào tính cách con trai

Hỏi:

Lần đầu em và bạn gái làm "chuyện ấy", cô ấy không ra máu, nhưng bị đau bụng. Em muốn hỏi là cô ấy còn trinh không? (Bạn nam, 20 tuổi).

chuyen-ay-a-324230-1372671782_500x0.jpg

Trả lời:

Chào bạn!

Chuyện một bạn gái lần đầu tiên làm "chuyện ấy" mà không ra máu có rất nhiều nguyên do khác nhau:

Có thể vì trong quá trình vận động, ngồi xe, chạy nhảy, làm việc nặng nhọc bị tổn thương mạnh… dẫn đến rách màng trinh, bị chảy máu và đau nhẹ mà không có cảm giác.

Một số XX khác sinh ra đã không có màng trinh, hoặc màng trinh không ngừng co lại rồi từ từ biến mất.

Thậm chí có trường hợp một số bạn màng trinh quá dầy lại có tính đàn hồi cao, nên cho dù làm xong "chuyện ấy", nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn như lúc đầu.

Tuy nhiên, mình nghĩ điều quan trọng không phải màng trinh còn hay mất, mà là tình cảm hai bạn dành cho nhau như thế nào. Nếu thực sự yêu nhau thì nên chân trọng, tin tưởng lẫn nhau, không nên hoài nghi và cần có trách nhiệm với những gì mình làm.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Ớt

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Tags
love
 • em thủ dâm nhung k xuất tinh có hại k
  - 15 giờ trước
 • Ai mặc cho bạn ngắm đâu, mẹ thiên hạ à :v
  Người ta mặc gì kệ người ta, bạn cảm thấy khó chịu thì lỗi ở bạn, xã hội này không phải phục vụ cho ý chí của bạn, tập sống bao dung đi, cứ hằn học vậy không tốt cho bạn đâu. Còn người ta chẳng bị làm sao cả :v
  Người không đẹp thì mặc đẹp bị chê là không hợp, mặc xấu thì cũng bị chê là quê màu, vậy nên quan trọng ngừoi ta vui vẻ, lạc quan, tự tin, không việc gì phải chiều lòng thiên hạ.
  ưindcharm@.@ - 15 giờ trước
 • Bài tư vấn thực sự có ý nghĩa với mình :)) mình vào trường hợp giống hệt Sơn, cũng 20 cũng theo đuổi 1 bạn nữ 21 :)) và tệ thật là cũng là vì đứa bạn thân
  - 15 giờ trước
 • Hè thì mình hay đi bơi, đi chơi với bạn gái vào buổi tối, rảnh thì đi quán nét đắm chìm trong game, hay cưỡi xe đi lượn vài vòng, đi đá bóng, đi xem phim, có vô số hoạt động để giết thời gian mà bạn hãy thử đi
  Mr. H - 15 giờ trước
 • Mình thực hiện 4 lần rồi, nhưng mình dùng nước mía + ớt chuông + chanh, sinh tố này ngon và dễ uống , kg bị đói, mình đang viết bài này cũng là đang thanh lọc ngày thứ 20 của mình, 6 tháng mình làm một lần.
  - 15 giờ trước