09:45 AM | 07/09/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
09:45 AM | 07/09/2012

Lần đầu 'quan hệ' không ra máu nhưng bị đau bụng

Liệu cô ấy... còn trinh không?

Bạn gái tức tối vì 'ra' sau 10 phút

5 lợi cho XY khi làm 'chuyện ấy'

Con gái xấu đẹp phụ thuộc vào tính cách con trai

Hỏi:

Lần đầu em và bạn gái làm "chuyện ấy", cô ấy không ra máu, nhưng bị đau bụng. Em muốn hỏi là cô ấy còn trinh không? (Bạn nam, 20 tuổi).

chuyen-ay-a-324230-1372671782_500x0.jpg

Trả lời:

Chào bạn!

Chuyện một bạn gái lần đầu tiên làm "chuyện ấy" mà không ra máu có rất nhiều nguyên do khác nhau:

Có thể vì trong quá trình vận động, ngồi xe, chạy nhảy, làm việc nặng nhọc bị tổn thương mạnh… dẫn đến rách màng trinh, bị chảy máu và đau nhẹ mà không có cảm giác.

Một số XX khác sinh ra đã không có màng trinh, hoặc màng trinh không ngừng co lại rồi từ từ biến mất.

Thậm chí có trường hợp một số bạn màng trinh quá dầy lại có tính đàn hồi cao, nên cho dù làm xong "chuyện ấy", nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn như lúc đầu.

Tuy nhiên, mình nghĩ điều quan trọng không phải màng trinh còn hay mất, mà là tình cảm hai bạn dành cho nhau như thế nào. Nếu thực sự yêu nhau thì nên chân trọng, tin tưởng lẫn nhau, không nên hoài nghi và cần có trách nhiệm với những gì mình làm.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Ớt

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • cho em hỏi em vừa uống nước ở công cộng mà trong ly bị dính 1 tý máu.máu pha lẫn với nước.em lỡ uống vậy có khi nào em bị nhiễm HIV không vậy
  vu - 6 giờ trước
 • E năm nay 15 tuoi ,năm e 13 tuổi e đa cao 1m68,nhung sau 2 năm e chi cao thêm được 3cm.Lũ bạn ngày xưa thấp hơn e giờ đã cao hơn e.Bác sĩ cho e hỏi liệu e có thể cao thêm dược nữa ko.e cảm ơn(Hải Bằng)
  Bằng - 6 giờ trước
 • Cuộc sống như một cuốn sách. Kẻ điên rồ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan vừa đọc vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc có một lần.
  -vì vậy bạn đừng lướt c.sốg của mình qua nhanh như vậy?? Mà hãy xem từ từ quá trình của bạn vì sao bạn bị gay rồi dựa vào cơ sỡ đó mà loại trừ và bỏ nhữg thứ hoạt tính tình có dính dán ts gay thì bạn sẽ làm đc và trở lại bth ....hãy thử đi..mình cũg là gay ..jờ mình cũg cố gắg làm vậy....mong mình và bạn thành công....
  Danh - 20 giờ trước
 • Nhùi ng nổi tiêng.vẫn tự tin với 2 lưng đó thui
  Pham Le - 2 ngày trước
 • Bạn à.câu chuyện của bạn lm tôi buồn tủi bởi tôi cũng trong hoàn cảnh giống bạn tôi không biết tại sao từ nhỏ đến giờ mình đk đối xử như một đứa con thừa trong gđ.đến tận bây h tôi vẫn không thể hiểu nổi tại sao
  thuytrinh - 3 ngày trước