08:26 AM | 26/8/2011

Lý giải những giấc mơ thường gặp

Hóa ra là như vậy, ước gì mình thường mơ thấy màu hồng, hihi!

Chất liệu nội y 'bóc mẽ' gì về bạn?

Trong tiềm thức bạn quan tâm gì nhất?

Bi hài chuyện đi vá màng trinh

giac-mo-a-522104-1371331567_500x0.jpg

1. Bị nhổ răng

Nếu bạn vô tình mơ thấy răng mình bị nhổ hay bị rụng ra, điều đó có nghĩa rằng bạn sợ mất cái gì đó hay ai đó thân thuộc với mình. Điển hình nhất, giấc mơ này cũng gắn liền với nỗi lo về tiền bạc và tài chính.

2. Mơ thấy rắn

Rắn rết không phải lúc nào cũng là điềm báo tốt. Thực ra chúng còn đại diện cho sự phản hội hay thậm chí còn báo trước điềm xấu có thể xảy ra khi bạn tỉnh dậy. Nếu bạn mơ thấy rắn, hãy cố gắng thận trọng trong lúc ra ngoài hoặc chú ý xem có bị ai chơi xấu hay không.

3. Màu sắc

Mỗi màu sắc trong giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ, nếu bạn mơ thấy màu hồng có nghĩa rằng bạn đang yêu và đang hạnh phúc. Còn màu vàng thể hiện sự thanh bình, tức là bạn đang rất mãn nguyện. Màu xanh lá không mang ý nghĩa tiền bạc như nhiều người vẫn nghĩ, mà thay vào đó là bạn sắp có chuyển biến trong cuộc sống.

4. Nhện

Giấc mơ về nhện báo trước sức khỏe của bạn hoặc của người thân có thể gặp rủi ro. Đây thực sự là lời một cảnh báo. Nếu bạn mơ thấy nhện, hãy chú ý kiểm tra sức khỏe của bạn và những người thân yêu nhé.

5. Người thân ra đi

Quả là đáng sợ mỗi lần mơ thấy người thân qua đời. Nhưng sự thật lại không hề đáng sợ như vậy, giấc mơ này chỉ đơn giản mang ý nghĩa rằng bạn đang lớn dần và trưởng thành hơn. Bạn biết cách chấp nhận và có thể tự lập đứng trên đôi chân mình.

6. Kiến

Kiến là một loài vật vô cùng bận rộn, lúc nào cũng mải miết tìm thức ăn và đào hố… Nếu bạn mơ thấy chúng, điều đó có nghĩa rằng bạn rất hài lòng với cuộc sống và nó cũng báo hiệu ngày mới sẽ là một ngày làm việc hiệu quả của bạn.

7. Sư tử

Sư tử là một trong những loài thú hung dữ nhất, chúng tự hào về sức mạnh cũng như là vua của muôn loài. Vì vậy, giấc mơ về sư tử thể hiện sự mạnh mẽ và niềm kiêu hãnh trong bạn.

Bạn mơ thấy gì tối qua vậy, hihi? 

T-Pro

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới