1:59 PM | 04/06/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
1:59 PM | 04/06/2013

'Phẫu thuật kéo dài' có thể gây tê đau đầu dương vật

Một số khác cho rằng họ có cảm giác 'cậu nhỏ' không dài hơn so với trước đó.

Bao cao su đột nhiên bị rách, làm thế nào?

Sự thật bất ngờ về XY và sex

Lười thay quần chíp, ảnh hưởng sức khỏe tinh hoàn

Hỏi:

Tôi luôn bị mất tự tin bởi "thằng bé" quá ngắn. Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật có giúp chỗ ấy dài hơn không? (Thuận)

cau-nho-a-891672-1372418042_500x0.jpg

Ảnh minh họa: Internet

Trả lời:

Phẫu thuật kéo dài dương vật thực ra chỉ là cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài giúp chỗ ấy nhìn dài hơn 2-3 cm. Phẫu thuật này kéo dài mất khoảng một giờ đồng hồ và cần bác sĩ có tay nghề.

Bí quyết thành công của phẫu thuật là làm sao cắt hết phần dây trao mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ. Bệnh nhân phải nằm viện khoảng 3 ngày sau phẫu thuật và có thể quan hệ tình dục sau nửa tháng phẫu thuật.

Một số trường hợp từng được phẫu thuật thường có dương vật khi cương cứng ngắn hơn 8 cm và khi xìu khoảng dưới 4 cm. Căn cứ vào điều này, bạn nên đo lại, nếu thấy mình trên ngưỡng này thì không nên phẫu thuật bởi bất cứ phẫu thuật nào cũng có yếu tố nguy cơ, đó là chưa kể phẫu thuật này có thể để lại sẹo.

Các thống kê sau phẫu thuật cho thấy có khoảng 20% bệnh nhân sau mổ than có cảm giác tê đầu dương vật; 30% số người cho rằng họ có cảm giác "cậu nhỏ" không dài hơn so với trước đó.

Theo VnExpress

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Tập thế nào vậy
  phạm mạnh hải - 1 ngày trước
 • Nếu người chồng tinh ý nhạy bén thi dù màng trinh có vá hay ko thì vẫn nhận biết đc .. "vườn hồng" đã có ai "vào" hay chưa?
  hadu1917 - 1 ngày trước
 • Mk băn khoăn thế này, các bạn trả lời giúp mk với! Nếu là rách màng trinh do qhtd thì âm đạo phải bị giãn ra so với khi chưa từng qhtd, càng qhtd nhiều thì càng giãn nhiều? Còn nếu ko may bị rách màng trinh do té ngã, đạp xe, thể thao vận động mạnh, hay lỡ vệ sinh hơi quá,.. thì âm đạo của người trinh nữ vẫn NGUYÊN VẸN, VẪN KHÍT vì "con đường" hoàn toàn "chưa ai vào, chưa 1 ai đi qua" ?
  hadu1917 - 1 ngày trước
 • Các bạn à, nếu là rách màng trinh do qhtd thì âm đạo phải bị giãn ra chứ, nếu qhtd nhiều lần thì.. độ khít phải hoàn toàn khác của trinh nữ chứ? Nếu bị rách màng trinh do bị té ngã, đạp xe mạnh, thể thao mạnh, hay vệ sinh rửa sâu quá thì.. âm đạo khít rịt của trinh nữ vẫn NGUYÊN VẸN chứ?? Người chồng nếu tinh ý nhạy bén thì phải nhận ra khi lần đầu qhtd với vợ chứ? Mk thắc mắc vậy, mong các bạn trả lời giúp!
  hadu1917 - 1 ngày trước
 • Bị tâm thần rồi sao :)))
  Chítt Linhh - 2 ngày trước