© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Rohto-Mentholatum Việt Nam tổ chức 'Chăm sóc mắt học đường'

3:00 PM | 17/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
3:00 PM | 17/03/2017
Nhận thức tầm quan trọng của đôi mắt tới tương lai thế hệ trẻ, Rohto-Mentholatum Việt Nam phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa tổ chức chương trình 'Chăm sóc mắt học đường'.

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm đo thị lực, khám mắt, phát thuốc miễn phí và tư vấn cách chăm sóc mắt cho các em học sinh. Từ tháng 3 này, chương trình sẽ thăm khám và tư vấn chăm sóc mắt cho hơn 40.000 học sinh ở các trường THCS, THPT tại 6 tỉnh thành trên cả nước theo lịch trình dưới đây.

Địa điểm Thời gian
TP HCM 6/3 - 10/3
Cần Thơ 13/3 - 17/3
Đắk Lắk 20/3 - 24/3
Bình Định 27/3 - 31/3
Hà Nội 10/4 - 14/4
Thái Bình 17/4 - 21/4

Với thông điệp “Mắt khỏe mỗi ngày - Ngời sáng tương lai”, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam muốn nhắn nhủ tới các em học sinh việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt lứa tuổi học đường có vai trò rất quan trọng. Đôi mắt khỏe đẹp có thể giúp các em học tập tốt hơn, tự tin trong mọi hoàn cảnh và không bỏ lỡ cơ hội thành công.

"Các em hãy yêu thương đôi mắt nhiều hơn từ hôm nay và lan tỏa thông điệp này đến những người bạn của mình", đại diện Rohto-Mentholatum Việt Nam nói thêm.

polyad

Trường Trần Phú (TP HCM) là nơi được chương trình đến thăm khám đầu tiên vào ngày 6/3 vừa qua.

Thu Ngân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • tôi thì lại muốn ng yêu (sau này là bà xã) có võ, nếu là các môn thuộc bộ nhu (như Akido Nhật hay Hapkido Đại Hàn) thì càng tốt!
  - 17 giờ trước
 • Nói thật thì chuyện trai "thẳng" trở thành "cong" lắm bạn à. Khoa học bây giờ chứng minh được đó là do gen lặn gây ra mà :(. Có thể do một cú sốc tâm lí nào đó khiến cho anh bạn không còn tin tưởng vào đàn bà nữa, rồi lại quý một bạn nam nào đó dẫn đến như vậy. Bạn không nên kì thị anh ấy, miễn là anh ấy được sống thật với bản thân mình, được làm điều anh ấy thích. Bạn cũng nên khuyên nhủ cha mẹ học hàng của anh ấy để họ bớt lo lắng và vượt qua cú sốc này. Chúc bạn có một sự lựa chọn chính xác!
  - 1 ngày trước
 • Đọc chuyện này mình cảm thấy rất buồn. Buồn cho những thứ tốt đẹp mà thời gian đã cướp đi. Nếu người trong cuộc cảm thấy mình cần phải vậy, họ đã tìm được chính con người mình thì mọi người nên chấp nhận. Nếu người đó vì sốc tâm lý mà thay đổi để có cảm giác như cảm giác của người con gái họ từng yêu thì nên gặp chuyên gia. Quan trọng là ở họ, không phải ở việc người khác thấy gì, cảm thấy thế nào.
  vittroi1290 - 1 ngày trước
 • Đúng đấy nhờ idol mà tôi đã kết bạn với rất nhìu người
  - 1 ngày trước
 • Thưa bác sĩ năm nay em 20 tuổi..khoảng vài tháng trở lại đây thì em thấy kinh nguyêt e khôg điều 2 tháng mới có 1 lần trước khi có kinh thì e thường ra khí hư màu nâu không mùi...Thưa bác dĩ tình trạng như vậy thì e bị bệh gì ạk
  lê thị thu - 1 ngày trước