© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tạm biệt em, nàng công chúa băng giá tôi từng dõi theo

10:00 AM | 25/02/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:00 AM | 25/02/2017
Tôi là fan boy chính thức của SNSD từ cấp 3, tôi hay nhẩm đi nhẩm lại câu hát huyền thoại "gee gee baby baby" và tất nhiên là nhẩm bài hát có sự góp giọng của em.

Tôi bị giọng hát trong vắt của em thu hút, bị khí chất tỏa sáng trong The Boys của em mê hoặc. Tôi thừa nhận tôi đã điên cuồng thích em, đã luôn đặt em lên hàng đầu. Thậm chí tôi còn chẳng để đi đâu chỉ để ở nhà được nhìn em trong cái MV lấp lánh kia.

Tôi dõi theo từng talk show em chơi, từng ca khúc nhỏ khi em từng là SNSD. Tôi thấy ở em sự nhỏ bé, sự đơn độc, và đôi khi tôi thấy nhiều hơn sự vui đùa nơi em. Em thẳng tính, em hay cười ngượng và còn nhiều thứ khác mà tôi muốn giấu thật kỹ trong ký ức mình.

Năm 2014 em rời nhóm, tôi thật sự đau, đau cho em và đau cho 8 cô công chúa còn lại. Tôi bắt đầu trách họ, trách họ bỏ rơi cô gái bé nhỏ của tôi, trách họ không bên em... Nhưng tôi chợt nhận ra, tôi có đau thế nào, có buồn ra sao, thì băng giá vẫn là băng giá, công chúa vẫn mãi là công chúa. Vì em hay họ lúc rời nhau đâu từng nghĩ đến chúng tôi, đâu từng nghĩ chúng tôi sẽ đau thế nào?

Và tôi nhận ra nhiều hơn...

Em dù mong manh vẫn không mong manh bằng Sooyoung, cô ấy khóc vì mỗi chuyện rất nhỏ nhặt.

Em kiên cường vẫn không bằng Yoona... Hay khi lúc này em cô độc em vẫn chẳng cô độc bằng Taeyeon. Hơn hết lúc này đây, Taeyeon nhỏ bé của tôi đã băng giá hơn em...

Em cố vui vẻ nhưng lại chẳng bằng sự nỗ lưc của Tiffany, cô ấy cười và an ủi fans còn em bận với những status tâm trạng.

Tôi biết em đau, nhưng 8 cô gái kia cũng sẽ đau, và tôi cả SONE đều đau em ạ. Và tôi nghĩ tôi sẽ theo họ, theo SNSD, tôi sẽ mãi ở bên dõi theo họ như từng làm với em.

Bây giờ em trưởng thành hơn, thành công với tư cách nghệ sĩ solo, có tình yêu và địa vị. Tôi thấy thiếu đi dư vị trong những bài hát của SNSD, nhưng tôi lại thấy mất mát hơn khi ở em không còn khí chất băng giá kia. Em bây giờ như một viên kẹo ngọt, một bông hoa tỏa sáng với nụ cười rực rỡ. Còn tôi, tôi yêu một cô gái mang mùi vị lạnh và ngọt như vị kem.

Tạm biệt em, cô gái tôi từng yêu thương. Tạm biệt công chúa của tôi. Chúc em thành công.

Nam


 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • Mình nghĩ, bạn nên dứt khoát, vì một người không rõ ràng trong ty rất có thể lăng nhăng sau này. Nhớ thì biết đâu có nhớ, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với bạn cả, đã ct rồi mà.
  Lê Diễm - 8 giờ trước
 • Bạn nên đợi thêm thời gian, suy nghĩ chín chắn vào. Ít nhất là sau năm 2, tức là 3 năm nữa mới định hình rõ hơn được.
  Thân!
  phucpn - 8 giờ trước
 • Cậu kia có bắt đầu với em chưa mà em đi lo chuyện kết thúc vậy!
  Happyone. - 9 giờ trước
 • Không nhé -_- mình cũng từng như bạn cũng là ae kết nghĩa sau rồi thích nhau. Từ lớp 12 đến lên đh bây giờ là năm thứ 3 thì bạn ấy thích người khác. Và bây giờ muốn quay lại làm ae bạn bè như trước nhưng không thể. Dù cả 2 từng rất thân nhau, nói chuyện với nhau rõ ràng và chấp nhận ct nhưg quay lại làm bạn như cũ, nhưng k được. Rồi sau mình mới nhận ra, nếu chưa từng thích nhau thì có phải đã bên nhau được mãi vô tư trong sáng không? Mình tiếc bây giờ chính là mối quan hệ thân thiết ngày xưa ấy. Nhưng đấy là mình thôi chứ thực ra mình thấy nhiều đôi y nhau đi lên từ bạn thân nhiều lắm =)))) chỉ là chắc chắn 1 điều từ bạn thành ny thì đc nhưng ngược lại thì không bao giờ. Và khi ấy sẽ 1 lúc mất cả 2 người.
  Banhbeo - 13 giờ trước
 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị tinh thần ôn thi cho tốt và bạn có thể động viên bạn gái kia để cả 2 cùng cố gắng. Trong thời gian này bạn hãygiúp cô ấy giả tỏa căng thẳng trong lúc ôn thi và gợi lại cho cô ấy kỉ niệm dẹp giữa 2 người sau đó quan tâm đến cảm xúc và cử chỉ của cô ấy đối với bạn và bạn sẽ có câu trả lời cho mình là tình bạn hay tình yêu.
  Duy Phạm - 15 giờ trước