© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tạm biệt em, nàng công chúa băng giá tôi từng dõi theo

10:00 AM | 25/02/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
10:00 AM | 25/02/2017
Tôi là fan boy chính thức của SNSD từ cấp 3, tôi hay nhẩm đi nhẩm lại câu hát huyền thoại "gee gee baby baby" và tất nhiên là nhẩm bài hát có sự góp giọng của em.

Tôi bị giọng hát trong vắt của em thu hút, bị khí chất tỏa sáng trong The Boys của em mê hoặc. Tôi thừa nhận tôi đã điên cuồng thích em, đã luôn đặt em lên hàng đầu. Thậm chí tôi còn chẳng để đi đâu chỉ để ở nhà được nhìn em trong cái MV lấp lánh kia.

Tôi dõi theo từng talk show em chơi, từng ca khúc nhỏ khi em từng là SNSD. Tôi thấy ở em sự nhỏ bé, sự đơn độc, và đôi khi tôi thấy nhiều hơn sự vui đùa nơi em. Em thẳng tính, em hay cười ngượng và còn nhiều thứ khác mà tôi muốn giấu thật kỹ trong ký ức mình.

Năm 2014 em rời nhóm, tôi thật sự đau, đau cho em và đau cho 8 cô công chúa còn lại. Tôi bắt đầu trách họ, trách họ bỏ rơi cô gái bé nhỏ của tôi, trách họ không bên em... Nhưng tôi chợt nhận ra, tôi có đau thế nào, có buồn ra sao, thì băng giá vẫn là băng giá, công chúa vẫn mãi là công chúa. Vì em hay họ lúc rời nhau đâu từng nghĩ đến chúng tôi, đâu từng nghĩ chúng tôi sẽ đau thế nào?

Và tôi nhận ra nhiều hơn...

Em dù mong manh vẫn không mong manh bằng Sooyoung, cô ấy khóc vì mỗi chuyện rất nhỏ nhặt.

Em kiên cường vẫn không bằng Yoona... Hay khi lúc này em cô độc em vẫn chẳng cô độc bằng Taeyeon. Hơn hết lúc này đây, Taeyeon nhỏ bé của tôi đã băng giá hơn em...

Em cố vui vẻ nhưng lại chẳng bằng sự nỗ lưc của Tiffany, cô ấy cười và an ủi fans còn em bận với những status tâm trạng.

Tôi biết em đau, nhưng 8 cô gái kia cũng sẽ đau, và tôi cả SONE đều đau em ạ. Và tôi nghĩ tôi sẽ theo họ, theo SNSD, tôi sẽ mãi ở bên dõi theo họ như từng làm với em.

Bây giờ em trưởng thành hơn, thành công với tư cách nghệ sĩ solo, có tình yêu và địa vị. Tôi thấy thiếu đi dư vị trong những bài hát của SNSD, nhưng tôi lại thấy mất mát hơn khi ở em không còn khí chất băng giá kia. Em bây giờ như một viên kẹo ngọt, một bông hoa tỏa sáng với nụ cười rực rỡ. Còn tôi, tôi yêu một cô gái mang mùi vị lạnh và ngọt như vị kem.

Tạm biệt em, cô gái tôi từng yêu thương. Tạm biệt công chúa của tôi. Chúc em thành công.

Nam


 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • Nếu lỡ những cô gái ấy nghĩ quẩn thì sao, ko lẽ bạn sẽ vô tư đi ngang như ko biết chuyện gì sao . Rồi sao này những cô gái ấy sẽ ra sao khi đối mặt với chồng mình đây . Bạn đúng là đồ điểu cán , đê tiện. Con gái ko phải món đồ để bạn lợi dụng đâu. Và cuộc đời của bạn sẽ không tìm được một tình yêu đúng nghĩa và cái giá phải trả cho bạn là bạn sẽ độc thân đến suốt quãng đường còn lại.
  nguyễn thị kim xuyến - 7 giờ trước
 • Đọc bài của em chị thấy nó khá gần với chị hiện tại, chị cũng mới biết và hâm mộ BTS đầu năm nay, và BTS là nhóm nhạc Hàn đầu tiên chị yêu thích :v. Chuyện trường lớp cũng vậy, tuy nhiên chị thấy mọi người nói những gì không hay về mình, điều đó không quan trọng lắm vì cũng sẽ có ngày họ hiểu bản chất của vấn đề, quan trọng là những lúc như vậy mình có những người bạn thân tin tưởng và chia sẻ, vậy là đủ rồi. Cũng chỉ còn vài tuần nữa là thi hết học kì rồi đó, chúc em có tinh thần học tập thật tốt để khẳng định lại chính mình nhé, cố lên. :3
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Chị 2 năm nữa thi THPT Quốc gia đó em :V
  Hải Đào Ngọc - 7 giờ trước
 • Anh chj cho em hỏi , hoi hom qua em đj nhâu ve có quan he voi mot ban gái về nhà sáng ngày dây em thây trong người met mỏ , đau họng ,nhuc đau , sổ mũi , khac ra đờm . Vay em có nguy cơ bị nhiem hiv không anh chj .
  Tran quoc so - 16 giờ trước
 • Minh cao 1 m 47 .ck sắp cưới 1m7 .Co sao đâu
  Nguyễn thị hồng thúy - 18 giờ trước