© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trắc nghiệm để biết bạn có phải là người hạnh phúc

09:59 AM | 08/03/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
09:59 AM | 08/03/2017
Bài trắc nghiệm 10 câu hỏi dưới đây giúp bạn biết mình có thực sự hạnh phúc và cần làm gì để đạt được điều đó.

Bài trắc nghiệm của Fun Test, bạn trả lời các câu hỏi bằng cách tùy chọn đáp án A, B, C, D hoặc E. Với mỗi câu trả lời, tổng điểm có thể được cộng thêm hoặc trừ đi, vì thế hãy nhớ cộng số điểm bạn có và đối chiếu với kết quả.

Câu 1. Mọi người miêu tả về bạn như thế nào?

A: Trầm tính/Hay mơ mộng

B: Buồn rầu/Chán nán

C: Vui vẻ/Sôi nổi

D: Bình thường/Hòa nhã

E: Căng thẳng/Bi quan

Đáp án

VnExpress

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 • Mình nghĩ, bạn nên dứt khoát, vì một người không rõ ràng trong ty rất có thể lăng nhăng sau này. Nhớ thì biết đâu có nhớ, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với bạn cả, đã ct rồi mà.
  Lê Diễm - 8 giờ trước
 • Bạn nên đợi thêm thời gian, suy nghĩ chín chắn vào. Ít nhất là sau năm 2, tức là 3 năm nữa mới định hình rõ hơn được.
  Thân!
  phucpn - 8 giờ trước
 • Cậu kia có bắt đầu với em chưa mà em đi lo chuyện kết thúc vậy!
  Happyone. - 9 giờ trước
 • Không nhé -_- mình cũng từng như bạn cũng là ae kết nghĩa sau rồi thích nhau. Từ lớp 12 đến lên đh bây giờ là năm thứ 3 thì bạn ấy thích người khác. Và bây giờ muốn quay lại làm ae bạn bè như trước nhưng không thể. Dù cả 2 từng rất thân nhau, nói chuyện với nhau rõ ràng và chấp nhận ct nhưg quay lại làm bạn như cũ, nhưng k được. Rồi sau mình mới nhận ra, nếu chưa từng thích nhau thì có phải đã bên nhau được mãi vô tư trong sáng không? Mình tiếc bây giờ chính là mối quan hệ thân thiết ngày xưa ấy. Nhưng đấy là mình thôi chứ thực ra mình thấy nhiều đôi y nhau đi lên từ bạn thân nhiều lắm =)))) chỉ là chắc chắn 1 điều từ bạn thành ny thì đc nhưng ngược lại thì không bao giờ. Và khi ấy sẽ 1 lúc mất cả 2 người.
  Banhbeo - 13 giờ trước
 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị tinh thần ôn thi cho tốt và bạn có thể động viên bạn gái kia để cả 2 cùng cố gắng. Trong thời gian này bạn hãygiúp cô ấy giả tỏa căng thẳng trong lúc ôn thi và gợi lại cho cô ấy kỉ niệm dẹp giữa 2 người sau đó quan tâm đến cảm xúc và cử chỉ của cô ấy đối với bạn và bạn sẽ có câu trả lời cho mình là tình bạn hay tình yêu.
  Duy Phạm - 15 giờ trước