2:34 PM | 15/11/2012

Ung thư vì bơm dầu ô liu vào 'của quý'

Chỉ vì mong muốn sở hữu 'cậu nhỏ' to lớn khác thường, một người đàn ông Thái Lan đã lĩnh đủ hậu quả, phải cắt bỏ 'cậu nhỏ'.

Cách dưỡng 'tinh binh'

Tinh trùng biết đánh hơi

Bao cao su sử dụng sai nguy hại nhiều

Những ngày gần đây, các bác sỹ Thái Lan không ngừng cảnh báo người dân nên từ bỏ việc sử dụng dịch vụ y tế trái phép, sau khi một người đàn ông mắc bệnh ung thư dương vật vì bơm chất béo để tăng kích thước bộ phận sinh dục.

Người đàn ông 50 tuổi, không được tiết lộ danh tính, đã đến thăm khám bác sỹ và thừa nhận, trước đó ông ta đã tiêm dầu ô liu vào bộ phân sinh dục với mong muốn sẽ tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên, niềm tự hào của ông ta chưa kéo dài được bao lâu thì đã phải đến cầu cứu bác sỹ. Hai tinh hoàn nhiễm trùng và sưng tấy lên một cách khác thường.

0-428419-1372614603_500x0.jpg

Sáu tháng trước, người đàn ông này được yêu cầu phải bắt bỏ dương vật, nhưng đã từ chối đến gặp bác sỹ cho đến khi tình trạng nhiễm trùng trở nên quá trầm trọng. Lần gần đây nhất tới bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán ông ta bị ung thư và cần loại bỏ “của quý” ngay lập tức.

“Ông ấy xấu hổ và không muốn đến gặp bác sỹ, nhưng do tổn thương và nhiễm trùng quá nặng nên không còn sự lựa chọn nào khác”, bác sỹ Surat Kittisup-porn cho biết.

Nhiều khả năng, phương pháp bơm dầu ô liu vào dương vật là thủ phạm gây ra tình trạng này. Ông Surat nói, bệnh nhân đặc biệt này đã thừa nhận, ở giai đoạn nghiêm trọng nhất, dương vật của ông ta sưng to như một quả dừa.

Ông ấy đã tiêm dầu ô liu vào “của quý” cách đây năm năm, tại một phòng khám trái phép. Suốt bốn năm sau đó, ông luôn tự hào về “cậu nhỏ” lực lưỡng của mình. Chỉ mới sáu tháng trước, niềm mơ ước của ông ta đã sụp đổ hoàn toàn vì tình trạng nhiễm trùng.

Các bác sỹ không còn giải pháp nào khác, là phải cắt bỏ dương vật vì bệnh ung thư đã lan rộng sang tinh hoàn và vùng bụng. Họ sẽ tạo ống tiểu thông qua hậu môn của bệnh nhân để thực hiện chức năng bài tiết. Tuy nhiên, ông ta cần phải cầu nguyện để ung thư không tái phát trong những năm tới.

Papai
Ảnh: HT

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới