2:34 PM | 15/11/2012

Ung thư vì bơm dầu ô liu vào 'của quý'

Chỉ vì mong muốn sở hữu 'cậu nhỏ' to lớn khác thường, một người đàn ông Thái Lan đã lĩnh đủ hậu quả, phải cắt bỏ 'cậu nhỏ'.

Cách dưỡng 'tinh binh'

Tinh trùng biết đánh hơi

Bao cao su sử dụng sai nguy hại nhiều

Những ngày gần đây, các bác sỹ Thái Lan không ngừng cảnh báo người dân nên từ bỏ việc sử dụng dịch vụ y tế trái phép, sau khi một người đàn ông mắc bệnh ung thư dương vật vì bơm chất béo để tăng kích thước bộ phận sinh dục.

Người đàn ông 50 tuổi, không được tiết lộ danh tính, đã đến thăm khám bác sỹ và thừa nhận, trước đó ông ta đã tiêm dầu ô liu vào bộ phân sinh dục với mong muốn sẽ tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên, niềm tự hào của ông ta chưa kéo dài được bao lâu thì đã phải đến cầu cứu bác sỹ. Hai tinh hoàn nhiễm trùng và sưng tấy lên một cách khác thường.

0-428419-1372614603_500x0.jpg

Sáu tháng trước, người đàn ông này được yêu cầu phải bắt bỏ dương vật, nhưng đã từ chối đến gặp bác sỹ cho đến khi tình trạng nhiễm trùng trở nên quá trầm trọng. Lần gần đây nhất tới bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán ông ta bị ung thư và cần loại bỏ “của quý” ngay lập tức.

“Ông ấy xấu hổ và không muốn đến gặp bác sỹ, nhưng do tổn thương và nhiễm trùng quá nặng nên không còn sự lựa chọn nào khác”, bác sỹ Surat Kittisup-porn cho biết.

Nhiều khả năng, phương pháp bơm dầu ô liu vào dương vật là thủ phạm gây ra tình trạng này. Ông Surat nói, bệnh nhân đặc biệt này đã thừa nhận, ở giai đoạn nghiêm trọng nhất, dương vật của ông ta sưng to như một quả dừa.

Ông ấy đã tiêm dầu ô liu vào “của quý” cách đây năm năm, tại một phòng khám trái phép. Suốt bốn năm sau đó, ông luôn tự hào về “cậu nhỏ” lực lưỡng của mình. Chỉ mới sáu tháng trước, niềm mơ ước của ông ta đã sụp đổ hoàn toàn vì tình trạng nhiễm trùng.

Các bác sỹ không còn giải pháp nào khác, là phải cắt bỏ dương vật vì bệnh ung thư đã lan rộng sang tinh hoàn và vùng bụng. Họ sẽ tạo ống tiểu thông qua hậu môn của bệnh nhân để thực hiện chức năng bài tiết. Tuy nhiên, ông ta cần phải cầu nguyện để ung thư không tái phát trong những năm tới.

Papai
Ảnh: HT

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 

Bài hot nhất
Những 'thực phẩm vàng' giúp trí não thông minh 7 loại mặt nạ 'tự chế' siêu hiệu quả
Vì sao tình đầu khó quên? 6 loại thảo dược trị mụn từ bên trong

Ảnh giới tính
Bí quyết giúp teen tránh sâu răng triệt để 8 tuyệt chiêu giúp bờ mi cong, dài tự nhiên
Con trai, con gái và sự khác biệt trong phòng tắm Chọn mái tóc đẹp xinh theo khuôn mặt

Tư vấn giới tính
Chu kỳ kinh kéo dài tới 6 tháng
17 tuổi nhưng bao quy đầu chưa lột
Bạn gái có bầu em phải làm sao
Lấy tay chạm vào 'cô bé'
Thủ dâm nhiều tinh dịch loãng
Ra máu khi quan hệ

Tư vấn tình yêu
Bị người yêu chê là trẻ con
Có phải bạn ấy đã yêu mình rồi không?
Không hiểu nổi cảm xúc của chính mình
Có nên tiếp tục theo đuổi mối quan hệ không rõ ràng
Làm sao để cưa đổ một anh chàng kiêu ngạo
Người ấy né tránh, có nên tiếp tục theo đuổi?

Bình luận mới