10:15 AM | 4/7/2012

Ý nghĩa đằng sau những giấc mơ 'nhạy cảm'

Bạn có từng hốt hoảng tỉnh giấc vì vừa trải qua giấc mơ đầy sợ hãi như khỏa thân ngoài đường hoặc làm 'chuyện ấy' với người lạ?

Sau những nghiên cứu, các chuyên gia đã rút ra kết luận về một số giấc mơ phổ biến mà con người thường gặp phải như sau:

mo-a-840716-1372704722_500x0.jpg

Giấc mơ về vòng 1thường có liên quan đến giá trị bản thân và tình dục. Ảnh minh họa: Internet.

Mơ "quan hệ" với người lạ

Làm "chuyện ấy" với một người lạ có rất nhiều ý nghĩa. Một trong số các ý nghĩa đó là bạn có mong muốn tìm kiếm niềm vui với rủi ro khá cao. Nghĩa là bạn muốn có cảm giác hưng phấn hơn, đam mê hơn nên muốn tìm kiếm cảm giác mới với người mới.
 
Giấc mơ này cũng có thể bộc lộ nhu cầu và mong muốn của bạn mà bạn đã giấu kín trong cuộc sống thức bởi bạn quá cảnh giác và khép kín, bảo vệ mình.

Mơ "quan hệ" với người yêu cũ

Mơ "quan hệ" với người yêu cũ có thể là một trải nghiệm buồn hoặc đáng sợ. Giấc mơ này mang lại kỷ niệm cũ, cảm xúc, và gây ra cảm giác tội lỗi với đối tác hiện thời của bạn. Bạn cũng có thể gặp sự lo lắng thực sự về bản thân.
 
Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn ngủ mơ chỉ vì tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt lắm. Bạn đang trong tình trạng căng thẳng, stress hoặc cơ thể quá mệt mỏi, trí óc thiếu tỉnh táo cũng có thể dẫn đến những giấc mơ kì lạ khi ngủ.

Mơ về "vòng 1"

Bạn có thể mơ thấy "vòng 1" của mình đang lớn dần lên, nhỏ dần đi hoặc có dấu hiệu "xuống cấp". Giấc mơ như vậy thường có liên quan đến giá trị bản thân và tình dục.

Mơ thấy mình khỏa thân

Giấc mơ này có nghĩa là bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc vấn đề cá nhân đang bị phơi bày trước mọi người khiến bạn ngại ngần. Giấc mơ này thường xuất hiện khi có một số thay đổi trong cuộc sống, ví dụ như có tình yêu mới, có những trải nghiệm mới về "chuyện ấy" hoặc khi bạn cảm thấy không sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra.

Mơ thấy mình đạt cực khoái

Nếu mơ thấy mình đạt được cực khoái thì có nghĩa đó là một kết cục thú vị của việc gì đó mà bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên nó cũng có nghĩa là với bạn, đời sống tình dục như hiện tại là chưa đủ. Bạn đang có nhu cầu lớn trong "chuyện ấy".

Mơ làm "chuyện ấy" trước mặt người khác

Giấc mơ này là biểu hiện của trạng thái sợ "gần gũi", lo rằng mình sẽ bị tổn thương hoặc sợ những việc bất thường có thể xảy ra trong khi "yêu".

Theo Afamily

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới