2:55 PM | 20/6/2012

4 chiêu thử lòng chân thành của con trai

Yêu không có nghĩa ai cũng biết cách kiểm chứng sự chân thành người ấy dành cho mình.

Chọn chỗ ngồi 'chém' tính cách của bạn

6 luật bất thành văn trong tình yêu

6 biểu hiện con gái thầm lặng yêu đơn phương

Bất luận trong tình yêu hay trong khía cạnh nào chăng nữa, con gái đều rất chú trọng sự chân thành của người con trai dành cho họ. Tuy nhiên, làm thế nào để XX kiểm chứng được sự chân thành của XY, cái này thì không phải ai cũng biết đâu nhé ^^.

tan-tinh-b-496624-1372710903_500x0.jpg

1. Duy trì khoảng cách xa mà gần, gần mà xa

Người thích bạn sẽ luôn luôn muốn được gặp bạn vào mọi thời điểm trong ngày, vì vậy, nếu bạn có thái độ vừa gần vừa xa với anh ấy, anh ấy nhất định sẽ không chịu nổi, đặc biệt là khi hai người còn chưa xác định rõ mối quan hệ, chiêu này chắc chắn sẽ có kết quả và giúp bạn nhìn thấu tim chàng. Còn nếu chàng không yêu bạn, anh ấy sẽ không buồn chú ý xem bạn đang muốn gần hay xa anh ấy, cũng chẳng buồn biết khoảng cách giữa hai người là xa hay gần, hix.

2. Đối xử với anh ấy một cách ngọt ngào

Phần lớn con trai đều không thể cự tuyệt được sự dịu dàng, ngọt ngào của con gái dành cho họ. Nhưng nếu anh ấy không thích bạn, thì bạn càng dịu dàng với anh ấy, anh ấy sẽ càng sợ bạn, có lẽ anh ấy sợ mất đi tình bạn giữa hai người, hoặc không muốn lãng phí thời gian của bạn. Còn nếu anh ấy tiếp nhận tình cảm của bạn và thích thú "tận hưởng" sự dịu dàng ấy, thì rõ ràng anh ấy rất thích bạn. Đương nhiên, trước đó anh ấy phải là một người quân tử, không thích lấy tình cảm chân thành của người khác ra làm trò đùa.

tantinh-956498-1372710903_500x0.jpg

3. Khi bạn gặp phải khó khăn

Thật lòng yêu một ai đó, con trai sẽ vì người đó làm rất nhiều việc mà không toan tính thiệt hơn, đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn càng nhất quyết không rời bỏ. Người như vậy hẳn sẽ khiến con gái cảm nhận được sự chăm sóc ân cần, tin tưởng và tràn đầy cảm giác an toàn. Còn nếu bạn gặp phải phiền phức lớn, anh ấy tìm cớ để không phải giúp bạn, đợi sau khi phiền phức qua đi lại xuất hiện bên bạn như chưa có chuyện gì xảy ra, kiểu con trai như vậy, bạn có thể "phăng teo" không cần nghĩ.

4. Lạnh lùng với người ấy một chút

Bạn đối xử với anh ấy lúc nóng lúc lạnh, khiến người ta không biết đâu mà lần. Nếu anh ấy chịu được sự lạnh lùng của bạn, chắc chắn anh ấy chẳng có ý gì với bạn rồi, vì bạn có lạnh lùng đến mấy đi chăng nữa, cũng không nằm trong vùng quan tâm của chàng, hix. Còn nếu anh ấy không thể chịu nổi sự lạnh lùng của bạn, rõ ràng anh ấy có ý với bạn, bởi sự lạnh lùng của bạn vô tình "chạm" sâu vào tim chàng thì phải, hehe.

Thế Đan

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới