09:44 AM | 27/4/2011

Anh... em biết anh không yêu em nhiều!

Có phải em đã mất tất cả với anh? Em đã khóc rất nhiều, hối hận rất nhiều, tự dằn vặt chửi rủa mình rất nhiều...

Ấy ơi, đừng nhìn tớ như thế nữa được không?

Anh lỡ yêu mất rồi, một cô bé

Cho tớ thơm cậu một cái được không?

...để rồi sau tất cả em vẫn nhận ra rằng mình chẳng còn giá trị nào với anh nữa.

chiatay-978607-1371418331_500x0.jpg

Ảnh minh họa: Anh... em không muốn yêu anh nữa!

Em biết... anh không yêu em nhiều!

Sau chừng ấy thời gian bên nhau, đôi lúc em tưởng rằng mình hiểu lầm anh, đôi lúc em tự bào chữa cho anh, đôi lúc em tìm cách quên đi những việc làm của anh khiến em tổn thương, nhưng cuối cùng em vẫn nhận ra anh không yêu em nhiều như anh nói.

Anh quan tâm đến em, ở bên cạnh em, đôi lúc làm cho em những việc nho nhỏ, nhưng em biết tất cả những việc anh làm chỉ là thể hiện vai trò của một người yêu chứ không phải do anh thật lòng quan tâm đến em...

Anh... em biết anh ko yêu em nhiều!

Trước đây, em đã nghĩ anh thật lòng với em, thật lòng muốn hai đứa tiến xa hơn một tình yêu. Nhưng gần đây, em mới hiểu, anh cũng chỉ như rất nhiều thằng con trai mà em đọc trên mạng, lừa dối em. Anh chỉ nói thế thôi nhưng điều mà anh thực sự muốn lại là khác. Điều anh muốn có là cơ thể em chứ không cần tâm hồn của em. Anh mặc nhiên làm tổn thương em hết lần này đến lền khác rồi giả vờ như anh chưa làm gì, vui thật!

Anh... em biết anh ko yêu em nhiều!

Đã bao lần em khóc rồi giận dỗi anh mà anh không hiểu lí do. Không phải em trẻ con, thất thường đâu, mà là do anh đấy. Thật sự yêu anh em thấy rất tủi thân. Chưa bao giờ có cảm giác anh thật sự quan tâm đến em dù là một việc nhỏ nhất. Tất cả những điều anh làm cho em đều là sự đối phó. Em cảm thấy lòng tự trọng của mình bị tổn thương. Trước đây em đã nghĩ không cho phép bất cứ ai làm như vậy với em. Vậy mà em đã để anh làm như vậy hết lần này đến lần khác.

Anh... em không muốn yêu anh nữa!

Đó là thật lòng! Nhưng đâu phải cứ muốn là làm được đâu. Em rất đau khổ, thất vọng về mình. Nhưng em biết mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Cả hai đã quá chán và thất vọng về nhau rồi. Em biết em không hoàn hảo nhưng em vẫn hy vọng, sau anh em sẽ gặp được một người nào đó thật sự yêu em, thật sự quan tâm đến em và tha thứ những lỗi lầm trong quá khứ của em - những lỗi lầm do anh tạo ra. Em tin rằng em sẽ hạnh phúc bên người đó. Bởi vì em biết chỉ cần ai đó thật lòng yêu thương em và quan tâm đến em thì em sẵn sàng đáp trả gấp nhiều lần... không như yêu anh...

  Thùy Linh

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000
 

Bài hot nhất
10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình Con trai khó chịu khi người yêu lén kiểm tra điện thoại
'Copy' bí quyết giảm 30 kg của Chang Min 9 vật dụng con gái cần giữ 'kè kè' trong túi xách

Ảnh giới tính
11 chiêu tiêu diệt bệnh rụng tóc Yêu nhau, hãy tin tưởng nhau
10 lợi ích bất ngờ của phẫu thuật chỉnh mũi Cách trị chảy máu cam sai lè hầu hết teen đều làm

Bình luận mới