09:00 AM | 12/04/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
09:00 AM | 12/04/2013

Bắt đầu nhận đăng ký dự tuyển cao đẳng, đại học

Từ ngày 12/4 đến 17h ngày 22/4, các trường đại học, cao đẳng bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh 2013.

Theo quy định, thí sinh phải đến trực tiếp trường đăng ký dự tuyển để nộp hồ sơ. Các trường đại học, cao đẳng không nhận hồ sơ qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại phiếu số 2 cho thí sinh.

1-618748-1373008563_500x0.jpg
Học sinh THPT Long Xuyên, An Giang tìm hiểu thông tin về HUTECH trong giờ chào cờ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất chung mã đơn vị đăng ký dự tuyển khi thí sinh nộp hồ sơ tại các trường đại học học, cao đẳng là 99. Riêng ở TP HCM, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho Văn phòng đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo (số 3 Công trường Quốc tế, phường 6, quận 3, TP HCM). Khi nộp tại đây thí sinh ghi mã là 98.

Sau khi thu hồ sơ đăng ký dự tuyển, các trường sẽ gửi lại phiếu số 2. Thí sinh phải giữ cẩn thận phiếu số 2 để nếu có thất lạc giấy báo dự thi còn có cơ sở căn cứ báo cáo với trường để xin lại giấy báo thi. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng được phép chọn: hoặc thi theo cụm chỉ định hoặc thi trực tiếp tại trường. Thời gian quy định chung về nhận giấy báo dự thi khi nộp trực tiếp tại các trường là đầu tuần tháng 6. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển ở đâu thì sẽ đến đúng nơi đó để nhận giấy báo dự thi.

2-405579-1373008564_500x0.jpg
Sinh viên HUTECH học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Năm 2013, Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức thi tuyển sinh cả trình độ đại học và cao đẳng như sau: Đợt 1: thi đại học khối A, A1, V; đợt 2: thi đại học khối B, D1, H; đợt 3: thi cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V, H.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt, tọa lạc tại Trung tâm TP HCM, chương trình giảng dạy cập nhật liên tục, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Sinh viên của trường có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.

3-591699-1373008564_500x0.jpg
Sinh viên chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH trong giờ học cùng giảng viên nước ngoài.

Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Liên hệ: Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH).

Số 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5445.2222; Website: www.hutech.edu.vn

(Nguồn: HUTECH)

SG004988

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Sulli dth quá trời. Đóng phim hay tham gia chương trình cũng thân thiên, đẹp nữa
  trong gió Đỗ quyên - 12 giờ trước
 • ngôn tình có nhiều thể loại , phải bit lựa mà đọc. đọc phải những quyển k hay để bit phân biệt vs nnhuwngx quyển hay, đừng có đánh giá một cach piến diện như thế
  phan hằng - 12 giờ trước
 • Bộ ảnh kỷ yếu rất độc đáo, đậm tính chất nghịch ngợm hồn nhiên của tuổi học trò, ngắm những bức ảnh này mà mình lại ước được quay về cái thời học sinh hồn nhiên, vô tư, không lo nghĩ.
  Nam Trương - 12 giờ trước
 • Chân chị này sao cong cong, chả thấy đẹp cái nỗi gì. Nếu nói đến chân đẹp thì nhan nhản: yomin(T-ara), Hyuna, park bom , vv
  Janie - 12 giờ trước
 • Cảnh ca sỹ Mỹ Tâm bị song Hưng cưỡng hôn, hành động này đã gây phản cảm cho khán giả của màn ảnh nhỏ. Xin các vị giám khảo hẫy nhớ cho rằng khán giả của màn ảnh nhỏ có nhiều độ tuổi, mỗi câu nói, mỗi hành động cử chỉ và trang phục đều phải có giới hạn nhất định, để tôn trọng hàng triệu người xem màn ảnh nhỏ cũng như sự lan tỏa và hiệu ứng xã hội, không phải cứ là người nổi tiếng là , thích nói gì thì nói, làm gì thì làm, mặc gì thì mặc. Làm nóng các cuộc thi là cần thiết nhưng đừng thô thiển quá, khi được ngồi vào ghế giám khảo có một số vị đã lợi dụng vị trí của mình để đánh bóng bản thân, hiện đại, hòa nhập vẫn cần chuẩn mực và bản sắc.
  Nguyễn Dân Tiên - 12 giờ trước