09:00 AM | 12/04/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
09:00 AM | 12/04/2013

Bắt đầu nhận đăng ký dự tuyển cao đẳng, đại học

Từ ngày 12/4 đến 17h ngày 22/4, các trường đại học, cao đẳng bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh 2013.

Theo quy định, thí sinh phải đến trực tiếp trường đăng ký dự tuyển để nộp hồ sơ. Các trường đại học, cao đẳng không nhận hồ sơ qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại phiếu số 2 cho thí sinh.

1-618748-1373008563_500x0.jpg
Học sinh THPT Long Xuyên, An Giang tìm hiểu thông tin về HUTECH trong giờ chào cờ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất chung mã đơn vị đăng ký dự tuyển khi thí sinh nộp hồ sơ tại các trường đại học học, cao đẳng là 99. Riêng ở TP HCM, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho Văn phòng đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo (số 3 Công trường Quốc tế, phường 6, quận 3, TP HCM). Khi nộp tại đây thí sinh ghi mã là 98.

Sau khi thu hồ sơ đăng ký dự tuyển, các trường sẽ gửi lại phiếu số 2. Thí sinh phải giữ cẩn thận phiếu số 2 để nếu có thất lạc giấy báo dự thi còn có cơ sở căn cứ báo cáo với trường để xin lại giấy báo thi. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng được phép chọn: hoặc thi theo cụm chỉ định hoặc thi trực tiếp tại trường. Thời gian quy định chung về nhận giấy báo dự thi khi nộp trực tiếp tại các trường là đầu tuần tháng 6. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển ở đâu thì sẽ đến đúng nơi đó để nhận giấy báo dự thi.

2-405579-1373008564_500x0.jpg
Sinh viên HUTECH học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Năm 2013, Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức thi tuyển sinh cả trình độ đại học và cao đẳng như sau: Đợt 1: thi đại học khối A, A1, V; đợt 2: thi đại học khối B, D1, H; đợt 3: thi cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V, H.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt, tọa lạc tại Trung tâm TP HCM, chương trình giảng dạy cập nhật liên tục, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Sinh viên của trường có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.

3-591699-1373008564_500x0.jpg
Sinh viên chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH trong giờ học cùng giảng viên nước ngoài.

Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Liên hệ: Đại học kỹ thuật công nghệ TP HCM (HUTECH).

Số 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5445.2222; Website: www.hutech.edu.vn

(Nguồn: HUTECH)

SG004988

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Kristen rất đẹp và quyến rũ, một nét quyến rũ rất gần gũi, cô ấy cũng rất nổi tiếng. còn fka twiggs, cô ấy là một ca sĩ mới nổi, đang lên, còn chưa có nhiều người biết đến, ít nhất là so với kris và rob. với tôi thì lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy có thể chưa có ấn tượng lớn, nhưng càng nhìn cô ấy lại càng thấy cô ấy có nét quyến rũ rất riêng, không trộn lẫn, các nét trên kh mặt đều cân đối, càng nhìn càng thấy đẹp và nhớ mãi. đối với t, cô ấy chắc chắn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người về ko chỉ vẻ đẹp mà còn cả tài năng của chính mình
  RJgirl - 5 giờ trước
 • Hình như là chụp ở bãi biển bình châu vũng tàu keke. Thấy giống quá chừng
  Thăng Nguyễn - 5 giờ trước
 • viet chu dep nhu the ma van con che dc la sao cc pan da viet dc nhu pan ay chua ma che
  ngocanh - 5 giờ trước
 • Cùng sở thích với mình. Giá như được cùng thực hiện nhỉ..
  Vianhvotinh Nendanhmat - 5 giờ trước
 • nói thiệt thì lối make up này của hàn lâu rồi sao giờ móc lên, nhìn kinh quá, hàn quốc trang điểm là đẹp nhất trong 3 nước này vì nhìn nó tự nhiên như không làm gì, còn nhật thì chỉ có kawaii mới make up vậy chứ gái nhất trang điểm cũng rất nhẹ, với lại má hơi hồng hơn hàn xíu, cũng tự nhiên tương tự, chỉ có việt nam do làn da không được mịn, màu da không đen, nhiều teen da khá sáng nhưng không hồng, hơi ngả xanh nên khi make up bằng foudation tông hồng, tông dành cho các nàng da đẹp thì không hợp, một là xỉn luôn, hai là sáng quá, lệch hẳn tông màu so với cổ, ẩu cái là teen việt không bao giờ quánh cổ, nếu mà muốn da trắng môi đỏ thì nên dưỡng da, rồi hãy quánh, vì da xấu thì quánh bb cream cỡ nào cũng xấu, giống mình, da mặt xỉn hơn da tay chân vì thức khuya, nên đánh bb cream trông rất kinh, mới quánh thì trắng giả, quánh xong một hồi thì cũng đen xì lại, xám xịt
  Sue Urban - 7 giờ trước