10:00 PM | 14/01/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:00 PM | 14/01/2011

Náo nhiệt màn 'xưng vương' của trường Cao đẳng FPT

Không chỉ phái nữ, phái nam cũng cần tỏa sáng.

Tối qua, 13/1, tại sân khấu tầng 3 của tòa nhà Việt Úc, 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi trí tuệ, vẻ đẹp của trường Cao đẳng thực hành FPT đã lần lượt thi thố tài nghệ qua các vòng tài năng, thể lực và trả lời ứng xử. Hơn 1 tháng phát động trên website, những hoạt động bên lề của cuộc thi đã thu hút một lực lượng các thí sinh và thậm chí là cả fans của họ.

2-758686-1371479171_500x0.jpg

Mở màn, bạn Nguyễn Văn Đại - lớp PT0602 múa bút trên giấy để thể hiện màn chữ ngược “Đăng quang”. Đại nói: “Dù mới bước vào học được một học kỳ nhưng tôi thấy đây chính là môi trường đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế. Tôi hi vọng trường sẽ "đăng quang" tiến lên trong thời gian tới. Tôi cũng chúc các bạn SV sẽ đăng quang sau khi ra trường”.

Bạn Nguyễn Văn Linh và Minh Vương thể hiện tài năng qua các tiết mục hát đơn ca. Ngoại hình “điển trai” giúp Vương được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các fan nữ.

1-918115-1371479174_500x0.jpg

Trần Đức Anh thể hiện mình trong bàn tay khéo léo:))

Đặc biệt nhất là phần thi tài năng của thí sinh Trần Đức Anh. Đức Anh thể hiện sự khéo léo và gu thẩm mỹ qua phần thi make-up và làm tóc cho bạn khán giả nữ. Đức Anh muốn khẳng định rằng con trai cũng có thể làm, thậm chí là tốt những việc mà tưởng như dành cho phái nữ.

Hội trường trở nên nóng bỏng tay bởi phần thi thể lực gồm 2 nội dung: lực bóp tay thuận và chống đẩy theo hiệu lệnh. Kết quả bạn Nguyễn Văn Đại là thí sinh có thể lực tốt nhất, lực bóp tay thuận là 80 kg. Đan xen các phần thi là tiết mục múa võ đối kháng của SV trường FPT, tiết mục đơn ca của ca sỹ khách mời.

Giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, nam vương Poly phải thể hiện trí tuệ của mình qua phần thi ứng xử. Câu trả lời nhận được nhiều sự tán thưởng là của thí sinh Nguyễn Minh Vương. Với câu hỏi: “Tiền có một sức mạnh, kiểm soát mọi lĩnh vực của đời sống. Bạn có đồng ý không? Tại sao?”, Vương ứng xử: “Tiền là quan trọng nhưng không phải tất cả. Không thể sống vì tiền và làm nô lệ cho tiền” :))

3-701997-1371479176_500x0.jpg

Kết quả chung cuộc: Giải Poly tài năng thuộc về bạn Nguyễn Văn Đại - SV lớp PT0602, giải Poly thời trang thuộc về bạn Trần Đức Anh - SV lớp PT0602, Mr. FPoly năm nay là bạn Nguyễn Minh Vương - SV lớp PT0602.

Thu Chinh (tổng hợp)
Ảnh: Thạch Nguyên

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 

8 thành ngữ thú vị về 'mắt'
Thành ngữ luôn là phần thú vị khi học tiếng Anh, vì những cụm từ cố định này thường xuyên được người bản ngữ dùng nhưng lại ít được dạy trong sách vở. 
Những ngày đầu trên đất Anh của cô bạn giành học bổng hơn 1 tỷ đồng
Kim Chi, cựu học sinh Hà Nội - Amsterdam, là người đầu tiên giành học bổng 50% của trường nghệ thuật danh tiếng ở Anh - Cambridge School of Visual & Performing Arts.
Không gian học chất như nước ngoài cho bạn trẻ Sài thành
Không gian dành cho những teen mê đến thư viện mang tên 'S.hub' sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị với loạt tivi thông minh, máy tính bảng... được sử dụng miễn phí.
7 nỗi khổ sống tự lập chỉ tân sinh viên mới thấu hiểu
Tự giặt đồ, cuối tháng hết tiền hay phải tự... đuổi gián là nỗi khổ của không ít tân sinh viên.