10:00 PM | 14/01/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:00 PM | 14/01/2011

Náo nhiệt màn 'xưng vương' của trường Cao đẳng FPT

Không chỉ phái nữ, phái nam cũng cần tỏa sáng.

Tối qua, 13/1, tại sân khấu tầng 3 của tòa nhà Việt Úc, 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi trí tuệ, vẻ đẹp của trường Cao đẳng thực hành FPT đã lần lượt thi thố tài nghệ qua các vòng tài năng, thể lực và trả lời ứng xử. Hơn 1 tháng phát động trên website, những hoạt động bên lề của cuộc thi đã thu hút một lực lượng các thí sinh và thậm chí là cả fans của họ.

2-758686-1371479171_500x0.jpg

Mở màn, bạn Nguyễn Văn Đại - lớp PT0602 múa bút trên giấy để thể hiện màn chữ ngược “Đăng quang”. Đại nói: “Dù mới bước vào học được một học kỳ nhưng tôi thấy đây chính là môi trường đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế. Tôi hi vọng trường sẽ "đăng quang" tiến lên trong thời gian tới. Tôi cũng chúc các bạn SV sẽ đăng quang sau khi ra trường”.

Bạn Nguyễn Văn Linh và Minh Vương thể hiện tài năng qua các tiết mục hát đơn ca. Ngoại hình “điển trai” giúp Vương được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các fan nữ.

1-918115-1371479174_500x0.jpg

Trần Đức Anh thể hiện mình trong bàn tay khéo léo:))

Đặc biệt nhất là phần thi tài năng của thí sinh Trần Đức Anh. Đức Anh thể hiện sự khéo léo và gu thẩm mỹ qua phần thi make-up và làm tóc cho bạn khán giả nữ. Đức Anh muốn khẳng định rằng con trai cũng có thể làm, thậm chí là tốt những việc mà tưởng như dành cho phái nữ.

Hội trường trở nên nóng bỏng tay bởi phần thi thể lực gồm 2 nội dung: lực bóp tay thuận và chống đẩy theo hiệu lệnh. Kết quả bạn Nguyễn Văn Đại là thí sinh có thể lực tốt nhất, lực bóp tay thuận là 80 kg. Đan xen các phần thi là tiết mục múa võ đối kháng của SV trường FPT, tiết mục đơn ca của ca sỹ khách mời.

Giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, nam vương Poly phải thể hiện trí tuệ của mình qua phần thi ứng xử. Câu trả lời nhận được nhiều sự tán thưởng là của thí sinh Nguyễn Minh Vương. Với câu hỏi: “Tiền có một sức mạnh, kiểm soát mọi lĩnh vực của đời sống. Bạn có đồng ý không? Tại sao?”, Vương ứng xử: “Tiền là quan trọng nhưng không phải tất cả. Không thể sống vì tiền và làm nô lệ cho tiền” :))

3-701997-1371479176_500x0.jpg

Kết quả chung cuộc: Giải Poly tài năng thuộc về bạn Nguyễn Văn Đại - SV lớp PT0602, giải Poly thời trang thuộc về bạn Trần Đức Anh - SV lớp PT0602, Mr. FPoly năm nay là bạn Nguyễn Minh Vương - SV lớp PT0602.

Thu Chinh (tổng hợp)
Ảnh: Thạch Nguyên

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 •  Không phù hợp để đến trường chút nào.
  dongda vanphongcongchung - 7 giờ trước
 • Dù theo phương pháp giảm cân nào thì bạn cũng phải đảm bảo nguyên tắc quan trọng nhất trong giảm cân là calo nạp vào < calo tiêu thụ. Bạn theo low carbs triệt để nhưng nếu hằng ngày bạn nạp vào cơ thể tổng năng lượng vượt quá năng lượng bạn tiêu thụ thì vẫn tăng cân như thường. Bạn nên tính toán xem cơ thể bạn hiện tại cần bao nhiêu kcal duy trì mỗi ngày, rồi từ số đó bạn cắt giảm 20% hoặc 30%, rồi ăn ở mức đã cắt giảm đó. Chịu khó tra trên google thành phần dinh dưỡng các loại thức ăn để biết thứ bạn ăn vào 1 ngày cung cấp cho bạn bao nhiêu năng lượng.
  Phương - 7 giờ trước
 • Mong là em sẽ phát triển tốt trên con đường mính chọn không bị sa ngã trong cuộc sống
  HUU PHONG Nguyen - 7 giờ trước
 • Có điều kiện vật chất +có tài năng thực thụ thì sẽ được như PBB thôi.
  bachkim - 8 giờ trước
 • Bốc phải lá bài này chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều lần đận trong tình duyên, dù chỉ trải qua hai mối tình trước khi kết hôn. Bởi lẽ mối tình đầu mang tới cho bạn quá nhiều cảm xúc, trong đó đau khổ chiếm ưu thế. Bạn và người ấy yêu nhau rất sâu đậm, thậm chí tình yêu kéo dài đến 5 năm, 7 năm, nhưng không thể đi cùng nhau đến cuối con đường.

  Có nhiều lý do dẫn tới việc này, như hoàn cảnh gia đình, bố mẹ phản đối, điều kiện công việc. Bạn phải chịu nhiều đau khổ về mặt tinh thần để vượt qua tất cả. Trên thực tế, bạn và người đó không có duyên trời định. Sau khi mối tình ấy kết thúc, một lần nữa bạn phải vượt qua chính bản thân mình để quên đi tất cả. Cho đến khi gặp người yêu thứ hai và quyết định kết hôn. Có lẽ sự lựa chọn thay thế này có phần khá vội vàng để quên đi vết thương lòng đã khắc quá sâu vào tâm trí bạn.
  Bói vui thôi mà có nhất thiết phải chuẩn như vậy ko?
  Cr Nguyễn - 8 giờ trước