10:00 PM | 14/01/2011
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:00 PM | 14/01/2011

Náo nhiệt màn 'xưng vương' của trường Cao đẳng FPT

Không chỉ phái nữ, phái nam cũng cần tỏa sáng.

Tối qua, 13/1, tại sân khấu tầng 3 của tòa nhà Việt Úc, 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi trí tuệ, vẻ đẹp của trường Cao đẳng thực hành FPT đã lần lượt thi thố tài nghệ qua các vòng tài năng, thể lực và trả lời ứng xử. Hơn 1 tháng phát động trên website, những hoạt động bên lề của cuộc thi đã thu hút một lực lượng các thí sinh và thậm chí là cả fans của họ.

2-758686-1371479171_500x0.jpg

Mở màn, bạn Nguyễn Văn Đại - lớp PT0602 múa bút trên giấy để thể hiện màn chữ ngược “Đăng quang”. Đại nói: “Dù mới bước vào học được một học kỳ nhưng tôi thấy đây chính là môi trường đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế. Tôi hi vọng trường sẽ "đăng quang" tiến lên trong thời gian tới. Tôi cũng chúc các bạn SV sẽ đăng quang sau khi ra trường”.

Bạn Nguyễn Văn Linh và Minh Vương thể hiện tài năng qua các tiết mục hát đơn ca. Ngoại hình “điển trai” giúp Vương được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các fan nữ.

1-918115-1371479174_500x0.jpg

Trần Đức Anh thể hiện mình trong bàn tay khéo léo:))

Đặc biệt nhất là phần thi tài năng của thí sinh Trần Đức Anh. Đức Anh thể hiện sự khéo léo và gu thẩm mỹ qua phần thi make-up và làm tóc cho bạn khán giả nữ. Đức Anh muốn khẳng định rằng con trai cũng có thể làm, thậm chí là tốt những việc mà tưởng như dành cho phái nữ.

Hội trường trở nên nóng bỏng tay bởi phần thi thể lực gồm 2 nội dung: lực bóp tay thuận và chống đẩy theo hiệu lệnh. Kết quả bạn Nguyễn Văn Đại là thí sinh có thể lực tốt nhất, lực bóp tay thuận là 80 kg. Đan xen các phần thi là tiết mục múa võ đối kháng của SV trường FPT, tiết mục đơn ca của ca sỹ khách mời.

Giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, nam vương Poly phải thể hiện trí tuệ của mình qua phần thi ứng xử. Câu trả lời nhận được nhiều sự tán thưởng là của thí sinh Nguyễn Minh Vương. Với câu hỏi: “Tiền có một sức mạnh, kiểm soát mọi lĩnh vực của đời sống. Bạn có đồng ý không? Tại sao?”, Vương ứng xử: “Tiền là quan trọng nhưng không phải tất cả. Không thể sống vì tiền và làm nô lệ cho tiền” :))

3-701997-1371479176_500x0.jpg

Kết quả chung cuộc: Giải Poly tài năng thuộc về bạn Nguyễn Văn Đại - SV lớp PT0602, giải Poly thời trang thuộc về bạn Trần Đức Anh - SV lớp PT0602, Mr. FPoly năm nay là bạn Nguyễn Minh Vương - SV lớp PT0602.

Thu Chinh (tổng hợp)
Ảnh: Thạch Nguyên

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 

Cách nói 'Bạn sai rồi' trong tiếng Anh
Làm thế nào để nói với một người rằng họ đã sai mà không làm mất lòng? Bạn có thể tham khảo các mẫu câu sau đây.
Nữ sinh thà ở nhà một năm còn hơn vào ĐH gượng ép
Mặc dù đỗ vào ĐH Sư phạm Thái Nguyên nhưng cô bạn Nguyễn Thị Hường (Bắc Ninh) nhất quyết nghỉ học ĐH và sang năm thi lại đúng chuyên ngành mơ ước.
Những cái khó khi du học, xin việc tại Sing của chàng trai Việt
‘Nếu không hiểu cách họ giao tiếp hàng ngày, những câu chuyện họ nói, những tiếng lóng họ dùng thì cá nhân mình rất khó hội nhập', Nguyễn Minh Hiền du học sinh tại Singapore chia sẻ.
Cặp hotgirl du học Nhật mê kinh doanh
Sinh ra trong gia đình may truyền thống, khá giả ở Hà Nội, Đặng Mai Nhi và Đặng Linh Nhi tự cuốn mình vào công việc vì cảm thấy phí phạm nếu không làm gì một ngày ở Nhật.
9 trường cấp 3 Hà Nội có đồng phục váy đẹp nhất
Teen Marie Curie thích thú với đồng phục mang nét rất Tây, teen Lương Thế Vinh dịu dàng đáng yêu với áo kiểu thủy thủ....
7 nỗi khổ sống tự lập chỉ tân sinh viên mới thấu hiểu
Tự giặt đồ, cuối tháng hết tiền hay phải tự... đuổi gián là nỗi khổ của không ít tân sinh viên.
 • thật tội cho những trẻ em mồ côi, người già neo đơn, đọc những dòng này xong thì mình mới biết xã hội phức tạp thật, chỉ vì không muốn lao động, không có việc làm, không có tiền và để có được một miếng cơm manh áo mà họ phải cướp bóc, không những không tha cho những người bình thường mà còn không tha cho những những người ăn xin, tàn tật, mong là ở khắp mọi nơi sẽ không còn những tệ nạn như thế nữa, làm sao để giúp đỡ họ bây giờ? thật sự rất tội nghiệp..
  song ngư - 2 giờ trước
 • *ôm* không hiểu vectơ lại không học thêm, cảm giác các bạn lớp chuyên ai học thêm học cũng tốt hơn mình
  Yuby Trần - 2 giờ trước
 • (y)
  Mỹ Lan - 2 giờ trước
 • xin 1 vé về lại tuổi học trò để học trường này nhỉ
  sissi zhu - 2 giờ trước
 • người gì mà gầy gò trơ xương thế này, tôi không thấy đẹp mà chỉ thấy tội nghiệp cho người đó và tất cà những người mẫu trên khắp thế giới :( ốm tông teo như thế mà đẹp ấy hả, chẳng có một chút sức sống gì hết!!!
  song ngư - 2 giờ trước