08:24 AM | 18/02/2014
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
08:24 AM | 18/02/2014

Video thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Thầy bạt tai liên tiếp vào 2 học trò. Tức tối, nam sinh lao vào đánh, dồn thầy giáo vào chân tường.

Được đăng tải mới đây, video ghi lại cảnh tượng thầy trò đánh nhau trên bục giảng. Theo người đăng tải video, sự việc trên diễn ra tại trường THPT Nguyễn Huệ, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định.

2014-02-18-000912.jpg

Thầy giáo liên tục tát thẳng vào mặt học sinh. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Trận ẩu đả xảy ra ngay trong lớp học. Thầy giáo trong trang phục chỉnh tề đứng trên bục giảng cùng một cậu học trò. Đang nói chuyện, thầy giáo bỗng liên tục bạt tai học sinh này.

Sau đó, bục giảng xuất hiện thêm một nam sinh khác. Thầy giáo tiếp tục tát vào mặt học trò này. Sau đó, hai nam sinh này lao thẳng đánh thầy để đáp trả.

Thầy giáo bị dồn vào góc tường, lớp học trở nên nhốn nháo. Phía dưới nhiều học sinh nam bức xúc định lên "tiếp sức" cho bạn mình, nhưng được một số bạn khác can ngăn.

2014-02-18-000237.jpg

Thầy chỉ trỏ vào mặt học trò cảnh cáo. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Video kéo dài hơn 1 phút dấy nên cuộc tranh luận ai đúng, ai sai. Rất nhiều phản ứng gay gắt nhắm thẳng vào thầy giáo: "Là một giáo viên, được ăn học, đào tạo nhưng sao lại có hành động dã man như vậy?", Kan Kun bình luận.

2014-02-18-000309.jpg

Học sinh dồn thầy vào chân tường. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Thieu Lam bức xúc: "Đây mà là thầy giáo ư? Dù học trò có sai thì thầy cũng không có quyền đánh như vậy. Có rất nhiều cách để răn đe, dạy dỗ học trò mà".

Hành động hai nam sinh đánh trả thầy giáo cũng là đề tài được bàn luận. Nhiều bạn đồng tình cho rằng hành động đó là "tức nước thì vỡ bờ" hay chỉ là cách "tự vệ" chính đáng.

Bảo Long nói: "Chẳng trách được học sinh. Thầy giáo là người sai trước. Học sinh chỉ đang tự vệ cho bản thân mà thôi".

Tuấn Vũ bình tĩnh chia sẻ: "Mỗi người một góc nhìn, một ý kiến. Trường hợp này, cả hai cùng sai trong môi trường trường học. Người có lỗi lớn nhất ở đây vẫn là thầy giáo. Thầy đủ kiến thức, đủ suy nghĩ để đi dạy người ta rồi mà còn như vậy. Cho dù là cậu học sinh kia ngoan hay hư thì học trò vẫn là học trò...".

"Mình thì hoàn toàn không ủng hộ việc trò đánh lại thầy. Dù thầy có sai, bạn vẫn có thể chia sẻ hoặc nhờ bố mẹ can thiệp. Chứ đánh lại người lớn như thế này cũng đáng trách", Quan Nguyen nói.

Trước đó, có nhiều sự việc thầy giáo đánh học sinh gây chấn động dư luận như: dùng roi quất học sinh, nện học trò không thương tiếc hay thầy giáo đánh học sinh chảy máu, rách mắt...

Video thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Tân Tân

* Xem thêm: Những vụ việc giáo viên đánh học sinh gây chấn động

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • Chủ nhân của lá bài này hoàn toàn không có khả năng nịnh khéo hay lấy lòng người khác. Mặc dù bạn không cho rằng việc này là tiêu cực, đôi khi bản thân bạn cũng mong muốn học được đôi ba cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh, tuy nhiên, tất cả đều thất bại. Bạn thẳng thắn tới mức có thể làm tổn thương người khác bằng những câu nói chân thành.
  Hằng Phan - 14 giờ trước
 • Chọn màu sắc sáng và bắt mắt, thể hiện bạn là người có tính cách vui vẻ, cởi mở, thuộc phái hành động. Bạn hy vọng người yêu có thể giống như một người bạn thân thiết, cùng đi du lịch, leo núi, chơi thể thao... Đồng thời, đó là người khiến bạn có cảm giác tự do, thoải mái, vui thích, không có gánh nặng gì khi ở bên.
  Hằng Phan - 14 giờ trước
 • Tự hào về LNK, LNK nói rât chuẩn và rất hiểu biết
  Nguyễn Thanh Hoài - 14 giờ trước
 • Minh thich chiec mui tran mau do ...nếu đối phương có ngoại hình không vừa mắt bạn thì dù nội tâm anh chàng có đẹp đến mấy bạn cũng sẽ không động lòng. cong nhan dung that hjj... du biet la sac dep se phai theo thoi gian chi co net dep tam hon o lai nhung that kho kien nhan de ma biet duoc dang sau nhan sac khiem ton kia la mot nguoi tuyet voi nen "tot go ma phai tot ca nuoc son " nua nhe hj.....
  BB - 15 giờ trước
 • 3.Sao chuẩn thế nhỉ.Cô ấy là 1 nàng Bọ Cạp,nói chuyện với nhau chưa bao giờ biết buồn,mỗi cuộc nói chuyện bên cô ấy mình thấy rất thanh thản.Nhưng thật tiếc khi mình cảm nhận ra tình cảm đó thì đã muộn.Nhưng ko sao nữa,mọi thứ đã qua rồi nếu ko được sống bên nhau thì sẽ là những người bạn tri kỉ cũng không phải là việc gì đó quá tệ.Người ta nói MK và Bọ Cạp là 1 cặp rất đẹp đôi,đặc biệt rất thích nét duyên ngầm và tính ghen tuông thú vị của Bò Cạp.Hjhj Mình mong người ấy sau này của mình sẽ là 1 trong 3 cung Bò Cạp,Cancer hay Kim Ngưu
  Open Sky - 15 giờ trước