09:42 AM | 14/6/2011

5 câu nói "lừa tình" của con trai

Những ám hiệu này có thể chỉ là cách biểu đạt tình cảm, nhưng lại làm mê hoặc người khác phái, thậm chí mang hơi hướng gây hiểu lầm hay dối lừa tình cảm đối phương.

Hạn sử dụng của tình yêu

Những quy luật của tình yêu

“Nếu em thực sự yêu anh, anh nguyện làm tất cả vì em!”

Câu nói có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Thứ nhất, vì em không thực sự yêu anh nên anh không thể làm mọi điều em muốn. Thứ hai, vì em không chân thành nên em không thể yêu cầu tình cảm tuyệt đối của anh dành cho em. Thứ ba, tiền đề để anh hy sinh tình cảm cho em là em nhất thiết phải làm mọi điều vì anh!

Tình cảm mới quan trọng, tiền chỉ là thứ yếu!

Có điều khá thú vị là khi có người nói với bạn “đây không phải vấn đề tiền bạc” thì thực tế đó 80-90% là vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Anh thất vọng vì sự ích kỷ của em!

Khi trách cứ người yêu ích kỷ tức là sự ích kỷ của bản thân chưa được thỏa mãn. Trong tình cảm, ích kỷ và không ích kỷ chỉ là quan niệm của mỗi người, còn tình cảm đích thực giữa hai người đang yêu chính là sự vui vẻ hạnh phúc mà họ có thể mang đến cho nhau.

cogai-492032-1371386654_500x0.jpg

Cái tôi mang cho em vẫn chưa đủ hay sao?

Giận dỗi là điều thường thấy trong các mối tình ngoài hôn nhân. Dù không thực sự yêu đối phương nhưng họ thường cảm thấy ghen tức khi người đó tỏ ra thân mật với người khác giới. Tại sao lại như vậy? Bởi quan hệ ngoài hôn nhân bản chất chính là một hành vi ngoại tình, vì vậy họ rất nhạy cảm với vấn đề này. Thêm nữa là sự chiếm hữu tuyệt đối, họ cần biết mình đang có quyền được chiếm hữu đối phương, vì vậy cảm thấy phẫn nộ.

Anh muốn cùng em bỏ đi thật xa để tìm kiếm lãng mạn

Trong thời gian đầu ngoại tình, câu nói này dễ khiến đối phương xiêu lòng. Đến một mức độ nhất định, mang lại cảm giác lãng mạn hạnh phúc. Nhưng nó chứa đựng một ám hiệu đặc biệt. Đó là thực sự tình cảm của cả hai không có lối thoát, đến với nhau là điều phi thực tế, hoang tưởng mà thôi.

Theo Dân trí

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 


Bình luận mới
 • Anh chê em chân ngắn, người tròn lại tự tin quá đà

  Khi đọc được những dòng tâm sự của bạn mình thật sự rất ngạc nhiên, bởi vì hoàn cảnh của bạn hoàn toàn giống mình, chỉ khác mỗi thời gian.
  Lúc mình và bạn nam kia quen, bạn ấy cũng hay chê thẳng mặt mình như thế, không biết bạn ấy giỡn hay thật nhưng đều khiến mình buồn và tự ti mỗi khi tiếp xúc với bạn ấy, từ đó, mình cũng hạn chế gặp mặt, khi gặp thì cứ cố dúi đầu vào điện thoại để khỏi ngượng. Mình thích tính tình vui vẻ của bạn ấy, nhưng bạn ấy lại có quan hệ rộng với cả nam và nữ thậm chí là người yêu cũ, hay người thích bạn ấy, nghiện game, ham chơi, vân vân và mây mây nhưng mình không hề góp ý vì mình muốn bạn ấy thoải mái. Được hơn một tháng thì tụi mình chia tay, mình là người đề nghị, không phải vì hết yêu nhưng là vì mình cảm thấy tình cảm của cả hai càng ngày càng nhạt
  Mình mong người ấy tìm được một người xứng đáng hơn mình, có thể làm cho người đó vui, hạnh phúc... Và mình đã đúng! Bạn ấy đang rất vui =)

  Minh Tuệ Giải giải (3) - 14 giờ trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Đúng đó. Người VN luôn thích khoa trương mặc dù người Vn cũng chẳng gọi là giàu có gì. Hãy nhìn vào người Nhật và học tập cách sống tiết kiệm đi,

  Love Jae Joong (0) - 19 giờ trước

 • 12 điều mẹ dạy con về 'Tinh thần quý tộc'

  Nhiều bạn thắc mắc tại sao phải học đại học chính quy. Bài viết đã nói rõ, không phải vì học lực, mà vì trong khoảng thời gian đó, bạn vừa tự do trải nghiệm cuộc sống vừa được đến trường. Chính là khoảng thời gian tự do trưởng thành mà không bị quá ràng buộc bởi cơm áo gạo tiền. So sánh ở đây là chính quy và vừa học vừa làm, nghĩa là không thể toàn ý học tập được nữa (vì còn mải lo công việc)

  Annie (0) - 19 giờ trước

 • Mình rất sợ một ngày nào đó mình bị ế

  Ưm,rất giống tâm trạng của mình

  lovely (0) - 1 ngày trước

 • Ngán ngẩm với 'Thánh tán gái' Hà Tĩnh

  thích cách viết của tác giả quá :))

  Mộc Châu (0) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Z sao nước Nhật bạn toàn ra ô tô, xe hơi để bán cho những nước khác là sao nhỉ? Cũng chỉ vì lợi nhận cả mà thôi. Mỗi quốc gia cách họ sống khác nhau.

  Chanel Lego (4) - 1 ngày trước

 • Thư gửi mẹ của một tiếp viên hàng không

  Đâu phải gửi cho mẹ đâu, gửi lộn địa chỉ rồi bác ơi, hông nhớ địa chỉ nhà mẹ à :)

  Mèo Hoang (2) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Hoàn toàn đồng ý, tính sĩ diện và khoe đẳng cấp của ta còn lớn lắm. Các bạn đã nhìn thấy hàng ngày mà không nói ra thôi.

  Sea (20) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  KHI ĐỌC BÀI CỦA BẠN YOSHIDA NÀY TÔI CÓ CẢM GIÁC NHƯ BỊ DỘI MỘT GÁO NƯỚC LẠNH VÀO MẶT VẬY (VÌ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ CON GÁI VIỆT NAM). THEO Ý KIẾN CỦA TÔI BÀI VIẾT CỦA BẠN ĐÚNG NHƯNG CÓ PHẦN PHIẾN DIỆN. NHƯNG NHÌN CHUNG CŨNG THẤY ĐƯỢC "SỰ QUAN TÂM SÂU SẮC" CỦA BẠN ĐẾN VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ CON GÁI VIỆT NAM

  mapmap1226 (9) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Đúng lá suy nghĩ phiếu diện- Đâu phải người Việt Nam ai cũng như vậy hết - Bạn đã thấy sinh viên VN tiết kiệm tiền không đi xe máy tốn xăng mà thi xe buýt chua ? =.=

  yentam (17) - 1 ngày trước