09:42 AM | 14/6/2011

5 câu nói "lừa tình" của con trai

Những ám hiệu này có thể chỉ là cách biểu đạt tình cảm, nhưng lại làm mê hoặc người khác phái, thậm chí mang hơi hướng gây hiểu lầm hay dối lừa tình cảm đối phương.

Hạn sử dụng của tình yêu

Những quy luật của tình yêu

“Nếu em thực sự yêu anh, anh nguyện làm tất cả vì em!”

Câu nói có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Thứ nhất, vì em không thực sự yêu anh nên anh không thể làm mọi điều em muốn. Thứ hai, vì em không chân thành nên em không thể yêu cầu tình cảm tuyệt đối của anh dành cho em. Thứ ba, tiền đề để anh hy sinh tình cảm cho em là em nhất thiết phải làm mọi điều vì anh!

Tình cảm mới quan trọng, tiền chỉ là thứ yếu!

Có điều khá thú vị là khi có người nói với bạn “đây không phải vấn đề tiền bạc” thì thực tế đó 80-90% là vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Anh thất vọng vì sự ích kỷ của em!

Khi trách cứ người yêu ích kỷ tức là sự ích kỷ của bản thân chưa được thỏa mãn. Trong tình cảm, ích kỷ và không ích kỷ chỉ là quan niệm của mỗi người, còn tình cảm đích thực giữa hai người đang yêu chính là sự vui vẻ hạnh phúc mà họ có thể mang đến cho nhau.

cogai-492032-1371386654_500x0.jpg

Cái tôi mang cho em vẫn chưa đủ hay sao?

Giận dỗi là điều thường thấy trong các mối tình ngoài hôn nhân. Dù không thực sự yêu đối phương nhưng họ thường cảm thấy ghen tức khi người đó tỏ ra thân mật với người khác giới. Tại sao lại như vậy? Bởi quan hệ ngoài hôn nhân bản chất chính là một hành vi ngoại tình, vì vậy họ rất nhạy cảm với vấn đề này. Thêm nữa là sự chiếm hữu tuyệt đối, họ cần biết mình đang có quyền được chiếm hữu đối phương, vì vậy cảm thấy phẫn nộ.

Anh muốn cùng em bỏ đi thật xa để tìm kiếm lãng mạn

Trong thời gian đầu ngoại tình, câu nói này dễ khiến đối phương xiêu lòng. Đến một mức độ nhất định, mang lại cảm giác lãng mạn hạnh phúc. Nhưng nó chứa đựng một ám hiệu đặc biệt. Đó là thực sự tình cảm của cả hai không có lối thoát, đến với nhau là điều phi thực tế, hoang tưởng mà thôi.

Theo Dân trí

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 


Bình luận mới
 • Nước mắt rơi khi anh nói lời chia tay

  Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình. Vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết rằng, những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.
  hay...........

  Biển Tím (0) - 2 ngày trước

 • 'Học dốt mới thi vào sư phạm'

  Lương thấp là một yếu tố nhưng yếu tố quan trọng hơn là không xin được việc làm. Mà đã đào tạo giáo viên ra thì nếu không đi dạy thì làm nghề gì, xin ở đâu. Nếu bạn là một sinh viên bạn đang được bố mẹ cung cấp đủ ăn đủ mặc nhưng khi bạn ra trường nguồn cung cấp này tạm thời bị cắt trong lúc đó lương hợp đồng chỉ cao nhất là 2 triệu, thậm chí thấp hơn nữa nhưng không phải ai cũng được hợp đồng, vậy bạn nghỉ sao khi một mình bươn chải với cuộc sống và chưa biết khi nào bạn mới được vào biên chế, bạn mới được nâng lương, vậy với một điều kiện như thế bạn có yêu nghề được không, bạn có toàn tâm toàn ý với nghề không, rồi bạn lập gia đình bạn lấy gì nuôi con, lấy gì mà trang trải cuộc sống...Với suy nghĩ như vậy nên nếu không có cơ chế thay đổi hoặc là hàng năm sẽ chọn thi người tài vào biên chế hoặc một năm sẽ có chỉ tiêu biên chế là bao nhiêu người để rồi những người tài giỏi còn có cơ hội thì khi đó mới thu hút được nhân tài. Còn theo bạn thắm nếu nói nghề sư phạm kiến thức 1 kỹ năng 10 nhưng nếu không có kiến thức hỏi kỹ năng không có làm được không, nếu một người năng lực thấp thì cho dù làm việc gì cũng rất vất vã , không hiễu bạn đã trãi nghiệm thực tế nhiều chưa? Theo tôi giáo viên có năng lực thì mới có học sinh giỏi.

  xuanht.ducthanh (0) - 3 ngày trước

 • Tại sao tớ không thể tán nổi gái

  Lam sao để tán dc con gái kiêu mn hj?

  Cam (1) - 3 ngày trước

 • Lý do kết thúc một cuộc tình

  Đồng cảm và chia sẻ !!

  Theresa (3) - 5 ngày trước

 • Du học: Sự đối lập giữa ước mơ và hiện thực

  như bạn đã từng học ở Việt Nam thì thấy rằng hệ thống giáo dục của mik còn nhiều khiếm quýêt. nên đi du học là giấc mơ của nhiều ng. có cơ hội để mở rộng tầm mắt trc khi bị trói buộc bởi gia đình. nhìu khi kiến thức mik học chưa chắc đã dùng đến nh 1luc nào đó bạn sẽ thấy cần tr cs. mong bạn kiên trì. vì ko phải ai cũng có cơ hội như vậy.
  bây h có chút bối rối vậy nh bạn hãy tin vào bản thân và sự lựa chọn của bạn nhé.

  minh (1) - 6 ngày trước

 • Du học: Sự đối lập giữa ước mơ và hiện thực

  Du học kp là sai là chán :) mà là do chính bản thân bạn k xác định rõ dc mục tiêu mà thôi:) bạn đi phàn lớn là để chốn tránh quên đi mối tình :) mình mong bạn sẽ sớm xác định dc mục tiêu để phấn đấu vì đó là cơ hội mà hàng nghìn bạn trẻ mơ ước c dc

  Kcteen (2) - 6 ngày trước

 • Du học: Sự đối lập giữa ước mơ và hiện thực

  cũng giống như bạn, mình cũng ước mơ đi đi du học nhưng vì nhiều nguyên nhân và sợ bản thân mình không chịu đựng được cuộc sống tha hương nên đã học và kiếm một công việc phù hợp với bản thân...để rồi bây giờ ngày nào cũng hối hận vì sao mình không đủ mạnh mẽ để quyết tâm đi du học. mình đọc bài viết của bạn thì thấy khâm phục bạn nhiều lắm, mình chỉ biết khuyên bạn là làm điềugì bạn cho là đúng và bạn muốn làm gia đình và bạn bè bạn vẫn luôn ủng hộ cho dù bạn có quyết định ra sao. cố gắng lên bạn nhé. chúc bạn sớm xác định được mục tiêu đúng đắn để quyết tâm hết mình vì mục tiêu đó

  Hoa Nguyen (3) - 7 ngày trước

 • Hai bao tải của một người mẹ khiến cả trại giam bật khóc

  Thương bố mẹ lắm . Câu chuyện làm ta hiểu ra nhiều điều hơn ko lên làm cha mẹ buồn

  Bé Nhím (1) - 7 ngày trước

 • Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu

  hay quá, thanks bạn

  ruby tran (0) - 8 ngày trước

 • Có chăng những nỗi buồn đang tồn tại trong em

  hay that...minh cung hay nt...co gang dung day thoi

  ruby tran (1) - 8 ngày trước