09:42 AM | 14/6/2011

5 câu nói "lừa tình" của con trai

Những ám hiệu này có thể chỉ là cách biểu đạt tình cảm, nhưng lại làm mê hoặc người khác phái, thậm chí mang hơi hướng gây hiểu lầm hay dối lừa tình cảm đối phương.

Hạn sử dụng của tình yêu

Những quy luật của tình yêu

“Nếu em thực sự yêu anh, anh nguyện làm tất cả vì em!”

Câu nói có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Thứ nhất, vì em không thực sự yêu anh nên anh không thể làm mọi điều em muốn. Thứ hai, vì em không chân thành nên em không thể yêu cầu tình cảm tuyệt đối của anh dành cho em. Thứ ba, tiền đề để anh hy sinh tình cảm cho em là em nhất thiết phải làm mọi điều vì anh!

Tình cảm mới quan trọng, tiền chỉ là thứ yếu!

Có điều khá thú vị là khi có người nói với bạn “đây không phải vấn đề tiền bạc” thì thực tế đó 80-90% là vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Anh thất vọng vì sự ích kỷ của em!

Khi trách cứ người yêu ích kỷ tức là sự ích kỷ của bản thân chưa được thỏa mãn. Trong tình cảm, ích kỷ và không ích kỷ chỉ là quan niệm của mỗi người, còn tình cảm đích thực giữa hai người đang yêu chính là sự vui vẻ hạnh phúc mà họ có thể mang đến cho nhau.

cogai-492032-1371386654_500x0.jpg

Cái tôi mang cho em vẫn chưa đủ hay sao?

Giận dỗi là điều thường thấy trong các mối tình ngoài hôn nhân. Dù không thực sự yêu đối phương nhưng họ thường cảm thấy ghen tức khi người đó tỏ ra thân mật với người khác giới. Tại sao lại như vậy? Bởi quan hệ ngoài hôn nhân bản chất chính là một hành vi ngoại tình, vì vậy họ rất nhạy cảm với vấn đề này. Thêm nữa là sự chiếm hữu tuyệt đối, họ cần biết mình đang có quyền được chiếm hữu đối phương, vì vậy cảm thấy phẫn nộ.

Anh muốn cùng em bỏ đi thật xa để tìm kiếm lãng mạn

Trong thời gian đầu ngoại tình, câu nói này dễ khiến đối phương xiêu lòng. Đến một mức độ nhất định, mang lại cảm giác lãng mạn hạnh phúc. Nhưng nó chứa đựng một ám hiệu đặc biệt. Đó là thực sự tình cảm của cả hai không có lối thoát, đến với nhau là điều phi thực tế, hoang tưởng mà thôi.

Theo Dân trí

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 Video

Chàng trai giữ xe 17 tuổi X-Factor tiết lộ tật xấu

Anh chàng Lê Tích Kỳ bật mí ý nghĩa của cái tên khá lạ của mình, đồng thời tiết lộ mình có kha khá tật xấu như ngoáy mũi, lười biếng.

Bình luận mới
 • Mẹ suýt xỉu vì bạn gái khác xa trên Facebook

  Tự hào là ảnh mình k bao h photoshop và dùng 360, với lại cũng ngại đăng ảnh lắm tại vì cũng thấy kì kì

  Nhung (0) - 5 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  Nghĩ thế thì ôm cái sổ hộ khẩu mà sống.

  mn (0) - 5 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  ko ai như a đâu, hoang tưởng 1 cái thái quá
  ,, mà cũng đừng đánh đồng những cô gái tỉnh lẻ vs nhau,, mỗi người 1 vẻ ^^ chẳng ai giống ai

  34 (0) - 8 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  lần sau có nói ji đừng lôi trường đại học danh giá nhất vào nhé! Xấu hổ cả trường ra. Trường không dạy bạn có quyền chê dân tỉnh lẻ đâu.

  Rùa con (0) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  bạn nghĩ bạn là ng hà nội ư ????
  sao bạn làm xấu hổ hai chữ HÀ NỘI vậy ng HN vốn thanh lịch và điềm đạm, mà bạn phát ngôn mình sợ bạn quá trc khi ông bà bạn là ng HN thì họ cũng phải xuất thân từ tỉnh lẻ đó

  ps (0) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  ôi bạn bị ảo tưởng về sức mạnh của cái hộ khẩu HÀ NỘI đấy à?

  Phương Anh (0) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  Ra trường rồi thì đi làm ăn kiếm tiền đi a ơi, thành đại gia Hà Nội sau đó kiếm mấy e hot girl gốc Hà Nội kết hôn, môn đăng hộ đối mà đảm bảo sinh con ra thành super girl luôn!

  mono (1) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  Bạn quá ư là ảo tưởng sức mạnh. ừ,đẹp trai, nhà có điều kiện, lại có cái mác TRAI HÀ THÀNH thì tốt rồi. Nhưng nói thật với bạn là những thứ ấy chẳng làm nên nhân cách con người đâu. Bây giờ thì bạn vui vẻ đấy, nhưng bạn cũng thấy, vì có những thứ ấy mà bạn đã,đang và sẽ trở thành CON MỒI của mọi cô gái. Mẹ bạn nói "đừng bao giờ yêu gái tỉnh lẻ để rồi bị lợi dụng", hẳn là bà ấy đã gặp qua tất cả các cô tỉnh lẻ nên mới có cái kết luận hùng hồn đến vậy??? Lại thêm người bạn thân của bạn bị lợi dụng bởi 1 cô tỉnh lẻ nên bạn "phải tránh xa những cô nàng tỉnh lẻ kẻo bị bám riết lấy không rời"??? Chỉ bằng những thứ ấy mà đánh giá về 1 cơ số của 75% dân số Việt Nam thì quá phiến diện rồi. Mà giờ mình mới biết kiểu nhìn nhận, đánh giá phiến diện này cũng di truyền đấy =))

  Dương Dương (0) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  tôi thấy buồn cho một trường đại học danh giá nhất cả nước đã đào tạo ra em.

  Song Ngân (0) - 11 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  hội chứng ảo tưởng sức mạnh đây mà,haiz

  Trai Làng,:)) (0) - 11 giờ trước