5:59 PM | 10/01/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
5:59 PM | 10/01/2013

Đừng buông tay khi tình yêu vẫn còn

Một lần nắm tay, hơn vạn lần hôn.

Trong tình yêu, bạn thích nhất điều gì? Bản thân mình thích nhất là được người yêu nắm tay. Không biết lý do tại sao, chỉ đơn thuần là một cảm giác thật bình yên, ấm áp, cái cảm giác được ai đó che chở, bảo vệ. Có thể bạn sẽ thấy nó thật giống như khi ta còn bé được bố mẹ dắt tay đi vì sợ mình đi lạc. Có thể là thế chăng?

Khi buồn, mệt mỏi, không cần anh nói gì, chỉ cần anh xòe bàn tay nắm lấy bàn tay mình, xiết nhẹ, mọi thứ như bình yên hơn, nhẹ nhàng hơn.là mình có thể vượt qua tất cả. Những lúc đó thấy anh thật giống như một người anh lớn, đứng ra bảo vệ, che chở cho mình trước tất cả mọi thứ. Lúc đó như cô bé nhỏ nép sau lưng anh, khẽ xiết chặt lấy tay anh, như sợ anh sẽ đi mất.

Anh như hiểu hết, chỉ cười và nhẹ nhàng khẽ nắm chặt lấy tay mình và kéo đi. Cứ như vậy đi hết con đường quen thuộc đó, không nói gì. Cả con đường rộng lớn đó như chỉ có anh và em. Thích lắm khoảnh khắc đó. Một cảm giác thiêng liêng khó tả, còn hơn ngàn cái hôn, vạn cái ôm.

p4-807981-1372559043_500x0.jpg

Chỉ cần anh xòe bàn tay nắm lấy bàn tay mình mọi thứ như bình yên hơn. Tranh: Tuyệt Đỉnh Sinh Vật.

Mình hay ngắm mọi người đi trên đường. Một điều thú vị là các bạn trẻ giờ dường như không còn nắm tay nhiều mà thay bằng những cái ôm, hôn, những cái khoác tay. Còn những người già vẫn nắm tay dắt nhau đi trên đường. Nhìn hình ảnh hai vợ chồng già nắm tay nhau thấy dường như họ vẫn luôn muốn che chở và ở bên nhau. Chỉ qua cái nắm tay thôi cũng thấy được tình yêu, sự quan tâm dành cho người bạn đời của mình

Hình như với mọi người nắm tay nhau chỉ là một việc làm bình thường của thể hiện tình cảm nhưng có lẽ họ đã không để ý rằng chính điều đơn giản ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh và tình yêu cho họ. Nó là sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với nhau.

Bạn có biết giữa các ngón tay của mình luôn có khoảng trống,
... và khoảng trống đó sẽ được lấp đầy bởi một bàn tay khác.

"Nếu đã nắm tay nhau rồi
Sao không nắm thêm thật chặt?
Những con đường dài thật dài và biết bao chừng ngõ tối.
Nếu ta lạc mất nhau..."

Nguồn: FB

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
The Yard là khu tổ hợp ăn chơi ở Hà Nội vừa được khai trương hôm 19/7. Nơi đây được ngầm hiểu như một Plaza thu nhỏ dành cho giới trẻ với cách bài trí lẫn các gian hàng rất đúng chất teen.
 • bạn nói như đúng rồi á, đc nghỉ bơ đỡ chứ cần chi bạn phải nói, lịch trình dày đặc thì chuyện hát nhép chỉ bth chứ mấy, sức đâu chịu nỗi mặc dù là ca sĩ hay là idol nổi tiếng thì cũng giống người bth cũng có sức giới hạn của nó chớ, bạn tưởng snsd là siêu nhân ak , mới đi concert từ Nhật về rồi lịch làm việc mấy ngày trc khi đi nhật nữa cũng dày đăc luôn mà họ ms từ nhật về chưa đc nghỉ ngời cũng có khi là chỉ ngủ đc 12-3 tiếng cũng đành mà lại phải đi nhảy và hát. Nói thì cũng phải suy nghĩ rồi nói chứ đừng vì lòng anti họ mà phán câu đó
  Liên Tâm Trịnh Thị - 1 giờ trước
 • Mình cũng là Song Ngư, đọc thấy có nhiều điểm thấy giống và vui, nhưng cái điểm không ích kỷ thì mình ngược lại! mình thấy mình xấu tính nhưng rất muốn sửa! Và điểm làm việc có kế hoạch thì cũng chưa có, hay do mình chưa đủ tập trung và nghiêm túc?!!
  VO THI NGOC HUONG - 1 giờ trước
 • Bạn này comment liên quan vãi!
  Minh Anh - 2 giờ trước
 • Cũng gọi là có tí camera 360
  trinhthe - 2 giờ trước
 • Cơm gà trứng bên Nhật gọi là cơm mẫu tử, mẹ gà con trứng. Lúc mình ăn thì được giải thích như vậy, nghe cũng thấy kì kì, tội tội, nhưng mà mình cũng ăn
  Tiểu Đông Tà - 3 giờ trước