09:27 AM | 09/09/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
09:27 AM | 09/09/2012

Mình bị nghiện xem phim... sex

Mình thường xuyên lên các diễn đàn người lớn, tìm kiếm và dow phim sex về máy. Cứ ngồi một mình là mình lại xem phim đó.

Mình biết, hầu hết tất cả con trai đều xem phim sex và mình cũng vậy. Nhưng có lẽ mình nghiện cái thứ này mất rồi. Mình thường xuyên lên các diễn đàn người lớn, tìm kiếm và dow phim sex về máy. Cứ ngồi một mình là mình lại xem phim đó.

Mình đã như vậy mấy năm nay rồi. Nhiều khi mình muốn cố gắng bỏ cái tật này đi, nhưng mình vẫn không thể mặc dù mình biết nó khiến mình mất quá nhiều thời gian và khiến mình mỏi mệt, lo lắng sợ người khác biết.

Giờ mình phải làm sao đây?

Huy

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
The Yard là khu tổ hợp ăn chơi ở Hà Nội vừa được khai trương hôm 19/7. Nơi đây được ngầm hiểu như một Plaza thu nhỏ dành cho giới trẻ với cách bài trí lẫn các gian hàng rất đúng chất teen.
 • bạn nói như đúng rồi á, đc nghỉ bơ đỡ chứ cần chi bạn phải nói, lịch trình dày đặc thì chuyện hát nhép chỉ bth chứ mấy, sức đâu chịu nỗi mặc dù là ca sĩ hay là idol nổi tiếng thì cũng giống người bth cũng có sức giới hạn của nó chớ, bạn tưởng snsd là siêu nhân ak , mới đi concert từ Nhật về rồi lịch làm việc mấy ngày trc khi đi nhật nữa cũng dày đăc luôn mà họ ms từ nhật về chưa đc nghỉ ngời cũng có khi là chỉ ngủ đc 12-3 tiếng cũng đành mà lại phải đi nhảy và hát. Nói thì cũng phải suy nghĩ rồi nói chứ đừng vì lòng anti họ mà phán câu đó
  Liên Tâm Trịnh Thị - 1 giờ trước
 • Mình cũng là Song Ngư, đọc thấy có nhiều điểm thấy giống và vui, nhưng cái điểm không ích kỷ thì mình ngược lại! mình thấy mình xấu tính nhưng rất muốn sửa! Và điểm làm việc có kế hoạch thì cũng chưa có, hay do mình chưa đủ tập trung và nghiêm túc?!!
  VO THI NGOC HUONG - 1 giờ trước
 • Bạn này comment liên quan vãi!
  Minh Anh - 2 giờ trước
 • Cũng gọi là có tí camera 360
  trinhthe - 2 giờ trước
 • Cơm gà trứng bên Nhật gọi là cơm mẫu tử, mẹ gà con trứng. Lúc mình ăn thì được giải thích như vậy, nghe cũng thấy kì kì, tội tội, nhưng mà mình cũng ăn
  Tiểu Đông Tà - 3 giờ trước