09:27 AM | 9/9/2012

Mình bị nghiện xem phim... sex

Mình thường xuyên lên các diễn đàn người lớn, tìm kiếm và dow phim sex về máy. Cứ ngồi một mình là mình lại xem phim đó.

Mình biết, hầu hết tất cả con trai đều xem phim sex và mình cũng vậy. Nhưng có lẽ mình nghiện cái thứ này mất rồi. Mình thường xuyên lên các diễn đàn người lớn, tìm kiếm và dow phim sex về máy. Cứ ngồi một mình là mình lại xem phim đó.

Mình đã như vậy mấy năm nay rồi. Nhiều khi mình muốn cố gắng bỏ cái tật này đi, nhưng mình vẫn không thể mặc dù mình biết nó khiến mình mất quá nhiều thời gian và khiến mình mỏi mệt, lo lắng sợ người khác biết.

Giờ mình phải làm sao đây?

Huy

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 


Bình luận mới
 • Anh chê em chân ngắn, người tròn lại tự tin quá đà

  Khi đọc được những dòng tâm sự của bạn mình thật sự rất ngạc nhiên, bởi vì hoàn cảnh của bạn hoàn toàn giống mình, chỉ khác mỗi thời gian.
  Lúc mình và bạn nam kia quen, bạn ấy cũng hay chê thẳng mặt mình như thế, không biết bạn ấy giỡn hay thật nhưng đều khiến mình buồn và tự ti mỗi khi tiếp xúc với bạn ấy, từ đó, mình cũng hạn chế gặp mặt, khi gặp thì cứ cố dúi đầu vào điện thoại để khỏi ngượng. Mình thích tính tình vui vẻ của bạn ấy, nhưng bạn ấy lại có quan hệ rộng với cả nam và nữ thậm chí là người yêu cũ, hay người thích bạn ấy, nghiện game, ham chơi, vân vân và mây mây nhưng mình không hề góp ý vì mình muốn bạn ấy thoải mái. Được hơn một tháng thì tụi mình chia tay, mình là người đề nghị, không phải vì hết yêu nhưng là vì mình cảm thấy tình cảm của cả hai càng ngày càng nhạt
  Mình mong người ấy tìm được một người xứng đáng hơn mình, có thể làm cho người đó vui, hạnh phúc... Và mình đã đúng! Bạn ấy đang rất vui =)

  Minh Tuệ Giải giải (2) - 12 giờ trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Đúng đó. Người VN luôn thích khoa trương mặc dù người Vn cũng chẳng gọi là giàu có gì. Hãy nhìn vào người Nhật và học tập cách sống tiết kiệm đi,

  Love Jae Joong (0) - 17 giờ trước

 • 12 điều mẹ dạy con về 'Tinh thần quý tộc'

  Nhiều bạn thắc mắc tại sao phải học đại học chính quy. Bài viết đã nói rõ, không phải vì học lực, mà vì trong khoảng thời gian đó, bạn vừa tự do trải nghiệm cuộc sống vừa được đến trường. Chính là khoảng thời gian tự do trưởng thành mà không bị quá ràng buộc bởi cơm áo gạo tiền. So sánh ở đây là chính quy và vừa học vừa làm, nghĩa là không thể toàn ý học tập được nữa (vì còn mải lo công việc)

  Annie (0) - 17 giờ trước

 • Mình rất sợ một ngày nào đó mình bị ế

  Ưm,rất giống tâm trạng của mình

  lovely (0) - 1 ngày trước

 • Ngán ngẩm với 'Thánh tán gái' Hà Tĩnh

  thích cách viết của tác giả quá :))

  Mộc Châu (0) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Z sao nước Nhật bạn toàn ra ô tô, xe hơi để bán cho những nước khác là sao nhỉ? Cũng chỉ vì lợi nhận cả mà thôi. Mỗi quốc gia cách họ sống khác nhau.

  Chanel Lego (4) - 1 ngày trước

 • Thư gửi mẹ của một tiếp viên hàng không

  Đâu phải gửi cho mẹ đâu, gửi lộn địa chỉ rồi bác ơi, hông nhớ địa chỉ nhà mẹ à :)

  Mèo Hoang (2) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Hoàn toàn đồng ý, tính sĩ diện và khoe đẳng cấp của ta còn lớn lắm. Các bạn đã nhìn thấy hàng ngày mà không nói ra thôi.

  Sea (20) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  KHI ĐỌC BÀI CỦA BẠN YOSHIDA NÀY TÔI CÓ CẢM GIÁC NHƯ BỊ DỘI MỘT GÁO NƯỚC LẠNH VÀO MẶT VẬY (VÌ LÀ NGƯỜI VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ CON GÁI VIỆT NAM). THEO Ý KIẾN CỦA TÔI BÀI VIẾT CỦA BẠN ĐÚNG NHƯNG CÓ PHẦN PHIẾN DIỆN. NHƯNG NHÌN CHUNG CŨNG THẤY ĐƯỢC "SỰ QUAN TÂM SÂU SẮC" CỦA BẠN ĐẾN VIỆT NAM, ĐẶC BIỆT LÀ CON GÁI VIỆT NAM

  mapmap1226 (9) - 1 ngày trước

 • Chàng trai Nhật chỉ trích tính khoa trương của người Việt

  Đúng lá suy nghĩ phiếu diện- Đâu phải người Việt Nam ai cũng như vậy hết - Bạn đã thấy sinh viên VN tiết kiệm tiền không đi xe máy tốn xăng mà thi xe buýt chua ? =.=

  yentam (17) - 1 ngày trước