00:01 AM | 31/3/2012

Thất vọng vì người bạn thân chuyên nói xấu sau lưng

Có lần chúng tôi bị chặn đầu xe ở đường, một số người lạ mặt gây khó dễ cho chúng tôi, vậy mà cô bạn ấy đã âm thầm đi mất để tôi ở lại một mình.

Như thế nào là yêu nhau?

Thanh niên thích chơi chội theo kiểu 'chết là hết'

Ôi, sao hôm nay chị mặc áo ngực to thế?

noixau-617797-1371172030_500x0.jpg

Tôi không ngờ người bạn bấy lâu mình từng coi là tri âm tri kỷ lại có những suy nghĩ như vậy. Ảnh: Internet.

Tôi cảm thấy rất buồn vì một người bạn của mình. Tong một lần tình cờ, tôi đã quen cô ấy - một cô gái dễ thương. Lúc đầu, chúng tôi chơi rất thân, nhưng dần dần tôi phát hiện người bạn đó thường nói những điều không tốt sau lưng tôi.

Có lần chúng tôi bị chặn đầu xe ở ngoài đường, một số người lạ mặt gây khó dễ cho chúng tôi, vậy mà người bạn ấy đã âm thầm đi mất để tôi ở lại một mình. Tôi cứ nghĩ vì bạn ấy quá nhút nhát và yếu ớt nên mới có phản ứng như vậy, nhưng rồi càng ngày tôi lại càng nghe được nhiều hơn những điều không hay về mình từ bạn bè cùng lớp mà người khơi mào cho những chuyện như thế lại là cô bạn thân của tôi. Sở dĩ tôi cho rằng như vậy là vì đó là những chuyện mà tôi chỉ kể cho mình cô ấy mà thôi.

Cuối cùng tôi đã biết và hiểu hết tất cả mọi chuyện. Người bạn đó khi thấy tôi như vậy nên cũng không thể tiếp tục làm bạn với tôi nữa. Từ đó cô ấy bắt đầu làm quen và thân thiết với những người bạn mới và vẫn tiếp tục nói những điều không tốt về tôi với mọi người. Tôi không hiểu vì sao cô ấy lại làm vậy mặc dù khi còn là bạn của nhau tôi chưa từng nói điều gì không tốt về cô ấy với bất cứ ai dù chỉ một lần, ngược lại tôi đã rất vui khi có cô ấy là bạn.

Tôi đã gặp và hỏi cô ấy lý do mà cô ấy cứ thích làm như vậy thì nhận được lời giải đáp rằng, cô ấy ghen tị với tôi vì tôi có nhiều người bạn tốt và nhiều người quý mến. Cô ấy muốn giành giật những người bạn đó của tôi và muốn được yêu quý nhiều hơn tôi. Khi nghe những lời đó trái tim tôi đã bị tổn thương sâu sắc, tôi không ngờ người bạn bấy lâu mình từng coi là tri âm tri kỷ lại có những suy nghĩ như vậy.

Tôi cảm thấy thất vọng vô cùng.

Mỹ Oanh

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Chủ đề quan tâm
0/1000
 Video

Chàng trai giữ xe 17 tuổi X-Factor tiết lộ tật xấu

Anh chàng Lê Tích Kỳ bật mí ý nghĩa của cái tên khá lạ của mình, đồng thời tiết lộ mình có kha khá tật xấu như ngoáy mũi, lười biếng.

Bình luận mới
 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  M là gái tỉnh lẻ thật nhưng gặp mấy ng như này chắc xách dép chạy cho nhanh. Người HN thật mà sao suy nghĩ lạc hậu, cổ hủ như thế kỉ XIX!!!

  Quỳnh Nga (0) - 18 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  Chắc nhà b này giàu nên chạy tiền mới vào được trường Đh danh giá đó, chứ suy nghĩ thế này còn chưa tới được bậc tiểu học. :)))

  Mai Anh (0) - 18 giờ trước

 • Đàn chó 'vái lạy' xin tôi cứu mạng

  Chó như 1 người bạn người thân đối với những ngươi yêu thích nó...

  Nhim (1) - 18 giờ trước

 • Đàn chó 'vái lạy' xin tôi cứu mạng

  Trc đây mình có đọc 1 bai viết của 1 người gặp thầy chùa.nghe thầy giảng giải.tóm gọn lại là anh này ăn thịt chó. Từ khi bỏ k ăn nưa cảm thấy tâm hồn thanh tịnh,con người khoẻ mạnh hơn. Còn mình thấy ngoài việc thươn yêu chó,k ăn thịt thì chó ăn bao nhiêu thứ,ngấm vào da thịt nó,rồi mình lại ăn thịt nó.từ bấy giờ mình k hề động vào 1 miếng nào.mặc dù mình cũng có thích nhưng mình chỉ dám ăn khi đấy k phải tận mắt mình chứn kiến ngta giết nó. Ngoài ra nói về chuyện chủ bị mất chó thì nhà mình chưa mất con chó nào nhg mèo thì rất nhiều.chỉ mong nó k rơi vao lò tiểu hổ hay ăn nhầm bả chuột nào mà mog cho có người nhận nuôi nó.ít nhất nó vẫn còn có thể sống.

  Huonghuong (0) - 22 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  haizz, mình nghĩ bạn nên nhìn lại bản thân đi rồi nói người khác nha, nói thật là trong phần giới thiệu mình nghĩ bn phải rất giỏi và am hiểu nhiều cơ, ai ngờ đâu lại là người suy nghĩ nông cạn, nhìn đời bằng nửa con mắt, bik mỗi bản thân mà đi đánh giá người ngoài, nói thậy là bài viết này đã hạ thấp giá trị con người bn chứ ko phải ai khác đâu

  hoaianh9901 (0) - 22 giờ trước

 • Đàn chó 'vái lạy' xin tôi cứu mạng

  Minh cug lên an nhug nguoi ăn thịt cho..
  Nhug minh k thich họ.va ngay ca nhung nguoi ban' thịt Cho'.
  Vi minh iu mên' va rat thich nuôi cho'.

  lê Nga (1) - 22 giờ trước

 • Đàn chó 'vái lạy' xin tôi cứu mạng

  Bài viết hay lắm.Mình thì không bao giờ dám ăn thịt chó nhà mih nuôi 10 con mình rất thương tụi ẻm lắm luôn.Mình luôn coi trọng những người nào yêu thương những loài vật,chó luôn là loài vật rất đáng yêu và dễ thương.

  Begau Na (1) - 23 giờ trước

 • Không bao giờ yêu gái tỉnh lẻ

  chuẩn. hâm nặng

  Anh lê (0) - 1 ngày trước

 • Đàn chó 'vái lạy' xin tôi cứu mạng

  rat quy bai viet nay. xin cam on nguoi cam but!!

  lkngan2806 (1) - 1 ngày trước

 • Với con gái, xấu là một cái tội rất nặng!

  Bạn viết rất đúng.minh cũng giống y chang những gì bạn nói.

  Min (0) - 1 ngày trước