iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những cô nàng đẹp hơn thấy rõ khi đắp thêm da thịt

Thứ năm, 9/2/2017, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 9/2/2017, 11:43 (GMT+7)

Khi cơ thể đầy đặn bạn mới khoe được vẻ đẹp hình thể và sự khỏe khoắn đầy hấp dẫn.

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit

Courtney Black là người mẫu hình thể từ nhiều năm nay, tuy nhiên chỉ sau khi thực hiện chế độ ăn nhiều calo để tăng cơ bắp cô mới thực sự được nổi tiếng trong nghề. Hiện giờ Courtney sở hữu thân hình đẹp, cơ bắp săn chắc, vòng 1 quyến rũ. 

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-1

Hayley Harris đã từng nhịn ăn để có vóc dáng gầy như người mẫu. Tuy nhiên hậu quả là cô mắc chứng biếng ăn và bị suy dinh dưỡng. Sau thời gian dài điều trị, Hayley đã lấy lại cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-2

Năm 18 tuổi, Sarah Ramadan bị trầm cảm và mắc chứng biếng ăn. Sau 2 năm chăm chỉ tập luyện, ăn khẩu phẩn giàu calo mỗi ngày, cô đã có thể tự tin với thân hình cực chuẩn.

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-3

Margherita Barbieri là một vũ công, để có thể được nhận nhiều vở diễn, cô đã thực hiện chế độ ép cân khắc nghiệt. Kết quả là cơ thể trở nên gầy quá mức và suy nhược nặng, Hiện nay cô đã ý thức được rằng sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất và cảm thấy yêu vóc dáng hiện tại của mình hơn so với lúc "cò hương".

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-4

Aroosha Nekonam là blogger hình thể nổi tiếng. Cô nàng khiến mọi người khâm phục vì sự lột xác đáng kinh ngạc, từ một cơ thể "mảnh như giấy" trở nên sexy với cơ bắp cuồn cuộn.

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-5

Connie Inglis mắc chứng biếng ăn trong 10 năm liền. Nhờ lời động viên của bạn bè, cô dần tìm được dũng khí chiến đấu với bệnh tật. Hiện nay Connie đã lấy lại được vóc dáng đầy đặn, có da thịt, nhan sắc cũng vì vậy được cải thiện rất nhiều. 

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-6

Erika The Tiger cũng là một bệnh nhân của chứng biếng ăn từ năm 16 tuổi. Nguyên nhân là bởi cô muốn ăn kiêng để trở nên gầy hơn. Erika mất nhiều năm để thoát khỏi ám ảnh cân nặng, dần ăn nhiều trở lại và tập gym để tăng cân, xây dựng cơ bắp.

nhung-co-nang-dep-hon-thay-ro-khi-dap-them-da-thit-7 8 nữ diễn viên Hoa - Hàn là minh chứng 'không phải gầy mới đẹp'

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top