iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhờ có dấu khắc hay ho này, 5 giây sẽ kẻ xong lông mày

Chủ nhật, 1/1/2017, 08:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 1/1/2017, 08:33 (GMT+7)

Chiếc khuôn dập vào lông mày y như đóng dấu sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ lông mày cực nhanh gọn.

nho-co-dau-khac-hay-ho-nay-5-giay-se-ke-xong-long-may

Lông mày hẳn là một trong những công đoạn trang điểm tốn thời gian nhất của các cô gái. Không ít nàng vật vã mãi vẫn không thể kẻ lông mày hai bên được cho cân. Một sản phẩm được rao bán trên những trang mua hàng Trung Quốc gần đây có tác dụng khắc dấu lông mày đang gây xôn xao vì quá tiện lợi.

nho-co-dau-khac-hay-ho-nay-5-giay-se-ke-xong-long-may-1

Với thiết kế y hệt như một con dấu, tất cả những gì bạn cần làm là chấm dụng cụ này vào bột phấn để kẻ lông mày, sau đó ấn mạnh lên hàng lông mày của mình, thế là mực đã in lên cực đậm và đều, chẳng khác gì vừa mất đến cả 5-10 phút để kẻ vẽ. Đa phần dụng cụ này thiết kế theo dáng mày ngang, vì thế tốt hơn hết lông mày gốc của bạn cũng nên được tỉa trước theo dáng ngang để màu lên được hòa hợp.

Nhờ có dấu khắc hay ho này, 5 giây sẽ kẻ xong lông mày
 
 

Tùy theo màu lông mày bạn muốn mà chọn bột lông mày để in lên cho phù hợp. Với giá tiền chỉ khoảng 150-200k một bộ, nhiều nàng còn sắm luôn một lúc vài con dấu một lúc để thay đổi. Sau khi được lăng xê đầu tiên trên một trang mua bán trên Facebook, dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh này lập tức hút hàng chục nghìn lượt thích, cả triệu lượt xem video và rất nhiều khách hàng khắp thế giới lập tức đặt mua. 

nho-co-dau-khac-hay-ho-nay-5-giay-se-ke-xong-long-may-2

Với con dấu cho lông mày, các cô gái lại có thêm một cách hay ho và nhanh gọn để hoàn thiện khâu trang điểm nhanh chóng, mang đến diện mạo đậm chất Hàn. Một lưu ý nhỏ là không phải ai cũng hợp kiểu kẻ lông mày "ngang phè" này nên nếu không biết trước mình có hợp hay không, chớ thất vọng nếu lỡ mua về nhé. Sau khi dùng, bạn cũng nên lau nhẹ để dụng cụ được vệ sinh, tránh bị lem nhem trong lần dùng sau.

nho-co-dau-khac-hay-ho-nay-5-giay-se-ke-xong-long-may-3 4 loại khuôn vẽ lông mày dành cho các nàng mới tập tành trang điểm

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top