iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

101 cách phản ứng hài hước của teen khi bị hôn trộm giữa đường

Thứ bảy, 27/6/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 27/6/2015, 00:00 (GMT+7)

Hầu hết các cô nàng đều phản ứng dữ dội, muốn cho 'kẻ liều' vài phát đấm đá, trong khi một số chàng lại khá hào hứng với trò này.

Những ngày gần đây, trào lưu hôn trộm người lạ mặt (Kiss - Cam) mà không cần xin phép đang trở thành cơn sốt của giới trẻ Việt. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ video lên mạng, trào lưu này vấp phải không ít những ý kiến trái chiều của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng iOne khám phá xem các bạn ấy nghĩ gì về trào lưu Kiss - Cam này nhé.

Thanh Thư (16 tuổi, Hải Dương): Cảm thấy sợ trào lưu Kiss - Cam

g-1415244564-2671-1415248599-8278-143529

Trần Thị Thanh Thư cảm thấy sợ trào lưu Kiss - Cam.

Người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam, việc hôn nơi đông người vẫn chưa thoáng như ở nước ngoài. Mới đầu khi nói tới trào lưu này mình thấy hay hay nhưng nếu áp dụng thì chắc chắn mình sẽ... sợ xanh mặt. Tự dưng đang đứng có người chạy lại đè ra hôn mình chẳng sợ điên lên ý chứ, ai biết được họ có ý định gì, lỡ cướp thì sao. Nếu mà bị chắc mình đứng hình và mắng cho một trận luôn, về nhà phải đánh răng vài chục lần ấy.

Phạm Duy Anh (Top 5 VietNam Next Top Model 2014): Nếu bị hôn trộm sẽ quay sang... hôn tiếp

31-2013-1435297680.jpg

Chàng trai cao kều không sợ bị hôn trộm mà còn hôn ngược lại đấy nhé, cẩn thận đó.

Bản thân mình nghĩ đây là trào lưu khá mới ở nước ta nhưng khá cũ với nước ngoài, dù cũ hay mới vẫn vui nhộn và hấp dẫn. Đương nhiên nếu hỏi thích được hôn hay có muốn hôn không thì câu trả lời là mình vừa thích hôn vừa thích được hôn từ người khác giới. Nếu đang đi đường mà bị hôn trộm chắc chắn mình sẽ không ngại mà quay sang nói "bây giờ mình không hôn trộm mà hôn hẳn hoi kiểu Mỹ đi" (cười lớn). Còn người yêu mình nếu bị hôn trộm thì mình vẫn vui và quay sang hôn cho cô ấy thêm một cái nữa cho... cân bằng.

Trào lưu này nếu cách đây 20 - 30 năm chắc không hợp nhưng hiện tại sao chúng ta không thể chứ, nó giúp khoảng cách giữa con người với con người trở nên gần gũi hơn, đôi khi hôn trộm xong lại có "gấu" ý chứ, ủng hộ trào lưu này hết mình luôn (cười toe toét).

Huỳnh Khánh Vy (21 tuổi, Khánh Hòa): Chỉ hôn những người thân yêu chứ không hôn người lạ

d-4556-1435288061.jpg

Huỳnh Khánh Vy không đồng tình với trào lưu hôn trộm người lạ mặt.

Mình thấy Kiss Cam chỉ phù hợp với phương Tây chứ không hề hợp với những nước phương Đông như ở Việt Nam. Nhỡ có người nào muốn giở trò đồi bại lao vào hôn chắc mình chớt quá, mình cũng không thích trào lưu này. Chỉ hôn người yêu và những người mà mình yêu thương thôi.

Bản chất của Kiss Cam không xấu nhưng người có ý xấu lợi dụng những phong trào như vậy thì ghê lắm. Nếu không may bị đè ra hôn giữa phố chắc mình chỉ còn cách đẩy họ ra và cho ăn vài quả đấm (dù không biết có đánh đấm được gì không) và nói cho một trận.

Hot boy xứ Nghệ Khôi Min (Nghệ An): Sẽ tham gia trào lưu nếu ở nước ngoài

u5-6339-1435297680.jpg

Mặc dù là con trai nhưng anh chàng Khôi Min lại không hề ủng hộ trào lưu này chút nào.

Mình thấy trào lưu này ở nước ngoài hay và có ý nghĩa nhưng về Việt Nam có lẽ không hợp. Mình cũng muốn được hôn trộm và hôn lại người khác nếu như khi đó mình đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, với phong trào Kiss Cam đang rộ lên gần đây ở Việt Nam, cá nhân mình không đồng tình. Thử tưởng tượng đang đi ngoài đường mà bị người khác hôn trộm là mình giãy nảy lên mất (cười lớn). Biết đâu vì cái trò này mà mất đi nụ hôn đầu thì sao, vậy nên mình không hưởng ứng cũng không tham gia luôn.

Nếu người yêu mình bị hôn trộm mình sẽ đuổi theo kẻ đó và cho vài cú đấm mất. Người yêu là của mình mà, sao có thể chia sẻ nụ hôn cho người khác được.

Phạm Vân Quỳnh (19 tuổi - ĐH Khoa học Tự nhiên): Không thích Kiss - Cam vì quá lố bịch, nhố nhăng

u1-5289-1435297681.jpg

Phạm Vân Quỳnh không thích trào lưu hôn trộm người lạ mặt vì thấy nhố nhăng, lố bịch.

Mình thực sự không thích trào lưu này vì thấy nó quá lố bịch, nhố nhăng. Chưa kể đến việc người bị hôn trộm có thích hay đồng ý hay không, người thích thì không sao chứ người nghiêm túc họ sẽ phản ứng như thế nào? Hôn mà không thoải mái và khó chịu sẽ không hay chút nào. Mình không thích và không muốn tham gia trò này một phần cũng sợ bị lây bệnh từ người khác qua tuyến nước bọt. Dĩ nhiên nếu lỡ bị ai đó hôn ở đường, tùy vào phản ứng lúc đó, né ra hoặc cho người đấy một cái đạp cũng nên (cười).

Đậu Thùy An (sinh năm 1994, Công An Hà Nội): Sẽ cho ăn tát nếu bị ai đó hôn trộm

an-7467-1435321006.jpg

Trào lưu Kiss Cam bên nước ngoài mình thấy khá là văn minh, khác hẳn với cách giới trẻ Việt Nam đang thực hiện trong thời gian gần đây. Vì thế cũng có những ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ của mình cũng như những người xem khác.

Nếu như có một người làm thế với mình, theo phản xạ chắc mình sẽ cho ăn 3 cái vả. Còn nếu người ta còn cố tình gượng ép quá đáng thì chắc mình cũng sẽ đập cho một trận cẩn thận, mặc dù mình có mỗi mấy miếng võ phòng thân thôi =)).

Nguyễn Ngọc Anh Duy (du học sinh Australia): Trò này cũng bình thường thôi

duy-7510-1435321006.jpg

Mình thấy trào lưu này cũng bình thường mà. Mình sẽ phản ứng tùy theo nhan sắc của ban gái hôn mình :)). Nói đùa vậy thôi chứ mình cảm thấy ở nước ngoài người ta thoải mái mấy vụ này, không soi xét hay phản ứng dữ dội đâu, kiểu như một trò đùa thôi mà.

Mấy bạn nữ đi hôn chắc ít bị phản ứng hơn vì con trai tự dưng có người đến "kiss" một cái chắc cũng đê tê mê quá.

Đoàn Huyền - MinT

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top