11:01 AM | 26/08/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
11:01 AM | 26/08/2013

Ảnh thẻ nữ sinh cảnh sát khiến nhiều người 'phát cuồng'

Vẻ đời thường của cô bạn được nhận xét kém xinh so với ảnh thẻ.
Những ngày qua cư dân mạng chuyền tay nhau một bức hình thẻ của một cô gái có đôi mắt to và chiếc mũi cao. Ngay lập tức bức ảnh được truyền với tốc độ chóng mặt với những lời khen có cánh rằng cô gái này chẳng khác nào một hot girl. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn so sánh cô gái này giống với Tâm Tít.  Tuy nhiên, nghi án về việc make up và sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh để có sản phẩm đẹp như trong ảnh được nhiều người đặt ra.

Cuối tuần qua, cư dân mạng chuyền tay nhau một bức hình thẻ của nữ sinh cảnh sát có đôi mắt to tròn và chiếc mũi cao. Nhiều lời khen có cánh đã gửi đến cô bạn này như: "hot girl ngành cảnh sát", "cô gái đẹp tuyệt mỹ". Thậm chí nhiều người còn so sánh bạn gái này với hot girl Tâm Tít. Tuy nhiên, nghi vấn việc make up và sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh để có sản phẩm long lanh cũng được nhiều người đặt ra.

Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh đời thường của cô bạn này trên FB thì thấy không thể gọi là tuyệt đẹp như nhiều bạn nhận xét. Suy đoán sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh của một số cư dân mạng xem ra có vẻ đúng.

Thông qua những hình ảnh đời thường, nhiều bạn thừa nhận nữ sinh này không “tuyệt đẹp” như ảnh thẻ.

Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh đời thường của cô bạn này trên FB thì thấy không thể gọi là tuyệt đẹp như nhiều bạn nhận xét. Suy đoán sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh của một số cư dân mạng xem ra có vẻ đúng.

Không sở hữu vẻ đẹp thực nổi bật nhưng cô bạn cũng rất dễ thương.

Cô bạn này có nick name là Nabe Vu

Cô bạn này có nick name là Nabe Vu.

Theo thông tin cá nhân thì Nabe Vu từng theo học ĐH Phòng cháy chữa cháy đang sống tại Hà Nội.

Nabe Vu đang theo học ĐH Phòng cháy Chữa cháy và đang sống tại Hà Nội.

Bức ảnh thẻ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet khiến Nabe Vu cũng khá là bất ngờ. Khi biết thông tin về mình đang được săn lùng, cô nàng treo status: Không biết gì luôn.

Bức ảnh thẻ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet khiến Nabe Vu khá bất ngờ. Khi biết thông tin về mình đang được săn lùng, cô nàng treo status: “Không biết gì luôn”.

co-gai-co-anh-th-2-1377487078.jpg

Cô nàng nói: "Ai cũng có người khen người chê, không thể làm hài lòng tất cả được. Đó là chuyện bình thường".

Hiện tại trang FB cá nhân của cô bạn có hơn 3.800 người theo dõi

Hiện tại trang FB cá nhân của cô bạn có hơn 3.800 người theo dõi.

Tan Tan
Ảnh: FB

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Nhiều lúc tớ vẫn tự hỏi tớ làm gì ở đây, tương lai tớ sẽ thế nào, tớ không biết mục đích sống của mình, chán nản hoài nghi về tất cả.
Milan Phạm, Hồng Tú, Phương Tâm, Quỳnh Trân... e ngại về việc đi du lịch Thái Lan vào thời điểm này vì sợ gia đình không cho phép.
Vẽ bậy lên cột mốc Fansipan, cột cờ Lũng Cú, nhà thờ Đức Bà là những hành động xấu xí bị nhiều người lên án vì ý thức quá kém.
Ngoại hình khá giống nghi phạm đánh bom trong camera an ninh khiến anh Sunny Burns rơi vào cảnh dở khóc dở cười.
Bộ hình ghi lại cảnh Phó Thủ tướng chụp hình, cười đùa bên một nhóm sinh viên tình nguyện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Tóc bồng bềnh, cao 1m73, nặng 62kg và học nghệ thuật. Còn gì nữa?