iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bắt thóp' những trò nghịch ngợm trên Facebook

Thứ tư, 21/12/2011, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 21/12/2011, 00:11 (GMT+7)

Cận kề Noel, các FB-ers táy máy vô cùng với đủ các trò đùa nhé!

Trò lừa về cái lò xo

Tớ cá là nếu bạn thấy trên Facebook của mình có một vài vòng xoắn và lời "mời gọi" nhấp vào like để xem đó là gì hay để biến mất thì bạn sẽ rất dễ làm ngay theo yêu cầu nhé! Chuyện, ai mà chẳng tò mò chứ, nhất là khi những người "mời gọi" lại là những chiến hữu cực thân với mình. Nhưng đến khi bạn nhấp vào và dính bẫy ngọt ngào rồi thì bình tĩnh mà nổi giận nha, hehe. Đây là một trò đùa khá là "nhắng". Ai mà nhấp vào mấy cái lò xo thì "bọn chúng" lại xuất hiện nhiều hơn gấp bội và xoắn cả Facebook bạn ấy. Tuy bị "lừa đảo" rất ngọt nhưng các FB-ers vẫn rất thích vì các em lò xo khá là ngộ nghĩnh. Trò đùa kết thúc bằng những câu "mắng yêu" và nhân rộng ra bằng con đường "nạn nhân" biến thành "thủ phạm", vui cả làng luôn!

loxo-789952-1373018463_500x0.jpg

Lò xo loắn xoắn vui cực kì đây!

Tìm vật lạ trong mớ bòng bong

Facebook thời gian gần đây có nhiều status rất lạ thu hút cộng đồng teen. Đó là một chuỗi các ký tự giống nhau được lặp đi lặp lại thành một khối dài. Trong đó sẽ tồn tại một ký tự lạ kèm theo lời thách đấu: "Tìm được cái lạ ấy trong 5 giây, 10 giây hay 20 giây" thì mới được Like. Bắt đúng tâm lý của teen mình, trò ma trận này cực kì hút khách. Sau khi chơi không ít teen bị nghiện, liên tục suy nghĩ ra nhiều chuỗi có đặc điểm lạ tương tự để thách đố mọi người. Thú vị phết đấy!

h-916882-1373018463_500x0.jpg

Mời bạn tìm I trong H ạ!


Trò chơi cảm xúc, bạn nghĩ gì về tôi?

"Nếu bạn đặt status này bạn sẽ biết người khác nghĩ gì về bạn". Thật vậy sao? Hihi, "dưa bở" rồi teen à. Vì đây lại là một trò đùa nữa. Thực chất bạn chỉ tag tên của một page nào đó vào câu trả lời của bạn thôi, tùy thuộc vào dãy số bạn chọn sẽ ứng với tên một page cụ thể, tên ấy sẽ trở thành câu trả lời của bạn. Có rất nhiều điều thú vị từ trò chơi này, vì bạn đâu biết được dãy số bạn chọn mang tên gì nên khi bạn lựa chọn ngẫu nhiên dãy số thì đáp án cũng ngẫu nhiên. Đảm bảo các teen sẽ thích cực kì với nhiều câu trả lời thú vị như “Lớn rồi mà nhìn vẫn như trẻ con”, “Hãy vui lên vì đằng sau cậu luôn có tớ”, “Tớ nghĩ tớ yêu cậu mất rồi”…

ha1-181896-1373018475_500x0.jpg

Hình trò chơi cảm xúc với những kí tự rất rối rắm mà thu hút cực kì nhé!

Điều lạ gì đang chờ bạn ở bên dưới?

Đây thực chất là một status rất dài, và người post lên chủ yếu muốn làm mọi người ngạc nhiên bằng cách kích thích trí tò mò của người xem . Vì status rất dài nên ban đầu nó chỉ hiển thị vài dòng như: “Mời xem tiếp”, “Nhấp xem thêm để biết rõ”…Và khi bạn nhấp vào thì cả câu status sẽ hiện ra đầy đủ, dài loằng ngoằng miên man luôn. Đó có thể là một lời chúc, một hình ảnh đẹp tạo bởi nhiều ký tự, hoặc một thông điệp rất kool. Có những status vui đến nỗi cười tủm tỉm cả buổi luôn í!

chuyenlaobenduoi2-834766-1373018476_500x

FB của iOne ngập tràn like và share từ các FB-ers với status kute ơi là kute này đấy nhé!

Không khí những ngày cận kề Giáng sinh rộn rã và tưng bừng bởi những trò nghịch ngợm vui vẻ cùng những thông điệp yêu thương và ý nghĩa từ các teen mình. Chúc các ấy một mùa Noel an lành và giòn tan tiếng cười bên người thân, bạn bè nhá!

Nikko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top