iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bé Trần Bờm tham gia ngày hội thể thao cùng bố

Thứ năm, 18/5/2017, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 18/5/2017, 14:00 (GMT+7)

Hai bố con đạo diễn Trần Lực có những giờ phút phấn khích khi trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại một sự kiện ở TP HCM.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc

Vừa qua, tại sân vận động Hoa Lư, TP HCM đã diễn ra chương trình “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona” nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho các em nhỏ. Sự kiện này cũng là một dịp để Trần Bờm có cơ hội vận động cơ thể. Tại đây, bé vừa tham gia các thử thách, thử sức với môn thể thao đá bóng và có những giờ phút vui chơi, thư giãn thoải mái cùng các bạn nhỏ.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-1

Là một cậu bé năng động và yêu thích thể thao, Trần Bờm luôn nhận được sự động viên và khuyến khích từ bố. Đạo diễn Trần Lực luôn tạo điều kiện để các con phát triển những khả năng và chơi môn thể thao yêu thích. Bên cạnh đó, việc cho Bờm tham gia hoạt động vui chơi tập thể, tiếp xúc với nhiều bạn đồng trang lứa cũng giúp trẻ con hòa đồng hơn, học cách làm quen bạn mới và cùng nhau vui chơi.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-2

Sau chương trình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế”, cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm đã nhận được không ít sự chú ý cũng như yêu mến từ phía khán giả bởi độ ăn ý và cực nhắng. Đặc biệt là bé Bờm, cậu bé sở hữu gương mặt ngộ nghĩnh, tính cách hồn nhiên cùng những hành động và phát ngôn hài hước.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-3

Những thử thách tại các khu trò chơi đều rất thú vị và bổ ích. Tất cả đều được lồng ghép những giá trị nhân văn mà các bé cần rèn luyện. Đó là tính khiêm tốn khi giành được chiến thắng, đoàn kết trong đồng đội, tôn trọng luật chơi, dũng cảm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đề ra.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-4

Sau khi trải nghiệm các thử thách, bé Bờm cảm thấy mình đã học hỏi được thêm nhiều điều thú vị. Bản thân Trần Bờm cũng nhận thức được nhiều hơn về những đức tính tốt ấy, cố gắng duy trì và phát huy trong tương lai.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-5

Trần Bờm cho biết thử thách ở trạm "Dũng cảm" khó nhất mà cũng hay nhất. Đây là thử thách khó để có thể vượt qua các cầu thủ chặn đường và chướng ngại vật. Nhưng cậu bé đã cảm thấy rất sung sướng khi bản thân có thể tự vượt qua được những khó khăn này.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-6

Theo đạo diễn Trần Lực, chương trình rất bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của Bờm cũng như các em nhỏ, vì có thể rèn luyện cho các bé thói quen luyện tập thể thao, giữ gìn sức khỏe, năng động hơn. Đồng thời những giá trị nhân văn và kỹ năng sống tốt cũng được truyền tải đến các bé rất hay và khéo léo.

be-bom-tham-gia-ngay-hoi-the-thao-cung-bo-tran-luc-7

Những lần cùng nhau tham gia các chương trình giống như những chuyến phiêu lưu, trải nghiệm khác nhau của cả hai bố con. Đây vừa là kỷ niệm vui khó quên, vừa khiến hai bố con gần gũi và nhận ra những điểm mới mẻ của nhau.

Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top