iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô giáo mầm non bắt trẻ liếm nước nóng trên bàn

Thứ năm, 10/1/2013, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 10/1/2013, 16:47 (GMT+7)

Dù nghịch ngợm nhưng bạn nhỏ này không đáng bị đối xử như vậy.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, phụ huynh của em học sinh này đã cho con trai nghỉ học và tìm trường mới.Vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo nghệ thuật Yujia ở huyện Changping, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, hôm 6/1. Mẹ của bé trai 5 tuổi cho biết đã cho cậu bé nghỉ học sau khi nghi ngờ con trai cô bị cô giáo bắt liếm nước nóng trên bàn. Trong khi đó đại diện của trường Yujia bác bỏ mọi cáo buộc.

Chị Wang, một nhân viên ngân hàng, nói chị đang lên kế hoạch tìm trường khác để gửi con trai. "Hôm 7/1, con trai kể với tôi rằng có một bạn trong lớp đánh đổ chai nước nóng lên trên bàn học, và cô giáo đã bắt thằng bé phải thè lưỡi liếm vì nghĩ nó chính là người làm đổ nước", chị Wang kể lại. Nghe con kể xong, chị Wang đã rất tức giận. Chị cho rằng con trai đã trở thành đối tượng bị bạn bè và nhà trường chế giếu nhiều lần kể từ khi đến đây học.

baby-432274-1372559162_500x0.jpg

Wang He hay nghịch và trêu chọc các bạn trong lớp, nhưng em không đáng bị đối xử thế.

"Tháng 12 năm ngoái, một giáo viên đã yêu cầu những đứa trẻ khác trong lớp đánh con tôi", Global Times dẫn lời Wang cho biết, đồng thời nói thêm chị đã bỏ qua chuyện đó vì sợ rằng cậu bé sẽ lại bị đối xử tệ hơn.

Wang He, nhân viên tại nhà trẻ Yujia, thì phủ nhận mọi lời cáo buộc. "Cô giáo đó đã xin lỗi vì không để ý các cháu cẩn thận khiến chai nước nóng bị đổ. Nhưng cô ấy không hề yêu cầu cậu bé dùng lưỡi liếm mà dùng khăn để lau", He nói. Theo He, chị Wang đã đòi nhà trường phải bồi thường 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16,5 triệu đồng) nhưng bị từ chối.

Theo Wang He, cậu bé là một đứa trẻ rất nghịch ngợm và hay trêu chọc các bạn khác trong lớp. "Nói thật là chúng tôi không thể quản lý được đứa trẻ này và cũng chỉ mong nó chuyển trường", He cho biết. Trong khi đó, mẹ của bé trai cũng thừa nhận con chị rất hiếu động nhưng không đáng bị nhà trường đối xử như thế.

Ông Fan, nhân viên của phòng Quảng lý giáo dục Changping thì cho hay hiện cơ quan này đã tổ chức một cuộc điều tra để làm rõ sự việc. Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top