iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc thi trực tuyến dành cho giới trẻ

Thứ ba, 15/5/2012, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 15/5/2012, 11:21 (GMT+7)

Các bạn trẻ yêu âm nhạc, vũ đạo, thiết kế có thể đăng ký tham gia cuộc thi trực tuyến Be U-nik 2012 từ ngày 15/4. Năm nay, chương trình có nhiều điều mới, thú vị.

Be U-nik là cuộc thi trực tuyến quy mô lớn do công ty Honda Việt Nam tổ chức dành cho các bạn trẻ đam mê và muốn thử sức với nghệ thuật. Năm nay, chương trình có phần thi mới dành cho mọi bạn trẻ: Be U Kỷ lục vui.

Nếu mê âm nhạc, ca hát, bạn có thể ghi âm lại giọng hát của mình với một ca khúc sở trường; nếu sở hữu khả năng vũ đạo, bạn có thể quay lại màn nhảy với những động tác kỹ thuật đẹp mắt, và nếu vẽ đẹp, bạn nên tham gia ngay phần thi thiết kế của Be U-nik

d

Đặc biệt, trong năm nay, để cuộc thi đến được với nhiều bạn trẻ, Be Unik 12 cho ra đời một phần thi mới với tên gọi Be U - Kỷ lục vui. Đây là nơi các bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân để giành được những phần quà thú vị.

Giám khảo của cuộc thi gồm nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân (giám khảo phần thi âm nhạc); trưởng nhóm nhảy BigToe Viết Thành (giám khảo phần thi vũ đạo) và Art Director Vũ Tiến Lợi (giám khảo phần thi thiết kế).

d

Các thí sinh xuất sắc ở mỗi phần thi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn với giải nhất là chiếc Honda Air Blade F.I; giải nhì - máy tính Toshiba Satelitte C640 và giải ba - Amazon Kindle Fire Color 7 inch. Đồng thời, những bạn chiến thắng sẽ được trình diễn bên cạnh các ca sĩ nổi tiếng trong đêm gala chung kết của cuộc thi Honda Be U tổ chức cuối năm.

Giải nhất là chiếc Honda Air Blade F.I.

Giải nhất là chiếc Honda Air Blade F.I.

Đặc biệt, những phần thi được bình chọn cao nhất sau mỗi 2 tuần Be U - Kỷ lục vui, ban tổ chức sẽ trao tặng ổ cứng di động 320 GB Seagate.

Truy cập http://www.honda.com.vn/beu/Beunik để đăng ký và gửi bài dự thi.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top