iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đại học Văn Hiến xét tuyển 2.000 chỉ tiêu năm 2017

Thứ ba, 20/6/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 20/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Trường dành 2.000 chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển học bạ THPT, trải đều 17 ngành học.

Đại học Văn Hiến dành nhiều hình thức xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh cao trong năm 2017. Với những bạn học sinh chưa may mắn trúng tuyển nguyện vọng 1, cánh cửa Đại học Văn Hiến vẫn còn mở rộng trước tháng 10 với nhiều đợt xét tuyển.

Trong đó, trường tuyển 2.000 sinh viên cho hình thức xét tuyển học bạ THPT (trong số 3.000 chỉ tiêu) trải đều 17 ngành học. Chỉ tiêu xét tuyển học bạ không chỉ dành cho nguyện vọng 1 mà còn cho nguyện vọng 2 và 3.

Nếu học sinh đủ điểm tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ của lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc trong 2 học kỳ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên, vẫn có cơ hội "giữ một vé" tại trường Đại học Văn Hiến.

polyad

Xét tuyển học bạ THPT vào Đại học Văn Hiến giúp thí sinh nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển trong nguyện vọng 2.

Môi trường học tập toàn diện

Đóng vai trò chủ chốt và làm nên tên tuổi của Đại học Văn Hiến chính là chương trình đào tạo chất lượng, không chỉ mang tính ứng dụng cao, mà còn chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy hiện đại lấy sinh viên làm trung tâm, luôn khuyến khích người học thực hành, phản biện, thuyết trình và làm việc nhóm.

Song song với việc đào tạo chuyên môn, sinh viên của trường còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm có ích cho cuộc sống và công việc sau này thông qua các buổi học kỹ năng, câu lạc bộ học thuật như: truyền thông, công tác xã hội, bartender, lữ hành... Các chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học quốc tế hàng năm còn giúp sinh viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ.

polyad

Trường luôn lấy nhân tâm làm nền tảng, sinh viên làm trọng tâm và người thầy làm chủ chốt.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đạt chuẩn như: thực hành piano, phòng biểu diễn, phòng bartender… cùng hệ thống thư viện với nhiều đầu sách phong phú, Đại học Văn Hiến được đánh giá là một trong số các trường đại học ở khu vực phía Nam có môi trường học tập luôn bắt kịp xu thế.

Ngoài các ngành xã hội nhân văn (văn học, văn hóa học, tâm lý học, xã hội học…) làm nên thế mạnh của trường trong suốt 20 năm, trường còn mở ra nhiều ngành học mới, có sức hút lớn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp như: ngôn ngữ Nhật, thanh nhạc, piano... Đặc biệt, Đại học Văn Hiến cũng là trường ngoài công lập ở Việt Nam được cấp bằng đại học ngành piano và thanh nhạc.

Đảm bảo việc làm cho sinh viên

Từ nhiều năm qua, trường đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để xây dựng chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, đảm bảo môi trường thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường ký kết với Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM để đồng hành, nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác thực tập và tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, truyền thông, công nghệ, du lịch, kinh doanh… Đặc biệt, Tập đoàn Hùng Hậu với nhiều công ty lớn nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, phân phối cũng ưu tiên tuyển dụng và đảm bảo việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

polyad

Chương trình đào tạo thực tế theo yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho sinh viên. Xem thêm tại đây.

Ông Đinh Công Viễn Phương, Phó Trưởng phòng Tuyển sinh của trường cho biết sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo chất lượng cao, có thể đáp ứng nhu cầu công việc tại các đơn vị trong ngoài nước với mức lương trên 10 triệu đồng một tháng.

Các doanh nghiệp Nhật Bản còn tiếp nhận sinh viên Văn Hiến trong nhiều đợt thực tập và tuyển dụng. Nhờ đó, gần 90% sinh viên của trường có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hiện nay, trường còn là một trong các thành viên thuộc hệ thống giáo dục HEDU - đào tạo đa bậc từ tại chức, cao đẳng, đại học, cao học… nên sinh viên có thể liên thông chương trình thạc sĩ trong thời gian ngắn.

Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top