iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dịch vụ cho thuê trai đẹp ngủ cùng ở Nhật

Thứ bảy, 5/12/2015, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 5/12/2015, 09:24 (GMT+7)

Dịch vụ Rose Sheep chỉ gói gọn trong việc ôm ấp người trả tiền thuê họ, cấp độ cao nhất sẽ không vượt quá ôm ấp trên khuôn ngực trần. 

Những nhà kinh doanh ở Nhật Bản luôn không ngừng nghĩ ra các dịch vụ làm hài lòng phụ nữ, nhất là những người cô đơn. Dịch vụ "Rose Sheep" (tạm dịch là "cừu hoa hồng") sẽ khiến các phụ nữ độc thân ở Nhật sẽ không còn phải lo lắng về những đêm cô đơn trên chiếc giường trống trải nữa. Tất cả việc họ phải làm là gọi một cú điện thoại và ngay lập tức một người đàn ông trẻ tuổi hấp dẫn trong độ tuổi từ 20-30 sẽ đến bên họ. Dịch vụ này chỉ gói gọn trong việc ôm ấp người trả tiền thuê họ, cấp độ cao nhất sẽ không vượt quá ôm ấp trên khuôn ngực trần. 

dich-vu-cho-thue-trai-dep-ngu-cung-o-nhat

Giá cả dịch vụ khác nhau tùy theo thời gian mà khách hàng mong muốn. Thông thường có gói ngủ ngắn khoảng từ 20.000 yên (162 USD) cho hai giờ đến 40.000 yên (325 USD) cho bốn giờ. Gói cho cả đêm dao động với giá từ 50.000 yên (400 USD) cho sáu giờ đến 100.000 yên (800 USD) cho 16 giờ.

Các gói dịch vụ không chỉ liên quan đến âu yếm mà những người đàn ông này có thể dùng bữa, uống với khách hàng, hay thậm chí nấu ăn cho họ nếu được yêu cầu trước. Họ cũng là những người biết lắng nghe, gật đầu thông cảm với những giãi bày tâm sự của khách hàng.

dich-vu-cho-thue-trai-dep-ngu-cung-o-nhat-1

Rose Sheep dường như nhắm vào phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, nhưng đôi khi dịch vụ này cũng nhận được yêu cầu từ phụ nữ lớn tuổi. Hầu hết trong số khách hàng thích các "chú cừu" này mặc các đồ ngủ mà họ yêu cầu hơn là các nhân viên tự chuẩn bị. 

"Vào những đêm cô đơn, khi bạn không thể ngủ, hoặc khi bạn muốn có ai đó bên cạnh bạn, giúp bạn cảm thấy sự ấm áp của một người đàn ông sẽ làm bạn thư giãn, giải thoát khỏi sự căng thẳng và lo lắng hàng ngày của bạn. Sự nhẹ nhàng tình cảm cuối cùng sẽ trở thành sức mạnh của bạn cho ngày mai" - câu slogan quảng cáo của cty.

Ốc Sên (theo Oddi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top