iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội Hi-Five chiến thắng giải 'tìm kiếm tài năng trẻ'

Thứ hai, 28/5/2012, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 28/5/2012, 11:52 (GMT+7)

Vượt qua 4 đội còn lại, đội Hi-Five đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc "ASEAN Business Challenge 2012 - tìm kiếm tài năng trẻ".

Phần thưởng dành mỗi thành viên trong đội chiến thắng là một iPad II màu trắng, một cup lưu niệm và chuyến đi Singapore để dự thi vòng ASEAN vào đầu tháng 6.

Diễn ra từ ngày 2 đến 5/5, cuộc thi P&G Asean Business Challenge vòng quốc gia, tổ chức lần thứ 4 ở Việt Nam nhằm phát hiện, tạo cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho những sinh viên tài năng từ các trường đại học. ASEAN Business Challenge tại Việt Nam tìm kiếm các ứng viên xuất sắc tham gia vòng thi khu vực tại Singapore.

Sinh viên tham gia cuộc thi phát triển được sự nhạy bén trong kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được chọn thực tập và trở thành nhân viên tại P&G, làm việc tại nhiều quốc gia khác trong khu vực.

30 sinh viên ưu tú nhất đã được chọn tranh tài trong 4 ngày 3 đêm (từ ngày 2 đến 5/5). Các bạn sinh viên được chọn lọc để bước vào tranh tài cùng những thử thách thật sự dưới sự hỗ trợ của nhiều nhà tư vấn kinh nghiệm của P&G.  

Đội Hi-Five đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc

Đội Hi-Five đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc "ASEAN Business Challenge 2012".

Sinh viên dự thi chia làm 5 đội: Sexy Sixy, Hi-Five, Sky, P&Gs, Red Storm. Họ đã có bốn ngày cùng nhau học tập, chia sẻ, làm việc nhóm, lên kế hoạch, trình bày ý tưởng.

Vòng chung kết ASEAN sẽ diễn ra vào ngày 14-15/6 ở Singapore. Năm nay, tại Việt Nam, đội Hi-Five đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc. Đội gồm các thành viên: Phạm Hoàng Cúc Phương - ĐH Ngoại Thương TP HCM; Đỗ Minh Trí - ĐH Kinh Tế; Trần Thị Thu Trang - ĐH Ngoại Thương TP HCM; Trần Thị Thùy Trang - ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Nguyễn Thị Đông - ĐH Ngoại Thương Hà Nội; Giao Duy Vinh - ĐH Bách Khoa Đà Nẵng .  

Đây là cuộc thi hàng năm do Tập đoàn P&G thực hiện, tại các nước châu Á. Đối tượng chính của ASEAN Business Challenge là nhân tài trẻ học năm cuối của các trường đại học tại Việt Nam.

Cuộc thi “P&G ASEAN Business Challenge” là cánh cửa để sinh viên đến với cơ hội làm việc trong tập đoàn đa quốc gia P&G.

P&G được biết đến là một công ty có hoạt động sản xuất kinh doanh tốt trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Công ty chú trọng khâu tuyển dụng với đối tượng chính là sinh viên đang học năm thứ 3 và thứ 4 có nền tảng tư cách phù hợp với các giá trị đạo đức và nguyên tắc làm việc của công ty.

Những bạn sinh viên năm 3 thực tập tốt trong “P&G ASEAN Business Challenge” sẽ có cơ hội được tập đoàn mời thực tập để có một công việc trong năm 4.

Ngay khi tốt nghiệp, bạn có thể nhận được lời mời làm việc chính thức tại P&G. Tập đoàn vừa có trụ sở mới, khai trương tại lầu 11 - Kumho Asiana Plaza - 39 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

Sau khi được tuyển dụng, nhân viên sẽ được đào tạo và cung cấp những điều kiện làm việc tốt nhất giúp phát huy hiệu quả năng lực.

Tham khảo thông tin “P&G Asian Business Challenge” tại: www.facebook.com/pgabc2012.

(Nguồn: P&G Việt Nam)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top