iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Festival Lê Hồng Phong 'cháy' vé trước giờ G

Thứ tư, 22/1/2014, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 22/1/2014, 14:54 (GMT+7)

Đêm nhạc sắc màu với sự xuất hiện của 365, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn... đang khiến hàng nghìn teen nóng lòng tham gia.  

Festival Lê Hồng Phong đang là sự kiện nóng hổi được đông đảo teen Sài thành chờ đón.

Trong tháng qua, ''Festival Lê Hồng Phong'' đã trở thành từ khóa với sự xuất hiện của hàng loạt video giới thiệu về chương trình có sự góp mặt của các sao nổi tiếng như: Đông Nhi, Thanh Bùi, 365, Hà Anh Tuấn, Đức Tuấn...

365 đại diện cho màu xanh lá cá tính.

365 đại diện cho màu xanh lá cá tính. Ảnh: BTC.

Mỗi nghệ sĩ tham dự Festival Lê Hồng Phong đều là chủ nhân của một “ngôi nhà sắc màu” và ai cũng ra sức dụ dỗ các bạn khán giả về “nhà” của mình. Đây chính là ý tưởng Vũ Hội Sắc Màu - điểm độc đáo mới lạ nhất của Festival 2014.

Lấy cảm hứng từ cá tính rực rỡ và độc đáo như những sắc màu của các bạn trẻ, Festival được dự đoán sẽ trở thành một vũ hội sắc màu để các teen tỏa sáng.

Hàng ngàn khán giả được khuyến khích mặc trang phục theo 5 màu sắc chủ đạo của chương trình để thể hiện cá tính: Đỏ đam mê (Đông Nhi đại diện), Hồng ngọt ngào (Thanh Bùi), Vàng hướng ngoại (Đức Tuấn), Xanh Dương ôn hòa (Hà Anh Tuấn) và Xanh lá năng động (nhóm 365). Trang trí, ánh sáng, trò chơi cũng như chương trình âm nhạc của Festival LHP được hứa hẹn sẽ mang đúng chất xì-tin như không khí vũ hội sắc màu.

Nhạc sĩ Thanh Bùi là 'chủ xị' cho đội màu hồng.

Nhạc sĩ Thanh Bùi là 'chủ xị' cho đội màu hồng. Ảnh: BTC.

Festival Lê Hồng Phong là một truyền thống của các thần dân trong trường mỗi dịp xuân về. Đây là dịp thầy cô, đội văn nghệ và các cựu học sinh nổi tiếng tụ hội về trường, cùng nhau tập luyện để 'cháy' hết mình cho đêm nhạc.

Lợi nhuận từ Festival Lê Hồng Phong sẽ được góp thành quỹ học bổng Nối vòng tay lớn dành cho những bạn học sinh khó khăn. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 18h ngày 23/1 tại sân trường THPT Lê Hồng Phong, quận 5.

Hoàng Vũ
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top