iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giới trẻ 'quẩy' cùng chuỗi lễ hội Clear Fresnoic

Thứ ba, 13/6/2017, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/6/2017, 14:30 (GMT+7)

Gần 30.000 bạn trẻ tại 4 thành phố lớn đã có những trải nghiệm thú vị cùng sân khấu nước độc đáo, các ca sĩ và DJ nổi tiếng.

Chuỗi lễ hội hè Clear Freshonic dành cho giới trẻ đã đi qua 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM và Hà Nội. Tại mỗi địa điểm, nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear của Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam đều mang đến những thử thách tột đỉnh tăng dần.

gioi-tre-viet-vui-he-cung-chuoi-le-hoi-clear-fresnoic

Tột đỉnh cấp độ 1 với chụp ảnh cùng tranh 3D, nhảy jumper thu thập lá bạc hà, tột đỉnh cấp độ 2 bằng việc chinh phục thử thách leo núi, vượt thác 15m. Trong khi đó, tột đỉnh cấp độ 3 là trải nghiệm sân khấu EDM dưới làn nước cùng các tên tuổi DJ nổi tiếng. Đặc biệt tại Hà Nội, chương trình có sự góp mặt của DJ Top 3 thế giới - Hardwell.

Tại TP Cần Thơ ngày 29/4, Clear Freshonic đã “chào sân” với chuỗi thử thách tột đỉnh ở 3 khu vực: khu vực 1x - nhảy jumper trên nệm lò xo, chụp ảnh cùng tường vẽ 3D; khu vực 2x - leo núi vượt thác 15m và khu vực 3x - sảng khoái tột đỉnh cùng sân khấu EDM dưới làn nước cùng Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP, Khởi My.

gioi-tre-viet-vui-he-cung-chuoi-le-hoi-clear-fresnoic-1

Trong sự kiện tại TP HCM ngày 12 và 13/5, ngoài thử thách leo nước vượt thác 15m, Clear Freshonic thu hút người tham gia bằng hoạt động chụp ảnh với hiệu ứng nước và khu vực Freshonic trong chương trình Ravolution. Nhãn hàng đã mang đến phần trình diễn bùng nổ của Tóc Tiên cùng dàn DJ EDM quốc tế như Steve Angello (Top 30 DJ Mag), BlasterJaxx (# 43 DJ Mag), Marlo (# 49 DJ Mag)…

Tại Đà Nẵng ngày 13/5, sự kiện đã mang đến không khí tột đỉnh với sân khấu EDM dưới làn nước cùng DJ quốc tế Marc Vedo, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Sơn Tùng MTP và Only C. Song song đó, các hoạt động sảng khoái khác như nhảy jumper, chụp ảnh cùng hiệu ứng nước, thử thách bước nhảy, chinh phục khung thành… cũng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

gioi-tre-viet-vui-he-cung-chuoi-le-hoi-clear-fresnoic-2

Đại diện nhãn hàng phát biểu trong họp báo “Go Hardwell or go home”.

Tại Hà Nội ngày 20/5, chương trình được nâng lên mức tột đỉnh "hết nấc" khi đưa Hardwell - Top 3 DJ trên thế giới khuấy động giới trẻ tại chương trình “Go Hardwell or Go home”. Ngoài ra, không gian của sự kiện còn mang đến những trải nghiệm thú vị với khu vực chụp ảnh cùng tranh vẽ 3D, nhảy jumper. Theo đúng tiêu chuẩn cao nhất mà Hardwell đề ra, show diễn lần này được đầu tư và giám sát kỹ lưỡng bởi những chuyên gia đến từ Hà Lan, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo sát các lễ hội âm nhạc quốc tế.

gioi-tre-viet-vui-he-cung-chuoi-le-hoi-clear-fresnoic-3

Sân khấu nước độc đáo đã mang đến trải nghiệm sảng khoái cho nhiều bạn trẻ.

Chuỗi lễ hội Clear Freshonic với trải nghiệm EDM dưới làn nước tột đỉnh đã thu hút gần 30.000 bạn trẻ tại 4 thành phố lớn tham gia.

Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top