iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 mỹ nhân nhờ chụp hình 'mát mẻ' cho Playboy mà nổi tiếng khắp thế giới

Thứ sáu, 29/9/2017, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 29/9/2017, 20:00 (GMT+7)

Sự ảnh hưởng của tờ tạp chí này là bàn đạp lý tưởng để nhiều thiếu nữ vô danh tiến vào showbiz.

Tạp chí đàn ông nổi tiếng Playboy ra đời được 64 năm. Tờ tạp chí này cũng là nền tảng cho sự nổi tiếng của nhiều ngôi sao. Bên cạnh việc mời những người nổi tiếng cởi đồ để chụp ảnh thì Playboy còn chiêu mộ các cô gái vô danh về làm người mẫu cho mình.

Rất nhiều “cô thỏ” của Playboy sao này đã tiến thân thành công vào showbiz. Đây cũng là lý do để hàng trăm cô gái trẻ khác trên khắp thế giới mong muốn được làm việc với tờ tạp chí này, dù là những bức ảnh khêu gợi.

Mới đây, ông chủ Playboy - Hugh Hefner qua đời khiến những người mẫu đã làm việc cùng tờ tạp chí này thương tiếc. Dưới đây là 5 mỹ nhân đã nhờ Playboy để tiến thân vào showbiz thành công.

5 mỹ nhân nhờ Playboy mà nổi tiếng khắp thế giới
 
 

Pamela Anderson

5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi

Người đẹp Pamela Anderson là mẫu Playboy thành công và nổi tiếng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Rất lâu trước khi xuất hiện trong sitcom Home Improvement cũng như vào vai cô nàng cứu hộ gợi cảm C.J. Parker của Baywatch, Pamela Anderson đã khởi nghiệp với việc chụp ảnh bìa cho Playboy.

Ấn phẩm đầu tiên có mỹ nhân dao kéo này xuất hiện được xuất bản vào năm 1989. Đến số tháng 1 và tháng 2 năm 2016, ấn phẩm cuối cùng Playboy có ảnh khỏa thân, Pamela Anderson cũng xuất hiện trở lại.

5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-1

Sau khi được Playboy nâng đỡ, Pamela Anderson vào showbiz với vai trò diễn viên. Bắt đầu từ series V.I.P. năm 1998 – 2002. Vai diễn mới nhất của Pamela Anderson là một vai khách mời trong Baywatch phiên bản điện ảnh, ra rạp tháng 3 vừa qua.

Jenny McCarthy

5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-2

Khi vừa mới 20 tuổi, Jenny McCarthy đồng ý chụp ảnh cho Playboy năm 1993. Một năm sau đó, cô gái này nhận danh hiệu Playmate của năm (dành cho những người mẫu xuất sắc nhất của Playboy). Năm 1994, Jenny McCarthy bắt đầu đóng trong phim Silk StalkingsBaywatch.

Người đẹp còn thể hiện khả năng của mình khi tự chuẩn bị cho một chương trình hài riêng. The Jenny McCarthy Show  – chương trình riêng của cô ra đời năm 1997 và kéo dài cho đến hiện tại.

5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-3
5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-4

Carmen Electra

Sau khi gặp huyền thoại âm nhạc Prince và từ bỏ tên thật Tara Patrick, Carmen Electra bắt đầu sự nghiệp với một bức ảnh cho Playboy năm 1996. Những năm sau đó, Carmen Electra liên tục nhận được những lời mời đóng phim, ban đầu là Good Burger Baywatch.

Hiện Carmen Electra được biết đến với vai trò là một diễn viên, dù không thành công lắm. Những phim nổi tiếng nhất của cô là Scary Movie Starsky & Hutch. Vào năm ngoái, Carmen Electra vừa có một vai diễn chính bản thân mình trong Jane the Virgin. 

5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-5
5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-6
5-my-nhan-nho-chup-hinh-mat-me-cho-playboy-ma-noi-tieng-khap-the-gioi-7

>>Xem thêm những mẫu Playboy nổi tiếng

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top